วิเคราะห์บอล ลูตัน – เลสเตอร์

ลูตัน ทาวน์

แกรม โจนส์ กุนซือ ลูตัน ทาวน์ ทีมอันดับ 21 แชมเปี้ยนชิพ เพิ่งแพ้คาบ้านต่อ ฮัลล์ 0-3 เป็นการแพ้เกมที่ 5 จาก 8 นัดแรกของฤดูกาลใหม่
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต คัลลัม แม็คมานามาน ปีกฝีเท้าจัด กับ แดนนี่ ฮิลตัน กองหน้าที่ใกล้คืนทีมแล้ว ขณะที่แนวรับ มาร์ติน เครนี่ พร้อมคืนสนาม
เลสเตอร์ ซิตี้
เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ พาทีมผงาดขึ้นสู่อันดับ 3 พรีเมียร์ลีกแล้ว หลังเปิดบ้านเชือด สเปอร์ส 2-1 เมื่อวันเสาร์ จากประตูของ ริคาร์โด้ เปเรร่า กับ เจมส์ แมดดิสัน
สภาพทีมไม่มีปัญหาบาดเจ็บเพิ่มเติม ร็อดเจอร์ส จะเปิดทางให้ตัวสำรองลงเคาะสนิม และดาวรุ่งลงสนามเพิ่มประสบการณ์ในเวทีนี้
11 ผู้เล่นตามคาด
ลูตัน (4-3-3) : ซิมอน สลูก้า – มาร์ติน เครนี่, แม็ตตี้ เพียร์สัน, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, เจมส์ บรี – แอนดรูว์ ชินนี่, ไรอัน ทันนิคลิฟฟ์, อิซซี่ บราวน์ – คาเซนก้า ลัวลัว, เจมส์ คอลลินส์, แฮร์รี่ คอร์นิค
เลสเตอร์ (4-2-3-1) : แดนนี่ วอร์ด – เจมส์ จัสติน, เวส มอร์แกน, ฟิลิป เบนโควิช, คริสเตียน ฟุคส์ – นอมปาลิส เมนดี้, ฮัมซ่า ชูดูรี่ – มาร์ค อัลไบรท์ตัน, เดนนิส ปราต, ดีมาเร เกรย์ – เคเลชี่ อีเฮียนาโช่
สนาม : เคนิลเวิร์ธ โร้ด
ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 ลูตัน ทาวน์ 0 : 3 Hull
14/09/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 2 ลูตัน ทาวน์
31/08/2019 ลูตัน ทาวน์ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
28/08/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 3 ลูตัน ทาวน์
24/08/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 3 ลูตัน ทาวน์
ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
14/09/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 เลสเตอร์ ซิตี้
31/08/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 บอร์มัธ
29/08/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
24/08/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน ลูตัน – เลสเตอร์
27/07/2017 ลูตัน ทาวน์ 0 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
03/02/2007 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 1 ลูตัน ทาวน์
05/08/2006 ลูตัน ทาวน์ 2 : 0 เลสเตอร์ ซิตี้
11/03/2006 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
27/08/2005 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 ลูตัน ทาวน์

ลูตัน เริ่มต้นซีซั่นด้วยการกระเสือกกระสนดิ้นรนในแชมเปี้ยนชิพ เจอกับ เลสเตอร์ ที่กำลังเล่นด้วยความมั่นใจ แม้ ร็อดเจอร์ส จะเปลี่ยนแปลงทีมเกือบยกชุด แต่เชื่อว่าทีมชุดสอง จิ้งจอก น่าจะสอบผ่าน

ผลที่คาด : ลูตัน แพ้ เลสเตอร์ 1-3

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply