วิเคราะห์บอล วูล์ฟส์ – เวสต์แฮม

   วูล์ฟส์

ทัพหมาป่าไม่แพ้เลยตลอด 9 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก (ชนะ 4 เสมอ 5) โดยครั้งล่าสุดที่พวกเขาไร้พ่ายในลีกสูงสุด 10 เกมติดเกิดขึ้นเมื่อเดือนมกราคม ปี 1972

นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต กุนซือชาวโปรตุกีสจะได้ โรแม็ง ไซอิสส์ ที่ช่วงหลังกลายเป็นเซนเตอร์ฮาล์ฟตัวหลักพ้นโทษแบนจากเกมเมื่อวันอาทิตย์ที่พบ เชฟฯ ยูไนเต็ด กลับมาแล้ว

ในรายของ ไรอัน เบนเน็ตต์ ยังคงต้องรอประเมินสภาพร่างกายอีกครั้งจากปัญหาโคนขาหนีบ ขณะที่ มอร์แกน กิ๊บบ์ส-ไวท์ ต้องชวดต่อไปเนื่องจากเจ็บแผ่นหลัง

 เวสต์แฮม

ชัยชนะเหนือ เชลซี ถึงถิ่นของขุนค้อนเป็นการหยุดสถิติไร้ชัย 7 เกมติดต่อกันของพวกเขา

มานูเอล เปเยกรินี่ กุนซือชาวชิลีออกมายืนยันแล้วว่าจะใช้งาน เดวิด มาร์ติน ในตำแหน่งผู้รักษาประตูตัวจริงต่อเนื่อง หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมจากเกมประเดิมพรีเมียร์ลีกนัดแรกในชีวิตที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ พร้อมเก็บคลีนชีตได้ด้วย

อย่างไรก็ตาม แจ็ค วิลเชียร์ และ มิคาอิล อันโตนิโอ ยังต้องรอทดสอบความฟิต แต่ อิสซ่า ดิย็อป พร้อมกลับมาเป็นตัวเลือกได้แล้ว หลังจากพ้นโทษแบน ขณะที่ เซบาสเตียง อัลแลร์ ก็อาจคืนตัวจริงเช่นกัน

  11 ตัวจริงตามคาด

    วูล์ฟส์ (3-4-2-1) : รุย ปาตริซิโอ – เลอันเดร เดนดองเกอร์, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์ – แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, จอนนี่ กาสโตร – อดาม่า ตราโอเร่, ดีโอโก้ โชต้า – ราอูล ฮิเมเนซ

เวสต์แฮม (4-4-1-1) : เดวิด มาร์ติน – ไรอัน เฟรเดริกส์, ฟาเบียน บัลบูเอน่า, อันเจโล่ อ็อกบอนน่า, อารอน เครสส์เวลล์ – โรเบิร์ต สน็อดกราสส์, มาร์ค โนเบิ้ล, ดีแคลน ไรซ์, ปาโบล ฟอร์นาลส์ – เฟลิเป้ อันแดร์ซอน – เซบาสเตียง อัลแลร์

    ผู้ตัดสิน : อังเดร มาร์ริเนอร์

ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
01/12/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
29/11/2019 บราก้า 3 : 3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
23/11/2019 บอร์มัธ 1 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
10/11/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
08/11/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 Slovan Bratislava
ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
30/11/2019 เชลซี 0 : 1 เวสต์แฮม
23/11/2019 เวสต์แฮม 2 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
09/11/2019 เบิร์นลี่ย์ 3 : 0 เวสต์แฮม
02/11/2019 เวสต์แฮม 2 : 3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
26/10/2019 เวสต์แฮม 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน วูล์ฟส์ – เวสต์แฮม
30/01/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 0 เวสต์แฮม
01/09/2018 เวสต์แฮม 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
09/01/2016 เวสต์แฮม 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
01/01/2011 เวสต์แฮม 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
16/10/2010 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 เวสต์แฮม
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 13 1 0 7 0 0 6 1 0 20 40
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 10 2 3 5 1 1 5 1 2 26 32
3.  เลสเตอร์ ซิตี้ 10 2 2 6 1 0 4 1 2 24 32
4.  เชลซี 8 2 4 3 2 2 5 0 2 8 26
5.  คริสตัล พาเลซ 6 3 6 3 2 3 3 1 3 -4 21
6.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 5 5 4 4 2 1 1 3 3 3 20
7.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 4 8 2 2 4 1 2 4 1 2 20
8.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 7 3 3 1 3 1 6 0 4 19
9.  อาเซนอล 4 7 3 3 4 0 1 3 3 -1 19
10.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 6 4 3 3 1 1 3 3 4 18
11.  เบิร์นลี่ย์ 5 3 7 4 0 4 1 3 3 -3 18
12.  บอร์มัธ 4 4 7 2 3 2 2 1 5 -3 16
13.  เวสต์แฮม 4 4 6 2 1 4 2 3 2 -6 16
14.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 4 4 6 2 4 1 2 0 5 -9 16
15.  แอสตัน วิลล่า 4 3 7 3 2 2 1 1 5 -1 15
16.  ไบรท์ตัน 4 3 7 3 2 2 1 1 5 -5 15
17.  เอฟเวอร์ตัน 4 2 8 3 1 3 1 1 5 -8 14
18.  เซาแธมป์ตัน 3 3 8 1 1 5 2 2 3 -17 12
19.  นอริช ซิตี้ 3 2 9 2 1 4 1 1 5 -15 11
20.  วัตฟอร์ด 1 5 8 0 3 4 1 2 4 -19 8

    วูล์ฟส์ เล่นได้อย่างแข็งแกร่งมากในช่วงหลัง แถมเกมในรังก็เรียกว่าเหนียวแน่น แพ้ยากด้วย ด้าน เวสต์แฮม ก็เหมือนจะเจอจุดเปลี่ยนจากชัยชนะเกมล่าสุด ด้วยศักยภาพของทั้งสองทีมนั้นก็ถือว่าสูสี มองแล้วน่าจะเป็นอีกคู่ที่โอกาสลงเอยด้วยการแบ่งแต้มมีสูง

    ผลที่คาด

    วูล์ฟส์ เสมอ เวสต์แฮม 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น