วันพฤหัสบดี, ธันวาคม 7, 2023
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล ลีดส์ ยูไนเต็ด – นิวคาสเซิ่ล

ลีดส์ ยูไนเต็ด

ยูงทอง ไม่แพ้เลยทั้ง 6 นัดในลีกฤดูกาลนี้ที่พบทีมที่ออกสตาร์ทแมตช์เดย์ด้วยการมีอันดับต่ำกว่าพวกเขา

มาร์เซโล่ บีเอลซ่า กุนซือชาวอาร์เจนไตน์จะยังคงไม่มี แพทริก แบมฟอร์ด ที่เจ็บเท้า

นอกจากนี้ จูเนียร์ ฟีร์โป และ อดัม ฟอร์ชอว์ ก็เป็นสองรายล่าสุดที่โดนอาการบาดเจ็บเล่นงาน แต่ ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์ และ โจ เกลฮาร์ดท์ จะกลับมาฟิตอีกครั้ง ขณะที่ ดีเอโก้ ยอเรนเต้ ก็พ้นโทษแบนแล้ว

นิวคาสเซิ่ล

สาลิกาดง เอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 22 นัดรวมทุกรายการในฤดูกาลนี้

กุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว จะต้องรอเช็กความฟิตของ แม็ตต์ ริทชี่ ที่มีปัญหาบริเวณหัวเข่า แต่ ฆาบี มานกีโย่ พ้นโทษแบนกลับมาแล้ว ส่วน จามาล ลูอิส ก็กลับมาฟิตอีกครั้ง แต่ เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, ไอแซ็ค เฮย์เด้น และ คัลลั่ม วิลสัน ยังบาดเจ็บทั้งหมด

ในรายของ ดไวท์ เกย์ล และ เจฟฟ์ เฮนดริก ต่างกลับมาซ้อมได้แล้ว แต่ยังไม่พร้อมสำหรับนัดนี้

11 ตัวจริงตามคาด

ลีดส์ ยูไนเต็ด (4-1-4-1) : อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ – ลุค เอลิ่ง, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, ปาสกาล สเตราค์, สจ๊วร์ต ดัลลาส – โรบิน ค็อก – ราฟินญ่า, มาเตอุส คลิช, ลูอิส เบต, แจ็ค แฮร์ริสัน – แดเนียล เจมส์

นิวคาสเซิ่ล (4-3-3) : มาร์ติน ดูบราฟก้า – คีแรน ทริปเปียร์, จามาล ลาสเซลล์ส, ฟาเบียน แชร์, พอล ดัมเม็ตต์ – ฌอน ลองสต๊าฟฟ์, จอนโจ เชลวี่ย์, โชเอลินตอน – ไรอัน เฟรเซอร์, คริส วู้ด, อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง

ผู้ตัดสิน : คริส คาวานาห์

ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
16/01/2022 เวสต์แฮม 2 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
09/01/2022 เวสต์แฮม 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
02/01/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
19/12/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 4 อาเซนอล
15/12/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
15/01/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 วัตฟอร์ด
08/01/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 1 เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด
28/12/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
19/12/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 4 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
17/12/2021 ลิเวอร์พูล 3 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน ลีดส์ ยูไนเต็ด – นิวคาสเซิ่ล
18/09/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
27/01/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
17/12/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
15/04/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
20/11/2016 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 18 2 2 9 1 1 9 1 1 41 56
2.  ลิเวอร์พูล 13 6 2 7 3 0 6 3 2 37 45
3.  เชลซี 12 8 3 5 5 1 7 3 2 28 44
4.  เวสต์แฮม 11 4 7 5 2 4 6 2 3 11 37
5.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 11 3 5 7 1 2 4 2 3 4 36
6.  อาเซนอล 11 2 7 7 1 2 4 1 5 8 35
7.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 10 5 6 5 1 4 5 4 2 5 35
8.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 9 4 7 4 2 4 5 2 3 2 31
9.  ไบรท์ตัน 6 11 4 3 5 3 3 6 1 0 29
10.  เลสเตอร์ ซิตี้ 7 4 8 5 1 4 2 3 4 -3 25
11.  คริสตัล พาเลซ 5 9 7 4 5 2 1 4 5 -1 24
12.  เซาแธมป์ตัน 5 9 7 3 6 1 2 3 6 -8 24
13.  แอสตัน วิลล่า 7 2 11 4 2 4 3 0 7 -5 23
14.  เบรนท์ฟอร์ด 6 5 11 4 1 6 2 4 5 -11 23
15.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 7 8 3 4 3 2 3 5 -15 22
16.  เอฟเวอร์ตัน 5 4 10 4 1 4 1 3 6 -10 19
17.  วัตฟอร์ด 4 2 13 2 1 7 2 1 6 -14 14
18.  นอริช ซิตี้ 3 4 14 2 2 7 1 2 7 -35 13
19.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 9 10 1 6 4 0 3 6 -23 12
20.  เบิร์นลี่ย์ 1 8 8 1 4 2 0 4 6 -11 11

ลีดส์ ยูไนเต็ด กลับมามั่นใจอีกครั้งแล้วในเกมล่าสุด กระนั้นสภาพทีมที่ไม่สมบูรณ์ก็ยังเป็นปัญหาใหญ่สำหรับพวกเขา ยิ่ง นิวคาสเซิ่ล เองต้องการแต้มเพื่อหนีตายด้วย มองว่าทีมเยือนจะบุกมาแชร์แต้มได้เป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด

ลีดส์ ยูไนเต็ด เสมอ นิวคาสเซิ่ล 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply