วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล ลีลล์ – อาเมียงส์

วิเคราะห์บอล ลีลล์ - อาเมียงส์

ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ พาทีมคว้าชัยได้อย่างสวยงามในนัดล่าสุดหลังจากบุกชนะ ก็อง 3-1

เกมนี้ทีมยังไม่สามารถใช้งาน แอร์กเว่ กอฟฟี่ ที่บาดเจ็บ ส่วน เมห์เม็ต เซกี้ เซลิค ติดโทษแบน 2 เกมหลังจากโดนไล่ออกในนัดที่ผ่านมา

อาเมียงส์

คริสโตฟ เปลิสซิเย่ร์ ปราชัยคารังให้กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ในนัดที่ผ่านมาด้วยสกอร์ 0-3

ความพร้อมจะไม่มี บอนกานี่ ซุนกู กองกลางตัวหลัก (3 เดือน) รวมไปถึง มุสซ่า โกนาเต้ และ ก็องแต็ง กอร์แน็ตต์ ที่ยังเดี้ยง ในราย ซามาน กอดดอส ไปช่วยทีมชาติอิหร่านในเอเชียน คัพ ส่วน คาเล็ด อาเดนง ติดโทษแบน

11 ผู้เล่นตามคาด

ลีลล์ (4-2-3-1) : ไมค์ เมญ็อง – เฌเรมี่ ปิเอด์, โชเซ่ ฟอนเต้, อาดาม่า ซูมาโอโร่, ยุสซูฟ โกเน่ – ติอาโก้ เมนเดส, เชก้า – นิโกล่าส์ เปเป้, โชนาต็อง อีโกเน่, โชนาต็อง บ็อมบา – ราฟาเอล เลเยา

อาเมียงส์ (4-2-3-1) : เรกีส์ กูร์กแนร์ – เอมิล คราฟธ์, แพร็งซ์-เดซีร์ กูอาโน่, มาติเยอ บ็อดแมร์, บากาย ดิบาสซี่ – อเล็กซิส แบล็ง, โตมาส์ มงกงดีต์ – ฮวน โอเตโร่, เอ็ดดี้ นาโอเร่, สตีเว่น เมนโดซ่า – เช็ก ตีมีเต้

สนาม :   สต๊าด ปิแอร์ โมรัว

ผู้ตัดสิน : วิลลี่ เดลาโฌด์

ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
12/01/2019 ก็อง 1 : 3 ลีลล์
08/01/2019 ลีลล์ 1 : 0 Sochaux
23/12/2018 ลีลล์ 1 : 2 ตูลูส
16/12/2018 นีมส์ 2 : 3 ลีลล์
09/12/2018 ลีลล์ 1 : 1 แร็งส์
ผลงาน อาเมียงส์ 5 นัดล่าสุด
12/01/2019 อาเมียงส์ 0 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
09/01/2019 อาเมียงส์ 0 : 0 อองเช่ร์
05/01/2019 อาเมียงส์ 1 : 0 Valenciennes
23/12/2018 บอร์กโดซ์ 1 : 1 อาเมียงส์
20/12/2018 อาเมียงส์ 2 : 3 โอลิมปิก ลียง
สถิติการพบกัน ลีลล์ – อาเมียงส์
16/09/2018 อาเมียงส์ 2 : 3 ลีลล์
01/04/2018 ลีลล์ 0 : 1 อาเมียงส์
21/11/2017 อาเมียงส์ 3 : 0 ลีลล์
06/05/2000 ลีลล์ 1 : 0 อาเมียงส์
09/11/1999 อาเมียงส์ 0 : 1 ลีลล์
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ปารีส แซงต์แชร์กแมง 16 2 0 9 0 0 7 2 0 43 50
2.  ลีลล์ 11 4 5 6 3 1 5 1 4 12 37
3.  แซงต์ เอเตียน 10 6 4 8 2 0 2 4 4 8 36
4.  โอลิมปิก ลียง 9 7 4 6 3 2 3 4 2 9 34
5.  มงต์เปลลิเย่ร์ 8 7 4 4 4 2 4 3 2 10 31
6.  นีซ 8 6 6 4 2 4 4 4 2 -3 30
7.  สตราส์บูร์ก 7 8 5 4 4 2 3 4 3 8 29
8.  แรนส์ 8 5 7 4 2 3 4 3 4 2 29
9.  โอลิมปิก มาร์กเซย 8 4 7 5 3 1 3 1 6 3 28
10.  แร็งส์ 6 9 5 4 4 2 2 5 3 -3 27
11.  นีมส์ 7 5 7 3 3 3 4 2 4 -1 26
12.  บอร์กโดซ์ 6 7 6 4 4 2 2 3 4 0 25
13.  น็องต์ 6 5 9 4 3 3 2 2 6 -1 23
14.  ตูลูส 5 7 8 2 4 4 3 3 4 -11 22
15.  อองเช่ร์ 4 8 7 2 4 4 2 4 3 -3 20
16.  ก็อง 3 9 8 2 4 4 1 5 4 -8 18
17.  อาเมียงส์ 5 3 12 3 1 6 2 2 6 -17 18
18.  ดิฌง 4 5 10 2 2 5 2 3 5 -15 17
19.  โมนาโก 3 6 11 0 4 6 3 2 5 -13 15
20.  แก็งก็อง 3 5 12 1 3 6 2 2 6 -20 14

ลีลล์ มาเกือบครบขาดแค่แบ็กขวาที่โดนแบนโดยเกมนี้ยังมีแนวรุกที่สามารถจัดเต็มได้แบบไม่มีปัญหา แม้ทาง อาเมียงส์ เน้นรัดกุมรอจังหวะสวนกลับเล่นงานแต่แนวรับมีปัญหาเสียตลอดมองว่าเกมนี้คงต้านไม่ไหวและแพ้ออกไปตามคาด

ผลที่คาด : ลีลล์ ชนะ 2-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply