วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด – สโต๊ค

วัตฟอร์ด

ชีสโก้ มูนยอซ เฮดโค้ชชาวสเปน เพิ่งพา วัตฟอร์ด บุกชนะ นอริช 3-1 ขยับขึ้นสู่อันดับ 11 ในพรีเมียร์ลีก
สภาพทีมจะไม่มี ปีเตอร์ เอเตโบ้ กองกลางที่ติดสัญญายืมตัวมาจาก สโต๊ค นอกนั้นไม่มีปัญหา ดาเนียล บัคมันน์ จะรับโอกาสลงเฝ้าเสาอีกครั้ง และเป็นการเผชิญหน้าทีมเก่าด้วย
สโต๊ค ซิตี้
ไมเคิ่ล โอนีล กุนซือ สโต๊ค พาทีมบุกแพ้ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ 1-2 เมื่อวันเสาร์ ยังอยู่อันดับ 5 ในแชมเปี้ยนชิพเหมือนเดิม
สภาพทีมยังไม่มี ไทรีส แคมป์เบลล์ กับ ทาชาน โอ๊คลี่ย์-บูธ ที่บาดเจ็บ ล่าสุด สตีเว่น เฟล็ทเชอร์, โจ อัลเลน, มอร์แกน ฟ็อกซ์ มีปัญหาเพิ่มทั้งสาม ไม่น่าเสี่ยงใช้งานเกมนี้
11 ผู้เล่นตามคาด
วัตฟอร์ด (4-2-3-1) : ดาเนียล บัคมันน์ – เจเรมี่ เอ็นกาเคีย, คริสติย็อง กาบาเซเล่, เคร็ก แคธคาร์ท, อดัม มาซิน่า – ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, อิมราน ลูซ่า – เคน เซม่า, แอชลี่ย์ เฟล็ทเชอร์, เอ็มมานูเอล เดนนิส – กูโช่ เอร์นานเดซ
สโต๊ค (5-3-2) : อดัม เดวี่ส์ – เดเมียโก ดูฮานี่ย์, เลโอ ออสติการ์ด, แดนนี่ บาธ, เบน วิลม็อต, จอช ไทมอน – นิค พาวล์, มาริโอ วรานชิช, แซม คลูกาส – เจค็อบ บราวน์, แซม เซอร์ริดจ์
สนาม : วิคาเรจ โร้ด
ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 3 วัตฟอร์ด
11/09/2021 วัตฟอร์ด 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
29/08/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 วัตฟอร์ด
25/08/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 คริสตัล พาเลซ
21/08/2021 ไบรท์ตัน 2 : 0 วัตฟอร์ด
ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
16/09/2021 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 1 บาร์นสลีย์
11/09/2021 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
28/08/2021 ฟูแล่ม 3 : 0 สโต๊ค ซิตี้
25/08/2021 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด – สโต๊ค
23/01/2021 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 วัตฟอร์ด
05/11/2020 วัตฟอร์ด 3 : 2 สโต๊ค ซิตี้
01/02/2018 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 0 วัตฟอร์ด
28/10/2017 วัตฟอร์ด 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
04/01/2017 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 วัตฟอร์ด

วัตฟอร์ด จะโรเตชั่นทีมเยอะตามสูตรลงเล่นบอลถ้วยใบเล็กสุด ขณะที่ สโต๊ค เจอปัญหาเจ็บเยอะ ทำให้ต้องปรับทีมพอสมควร คาดทีมเยือนจะมาเน้นเกมรับเหนียวๆ โอกาสที่เจ้าบ้านจะเจาะเข้าคงเป็นเรื่องยาก

ผลที่คาด : วัตฟอร์ด เสมอ สโต๊ค 0-0

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply