วิเคราะห์บอล ลีดส์ ยูไนเต็ด – อาร์เซน่อล

  ลีดส์ ยูไนเต็ด

ยูงทอง มีโอกาสที่จะแพ้ 2 นัดติดต่อกันในลีกเป็นครั้งแรกภายใต้การคุมทีมของ มาร์เซโล่ บีเอลซ่า

สำหรับเกมนี้ กุนซือชาวอาร์เจนไตน์จะได้ แคลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางตัวรับคนเก่งกลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง หลังจากหายหน้าไปร่วมเดือนจากปัญหาบาดเจ็บไหล่

นอกจากนี้ โรดรีโก้ โมเรโน่ กองหน้าทีมชาติสเปนก็จะกลับมาอยู่ในข่ายใช้งาน หลังหายจากการติดเชื้อโควิด-19 แล้ว แต่ ปาโบล เอร์นานเดซ, เจมี่ แช็คเคลตัน และ ดีเอโก้ ยอเรนเต้ ต่างชวดทั้งหมด

อาร์เซน่อล

ปืนใหญ่ แพ้มา 3 จาก 4 เกมที่ผ่านมาในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเท่ากับที่พวกเขาแพ้มาจากการเล่น 12 เกมในลีกสูงสุด แถมยังยิงไม่ได้มาทั้ง 3 เกมที่แพ้ พวกเขายิงจากจังหวะโอเพ่นเพลย์ไม่ได้มา 6 ชั่วโมง 26 นาทีในลีก

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือชาวสเปนจะไม่มี เซอัด โคลาซินัช และ โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ หลังจากไปติดเชื้อโควิด-19 ระหว่างรับใช้ทีมชาติ

นอกจากนี้ ในรายของ โธมัส ปาร์เตย์ ก็จะไม่อยู่ในข่ายใช้งานเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่ต้นขา

 11 ตัวจริงตามคาด

    ลีดส์ ยูไนเต็ด (4-1-4-1) : อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ – ลุค อายลิ่ง, โรบิน ค็อก, เลียม คูเปอร์, สจ๊วร์ต ดัลลาส – แคลวิน ฟิลลิปส์ – เอลแดร์ คอสต้า, มาเตอุส คลิช, โรดรีโก้ โมเรโน่, แจ็ค แฮร์ริสัน – แพทริก แบมฟอร์ด

 อาร์เซน่อล (4-3-3) : แบร์นด์ เลโน่ – เอ็คตอร์ เบเยริน, ดาวิด ลุยซ์, กาเบรียล มากัลเญส, คีแรน เทียร์นี่ย์ – ดานี่ เซบายอส, กรานิต ชาคา, บูคาโย่ ซาก้า – นิโกล่าส์ เปเป้, อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์, ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง

 ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์

ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
07/11/2020 คริสตัล พาเลซ 4 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
03/11/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 4 เลสเตอร์ ซิตี้
24/10/2020 แอสตัน วิลล่า 0 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
20/10/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
03/10/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
09/11/2020 อาเซนอล 0 : 3 แอสตัน วิลล่า
06/11/2020 อาเซนอล 4 : 1 โมลด์
01/11/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 1 อาเซนอล
30/10/2020 อาเซนอล 3 : 0 Dundalk
26/10/2020 อาเซนอล 0 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน ลีดส์ ยูไนเต็ด – อาร์เซน่อล
07/01/2020 อาเซนอล 1 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
10/01/2012 อาเซนอล 1 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
20/01/2011 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 3 อาเซนอล
08/01/2011 อาเซนอล 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
17/04/2004 อาเซนอล 5 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 6 2 1 2 2 1 4 0 0 12 20
2.  เชลซี 5 3 1 2 1 1 3 2 0 12 18
3.  เลสเตอร์ ซิตี้ 6 0 2 2 0 2 4 0 0 9 18
4.  ลิเวอร์พูล 5 2 1 4 0 0 1 2 1 2 17
5.  เซาแธมป์ตัน 5 1 2 3 0 1 2 1 1 4 16
6.  แอสตัน วิลล่า 5 0 3 2 0 3 3 0 0 8 15
7.  เอฟเวอร์ตัน 4 1 3 2 1 1 2 0 2 2 13
8.  คริสตัล พาเลซ 4 1 3 2 1 1 2 0 2 0 13
9.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 1 3 1 1 3 3 0 0 -1 13
10.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 4 1 3 2 1 1 2 0 2 -1 13
11.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 3 2 1 1 1 2 2 1 -1 12
12.  อาเซนอล 4 0 4 2 0 2 2 0 2 -1 12
13.  เวสต์แฮม 3 2 3 2 1 1 1 1 2 4 11
14.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 2 4 2 0 3 1 2 1 -5 11
15.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 1 4 1 1 2 2 0 2 -3 10
16.  ไบรท์ตัน 2 3 4 0 2 2 2 1 2 -2 9
17.  ฟูแล่ม 1 1 6 1 0 3 0 1 3 -8 4
18.  เวสต์บรอม 0 3 6 0 2 2 0 1 4 -12 3
19.  เบิร์นลี่ย์ 0 2 5 0 0 3 0 2 2 -9 2
20.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 1 7 0 1 3 0 0 4 -10 1

    อาร์เซน่อล กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มที่แย่หนัก แต่ ลีดส์ ยูไนเต็ด เองก็ไม่ต่างกัน เกมนี้ ยูงทอง ได้เล่นในรัง ซึ่ง ปืนใหญ่ นั้นออกนอกบ้านไม่น่าไว้ใจอยู่แล้วด้วย กับเรตที่ทีมเยือนเป็นต่อเชื่อว่าไม่น่าจะชนะไหว สวนรองเจ้าบ้านดีกว่าน่าจะเก็บหนึ่งแต้มได้เป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด

    อาร์เซน่อล เสมอ ลีดส์ ยูไนเต็ด 2-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply