วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด – แมนฯ ยูไนเต็ด

วัตฟอร์ด

แตนอาละวาด ทำประตูในลีกไม่ได้ถึง 7 เกมในฤดูกาลนี้ กระนั้นพวกเขาก็ยิงได้ 12 ประตูจากอีก 4 เกมที่เหลือ

เคลาดิโอ รานิเอรี่ กุนซือชาวอิตาเลี่ยนจะต้องเช็กฟิต โอซาน ตูฟาน กองกลางตุรกี หลังเจ็บขามาจากการรับใช้ทีมชาติ

ในรายของ ฟรานซิสโก้ เซียร์รัลต้า ชวดแน่นอนเนื่องจากเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า ขณะที่ ยูราย คุชก้า ก็จะติดโทษแบน 1 นัด หลังโดนไล่ออกในเกมพบ อาร์เซน่อล

แมนฯ ยูไนเต็ด

ผีแดง แพ้ถึง 4 จาก 6 นัดหลังสุดในลีก ซึ่งเท่ากับจำนวนที่พวกเขาแพ้จากการเล่น 40 เกมก่อนหน้านี้

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือเก้าอี้ร้อนจะไม่สามารถใช้งาน ปอล ป็อกบา ที่ยังต้องชดใช้โทษแบน แถมล่าสุดก็เจ็บต้นขามาจากแคมป์ทีมชาติฝรั่งเศสด้วย

นอกจากนี้ ก็ยังต้องรอประเมินความพร้อมของทั้ง ลุค ชอว์, มาร์คัส แรชฟอร์ด, เอดินสัน คาวานี่ และ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ ด้วย

11 ตัวจริงตามคาด

วัตฟอร์ด (4-4-1-1) : เบน ฟอสเตอร์ – กีโก้ เฟเมเนีย, เคร็ก แคธคาร์ต, นิโกล่าส์ เอ็นกูลู, แดนนี่ โรส – อิสไมล่า ซาร์, ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, มุสซ่า ซิสโซโก้, เอ็มมานูเอล เดนนิส – ชูเอา เปโดร – โจชัว คิง

แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา – อารอน วาน บิสซาก้า, เอริก ไบยี่, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, ลุค ชอว์ – ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค, เฟร็ด – เจดอน ซานโช่, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, มาร์คัส แรชฟอร์ด – คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ผู้ตัดสิน : จอน มอสส์

ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
07/11/2021 อาเซนอล 1 : 0 วัตฟอร์ด
30/10/2021 วัตฟอร์ด 0 : 1 เซาแธมป์ตัน
23/10/2021 เอฟเวอร์ตัน 2 : 5 วัตฟอร์ด
16/10/2021 วัตฟอร์ด 0 : 5 ลิเวอร์พูล
02/10/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 0 วัตฟอร์ด
ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
06/11/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
03/11/2021 อตาลันต้า 2 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
30/10/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
24/10/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 5 ลิเวอร์พูล
21/10/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 2 อตาลันต้า
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด – แมนฯ ยูไนเต็ด
10/01/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 วัตฟอร์ด
23/02/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 0 วัตฟอร์ด
22/12/2019 วัตฟอร์ด 2 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
30/03/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 วัตฟอร์ด
15/09/2018 วัตฟอร์ด 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  เชลซี 8 2 1 4 1 1 4 1 0 23 26
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 2 2 3 1 1 4 1 1 16 23
3.  เวสต์แฮม 7 2 2 3 1 2 4 1 0 10 23
4.  ลิเวอร์พูล 6 4 1 2 3 0 4 1 1 20 22
5.  อาเซนอล 6 2 3 4 1 1 2 1 2 0 20
6.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 5 2 4 2 1 3 3 1 1 2 17
7.  ไบรท์ตัน 4 5 2 2 2 2 2 3 0 0 17
8.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 5 1 5 2 0 3 3 1 2 -1 16
9.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 5 1 5 3 0 2 2 1 3 -7 16
10.  คริสตัล พาเลซ 3 6 2 2 4 0 1 2 2 1 15
11.  เอฟเวอร์ตัน 4 3 4 3 1 2 1 2 2 0 15
12.  เลสเตอร์ ซิตี้ 4 3 4 2 1 2 2 2 2 -2 15
13.  เซาแธมป์ตัน 3 5 3 2 3 1 1 2 2 -2 14
14.  เบรนท์ฟอร์ด 3 3 5 1 1 4 2 2 1 -1 12
15.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 5 4 1 3 2 1 2 2 -7 11
16.  แอสตัน วิลล่า 3 1 7 2 1 2 1 0 5 -6 10
17.  วัตฟอร์ด 3 1 7 1 1 3 2 0 4 -7 10
18.  เบิร์นลี่ย์ 1 5 5 1 2 2 0 3 3 -6 8
19.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 5 6 0 2 3 0 3 3 -12 5
20.  นอริช ซิตี้ 1 2 8 0 1 4 1 1 4 -21 5

แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังหลังพิงฝากับผลงานที่ไม่ดีเลย แม้นัดนี้จะมาเยือน ทว่าศักยภาพทีมก็เหนือกว่า วัตฟอร์ด เยอะ เจ้าถิ่นเองก็ยังหาความแน่นอนไม่ได้ด้วย ดูแล้ว ผีแดง น่าจะอาศัยทีเด็ดทีขาดที่มากกว่าคืนฟอร์มบุกเอาชนะได้

ผลที่คาด

วัตฟอร์ด แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 1-3


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply