วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด – นิวคาสเซิ่ล

วัตฟอร์ด

แตนอาละวาด เอาชนะได้ 2 จาก 5 นัดแรกในลีกฤดูกาลนี้ ในซีซั่นก่อนหน้านี้ในพรีเมียร์ลีก เมื่อปี 2019-20 พวกเขามีสถิติไม่ชนะเกมที่ 3 จนกระทั่งถึงเกมที่ 20

ชิสโก้ มูนญอซ กุนซือชาวสเปนไม่น่าจะใช้งาน ดาเนียล บัคมันน์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งได้ในเกมนี้ เนื่องจากเจ็บเข่า

อย่างไรก็ตาม กองหน้าอย่าง ชูเอา เปโดร หายเจ็บกลับมาแล้ว ขณะที่ กีโก้ เฟเมเนีย ก็น่าจะฟิต หลังจากมีปัญหาที่กล้ามเนื้อจนทำให้ต้องโดนเปลี่ยนตัวออกในสัปดาห์ที่แล้ว

 นิวคาสเซิ่ล

สาลิกาดง ยังไม่ชนะเลยในฤดูกาล 2021-22 โดยพวกเขาไม่ชนะใครหลังผ่านมา 5 เกมแรกในพรีเมียร์ลีก ซึ่งถือเป็นครั้งที่ 4 ในรอบ 7 ซีซั่นหลังสุด

กุนซือ สตีฟ บรูซ จะไม่มี โจ วิลล็อค ที่เจ็บนิ้วเท้าระหว่างซ้อม และอาจจะพลาดถึงเกมหน้าเลยด้วย ส่วน จามาล ลาสเซลล์ส กองหลังที่มีปัญหาบริเวณต้นขาก็ต้องพัก 2-3 สัปดาห์

นอกจานี้ คัลลั่ม วิลสัน, พอล ดัมเม็ตต์, เฟร็ดดี้ วู้ดแมน และ จอนโจ เชลวี่ย์ พวกนี้นั้นชวดอยู่ก่อนแล้ว

11 ตัวจริงตามคาด

วัตฟอร์ด (4-2-3-1) : เบน ฟอสเตอร์ – กีโก้ เฟเมเนีย, วิลเลี่ยมส์ ทรอสต์ เอคอง, เคร็ก แคธคาร์ต, แดนนี่ โรส – ยูราย คุชก้า, มุสซ่า ซิสโซโก้ – อิสไมล่า ซาร์, ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, เอ็มมานูเอล เดนนิส – โจชัว คิง

 นิวคาสเซิ่ล (5-4-1) : คาร์ล ดาร์โลว์ – ฆาบี มานกีโย่, ไอแซ็ค เฮย์เด้น, เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, เคียแรน คล้าร์ก, แม็ตต์ ริทชี่ – มิเกล อัลมิรอน, เจฟฟ์ เฮนดริก, ฌอน ลองสต๊าฟฟ์, โชเอลินตอน – อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง

 ผู้ตัดสิน : จาร์เร็ด จิลเล็ตต์

ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
22/09/2021 วัตฟอร์ด 1 : 3 สโต๊ค ซิตี้
18/09/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 3 วัตฟอร์ด
11/09/2021 วัตฟอร์ด 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
29/08/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 วัตฟอร์ด
25/08/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 คริสตัล พาเลซ
ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
11/09/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
28/08/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 2 เซาแธมป์ตัน
26/08/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 1 เบิร์นลี่ย์
21/08/2021 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด – นิวคาสเซิ่ล
11/07/2020 วัตฟอร์ด 2 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
31/08/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 วัตฟอร์ด
26/01/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 2 วัตฟอร์ด
29/12/2018 วัตฟอร์ด 1 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
03/11/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 วัตฟอร์ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  เชลซี 4 1 0 2 0 0 2 1 0 11 13
2.  ลิเวอร์พูล 4 1 0 2 1 0 2 0 0 11 13
3.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 1 0 2 0 0 2 1 0 9 13
4.  ไบรท์ตัน 4 0 1 2 0 1 2 0 0 3 12
5.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 1 1 2 1 0 1 0 1 10 10
6.  เอฟเวอร์ตัน 3 1 1 2 0 0 1 1 1 3 10
7.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 0 2 2 0 1 1 0 1 -3 9
8.  เวสต์แฮม 2 2 1 1 1 1 1 1 0 4 8
9.  เบรนท์ฟอร์ด 2 2 1 1 0 1 1 2 0 3 8
10.  แอสตัน วิลล่า 2 1 2 2 1 0 0 0 2 1 7
11.  วัตฟอร์ด 2 0 3 1 0 1 1 0 2 -2 6
12.  เลสเตอร์ ซิตี้ 2 0 3 1 0 1 1 0 2 -3 6
13.  อาเซนอล 2 0 3 1 0 1 1 0 2 -7 6
14.  คริสตัล พาเลซ 1 2 2 1 1 0 0 1 2 -3 5
15.  เซาแธมป์ตัน 0 4 1 0 2 0 0 2 1 -2 4
16.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 0 4 0 0 3 1 0 1 -3 3
17.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -7 3
18.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 2 3 0 2 1 0 0 2 -7 2
19.  เบิร์นลี่ย์ 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -6 1
20.  นอริช ซิตี้ 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -12 0

    วัตฟอร์ด น่าจะกลับมามั่นใจอีกครั้งจากชัยชนะในลีกเกมล่าสุด กระนั้นด้วยเกรดบอลของ นิวคาสเซิ่ล ก็ใช่จะเป็นรองอะไร การที่เจ้าถิ่นเป็นต่อก็ดูจะเกินตัวไปหน่อย เชื่อว่าทีมเยือนน่าจะบุกมาแชร์แต้มได้เป็นอย่างน้อย

 ผลที่คาด

วัตฟอร์ด เสมอ นิวคาสเซิ่ล 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply