วิเคราะห์บอล ลีลล์ – โซโชซ์

ลีลล์ - โซโชซ์

ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ พลาดท่าแพ้ ตูลูส คารังตนเอง 1-2 ในการงสนามลีก เอิง นัดล่าสุด

เกมนี้ทีมยังไม่สามารถใช้งาน แอร์กเว่ กอฟฟี่ ที่บาดเจ็บ รวมไปถึ โชเซ่ ฟอนเต้ (1) และ ติอาโก้ เมนเดส ติดโทษแบน ส่วน เชก้า พ้นโทษแบนแต่ไม่มีชื่อ เช่นเดียวกับ รุย ฟอนเต้ ที่อยู่เฝ้าภรรยาให้กำเนิดบุตร

โซโชซ์

โอมาร์ ดาฟ พาทีมบดเอาชนะ ลอริยองต์ มาได้ 1-0 ในเกมลีก เดอซ์ ก่อนช่วงพักเบรก

เกมนี้ขาดเบอะเพราะแบนถึง 5 ราย ประกอบไปด้วย, เออร์เมดิน เดมิโรวิช, โอลิวิเย่ร์ แวร์ดง, โตมาส์ โรบิเน่ต์, มาเซนซ์ ลาครัวซ์ และ บอริส โมลเตอนีส์

11 ผู้เล่นตามคาด

ลีลล์ (4-2-3-1) : ไมค์ เมญ็อง – เมห์เม็ต เซกี้ เซลิค, กูอาดิโอ ดาบีล่า, อาดาม่า ซูมาโอโร่, โฟเด้ บาโย-ตูเร่ – ติอาโก้ มาย่า, บูบาการี่ ซูมาเร่ – นิโกล่าส์ เปเป้, โชนาต็อง อีโกเน่, โชนาต็อง บ็อมบา – ราฟาเอล เลเยา

โซโชซ์ (4-5-1) : ลอว์เรนซ์ อาตี-ซีกี้ – ซาเล็ม เอ็มบากาต้า, อเล็กซ็องด์ เอ็นซากาล่า, ราฟา ปาเอซ, โรแม็ง ซ็องส์ – ราฟาเอล นาบาร์โร่, ลูเซียง อากูเม่, ฌองโด ฟุคส์, เอลีชา โอวูซู, อันแดร์ซอน ครูซ – อับดูลาย ซาเน่

สนาม :   สต๊าด ปิแอร์ โมรัว

ผู้ตัดสิน : ฟลอร็องต์ บัตต้า

ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
23/12/2018 ลีลล์ 1 : 2 ตูลูส
16/12/2018 นีมส์ 2 : 3 ลีลล์
09/12/2018 ลีลล์ 1 : 1 แร็งส์
05/12/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 0 : 1 ลีลล์
01/12/2018 ลีลล์ 2 : 2 โอลิมปิก ลียง
ผลงาน โซโชซ์ 5 นัดล่าสุด
22/12/2018 Sochaux 1 : 0 Lorient
15/12/2018 Red Star 3 : 0 Sochaux
08/12/2018 Illkirch 0 : 1 Sochaux
05/12/2018 Sochaux 2 : 0 GFC Ajaccio
01/12/2018 Chateauroux 1 : 0 Sochaux
สถิติการพบกัน ลีลล์ – โซโชซ์
09/02/2014 ลีลล์ 2 : 0 Sochaux
22/09/2013 Sochaux 0 : 2 ลีลล์
27/04/2013 ลีลล์ 3 : 3 Sochaux
09/12/2012 Sochaux 1 : 1 ลีลล์
23/02/2012 Sochaux 0 : 1 ลีลล์

โซโชซ์ ขาดเยอะมากแม้ว่าเกมนี้เน้นรัดกุมรอจังหวะสวนกลับเล่นงานแต่ด้วยสภาพทีมที่ไม่ดีแบบนี้มองว่าลำบากมากบวกกับ ลีลล์ หวังคว้าชัยให้ได้ แนวรุกก็ยังดุดัน เชื่อว่าเจ้าบ้านจะดาหน้าบุกหนักก่อนจะเอาชนะไปได้ตามคาด

ผลที่คาด : ลีลล์ ชนะ 3-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply