วิเคราะห์บอล ลีดส์ ยูไนเต็ด – สเปอร์ส

ลีดส์ ยูไนเต็ด

ยูงทอง ไม่ชนะเลยทั้ง 9 นัดเหย้าในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ที่พบกับทีมอันดับเหนือกว่าพวกเขาในตารางคะแนน (เสมอ 5 แพ้ 4)

มาร์เซโล่ บีเอลซ่า กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ยังต้องรอประเมินความพร้อมของ แคลวิน ฟิลลิปส์ และ ราฟินญ่า ที่กำลังฟื้นฟูสภาพร่างกาย หลังมีอาการบาดเจ็บเข่า และต้นขาตามลำดับ

สำหรับ เลียม คูเปอร์ กองหลังกัปตันทีมจะรีเทิร์นกลับมาหลังพ้นโทษแบน 3 นัด แต่ เอลแดร์ คอสต้า ปีกชาวโปรตุเกสจะต้องชวดลงสนามทั้งฤดูกาลนี้แล้ว

สเปอร์ส

ไรอัน เมสัน มีลุ้นที่จะเป็นกุนซือคนแรกที่พา ไก่เดือยทอง เอาชนะได้ทั้ง 3 นัดแรกที่คุมทัพในพรีเมียร์ลีก แต่พวกเขาก็คว้าชัยได้แค่ 3 จาก 13 นัดเยือนที่ผ่านมาในพรีเมียร์ลีก

สำหรับเกมนี้ เมสัน จะยังคงไม่มี เบน เดวิส แบ็กซ้ายที่ยังเจ็บน่องเหมือนเดิม โดยเขาไม่ได้เล่นมาตั้งแต่เดือนมีนาคมแล้ว และอาจจะช่วยทีมไม่ได้เลยในช่วงที่เหลือของฤดูกาล

ในรายของ ลูคัส มูร่า และ ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ ที่เจ็บเล็กน้อยก็ซ้อมได้ตามปกติ และคาดว่าจะฟิตไม่มีปัญหา ขณะที่ แกเร็ธ เบล นั้นมีลุ้นจะออกสตาร์ทตัวจริงอีกครั้ง หลังทำแฮตทริกในเกมกับ เชฟฯ ยูไนเต็ด

 11 ตัวจริงตามคาด

ลีดส์ ยูไนเต็ด (4-1-4-1) : อัลลัน เมส์ลิเย่ร์ – ลุค เอลิ่ง, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, เลียม คูเปอร์, เอซกาน อลิออสกี้ – ปาสกาล สเตราค์ – สจ๊วร์ต ดัลลาส, มาเตอุส คลิช, ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์, แจ็ค แฮร์ริสัน – แพทริก แบมฟอร์ด

สเปอร์ส (4-2-3-1) : อูโก้ โยริส – แซร์ช โอริเย่ร์, โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, เอริก ดายเออร์, เซร์คิโอ เรกีลอน – โจวานนี่ โล เซลโซ่, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์ก – แกเร็ธ เบล, เดเล่ อัลลี่, ซน ฮึง มิน – แฮร์รี่ เคน

 ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล โอลิเวอร์

ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 ไบรท์ตัน 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
25/04/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
20/04/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 ลิเวอร์พูล
10/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
03/04/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
03/05/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 4 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
25/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
22/04/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 1 เซาแธมป์ตัน
17/04/2021 เอฟเวอร์ตัน 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
11/04/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน ลีดส์ ยูไนเต็ด – สเปอร์ส
02/01/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
27/01/2013 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
04/02/2010 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
24/01/2010 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
10/01/2004 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 25 5 4 12 2 3 13 3 1 47 80
2.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 10 4 9 3 4 10 7 0 29 67
3.  เลสเตอร์ ซิตี้ 19 6 10 9 1 8 10 5 2 20 63
4.  เชลซี 17 10 7 8 6 3 9 4 4 22 61
5.  เวสต์แฮม 17 7 10 9 4 4 8 3 6 11 58
6.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 16 8 10 9 3 5 7 5 5 22 56
7.  ลิเวอร์พูล 15 9 9 8 3 6 7 6 3 16 54
8.  เอฟเวอร์ตัน 15 7 11 5 4 8 10 3 3 3 52
9.  อาเซนอล 14 7 13 6 4 7 8 3 6 9 49
10.  แอสตัน วิลล่า 14 6 13 6 3 7 8 3 6 10 48
11.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 5 15 6 5 6 8 0 9 -2 47
12.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 9 14 6 4 7 5 5 7 -13 42
13.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 9 16 5 5 7 5 4 9 -18 39
14.  คริสตัล พาเลซ 10 8 15 5 5 7 5 3 8 -22 38
15.  ไบรท์ตัน 8 13 13 3 8 6 5 5 7 -4 37
16.  เซาแธมป์ตัน 10 7 16 6 3 7 4 4 9 -18 37
17.  เบิร์นลี่ย์ 9 9 16 4 6 7 5 3 9 -16 36
18.  ฟูแล่ม 5 12 17 2 4 11 3 8 6 -20 27
19.  เวสต์บรอม 5 11 18 3 6 8 2 5 10 -34 26
20.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 2 27 4 1 12 1 1 15 -42 17

    สเปอร์ส กำลังอยู่ในช่วงกลับมาเล่นกันอย่างมั่นใจอีกครั้ง แนวรุกก็เหมือนจะวูบวาบมากว่าเดิมด้วย ขณะที่ ลีดส์ ยูไนเต็ด นั้นไม่ได้มีแรงจูงใจอะไรแล้ว เหลือแค่เล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น เชื่อว่าทีมเยือนมีดีพอบุกมาเอาชนะได้

 ผลที่คาด

ลีดส์ ยูไนเต็ด แพ้ สเปอร์ส 1-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply