วิเคราะห์บอล ลิเวอร์พูล – เลสเตอร์

 ลิเวอร์พูล

หงส์แดง สามารถสร้างสถิติในลีกได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการไม่แพ้มา 64 เกมเหย้าในวันอาทิตย์นี้ แต่ 63 นัดก่อนหน้านี้ที่พวกเขาไร้พ่ายจบลงด้วยการแพ้ เลสเตอร์ ในเดือนมกราคม ปี 1981

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันยืนยันว่าจะไม่มี จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีมที่เจ็บโคนขาหนีบมาจากช่วงรับใช้ชาติ ขณะที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ก็อยู่ในขั้นตอนกักตัว หลังจากติดเชื้อโควิด-19 อยู่ในเวลานี้

ในรายของ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, โจ โกเมซ และ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ นั้นบาดเจ็บทั้งหมด แต่ ฟาบินโญ่, ติอาโก้ อัลกันตาร่า และ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน กลับมาซ้อมได้แล้ว และได้ลุ้นกับการมีส่วนร่วมในเกมนี้

   เลสเตอร์

ทัพจิ้งจอกทำสถิติยอดเยี่ยมที่สุดของสโมสร หลังจากที่ผ่าน 8 นัดแรกในลีกสูงสุดด้วยการเก็บได้ถึง 18 แต้ม แถมยังเอาชนะมา 6 นัดติดต่อกันรวมทุกรายการ โดยยิงได้ 15 ประตู และเสียเพียง 2 ลูกเท่านั้น

กุนซือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส มีข่าวดี เมื่อ ทิโมธี คาสตานเย่ ฟูลแบ็กคนเก่งพร้อมกลับมาเป็นตัวเลือกได้แล้ว หลังจากหายหน้าไป 4 เกม เนื่องจากบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า

ในรายของ เวสเล่ย์ โฟฟาน่า กองหลังชาวฝรั่งเศสที่มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยก่อนหน้านี้ก็ฟิตพร้อมลงสนามได้ไม่มีปัญหา

  11 ตัวจริงตามคาด

    ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ – เจมส์ มิลเนอร์, แน็ท ฟิลลิปส์, โฌแอล มาติป, แอนดี้ โรเบิร์ตสัน – จอร์จินโย่ ไวนัลดุม, ฟาบินโญ่, นาบี เกอิต้า – ซาดิโอ มาเน่, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, ดีโอโก้ โชต้า

 เลสเตอร์ (3-4-2-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – เวสเล่ย์ โฟฟาน่า, จอนนี่ อีแวนส์, คริสเตียน ฟุคส์ – ทิโมธี คาสตานเย่, ยูริ ตีเลมันส์, น็อมปาลีส เมนดี้, เจมส์ จัสติน – เดนนิส ปราต, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ – เจมี่ วาร์ดี้

 ผู้ตัดสิน : คริส คาวานาฟ

ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
08/11/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 1 ลิเวอร์พูล
04/11/2020 อตาลันต้า 0 : 5 ลิเวอร์พูล
01/11/2020 ลิเวอร์พูล 2 : 1 เวสต์แฮม
28/10/2020 ลิเวอร์พูล 2 : 0 Midtjylland
25/10/2020 ลิเวอร์พูล 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
08/11/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
06/11/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 4 : 0 บราก้า
03/11/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 4 เลสเตอร์ ซิตี้
30/10/2020 เออีเค เอเธนส์ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
26/10/2020 อาเซนอล 0 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน ลิเวอร์พูล – เลสเตอร์
27/12/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 4 ลิเวอร์พูล
05/10/2019 ลิเวอร์พูล 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
31/01/2019 ลิเวอร์พูล 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
01/09/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 2 ลิเวอร์พูล
30/12/2017 ลิเวอร์พูล 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 6 2 1 2 2 1 4 0 0 12 20
2.  เชลซี 5 3 1 2 1 1 3 2 0 12 18
3.  เลสเตอร์ ซิตี้ 6 0 2 2 0 2 4 0 0 9 18
4.  ลิเวอร์พูล 5 2 1 4 0 0 1 2 1 2 17
5.  เซาแธมป์ตัน 5 1 2 3 0 1 2 1 1 4 16
6.  แอสตัน วิลล่า 5 0 3 2 0 3 3 0 0 8 15
7.  เอฟเวอร์ตัน 4 1 3 2 1 1 2 0 2 2 13
8.  คริสตัล พาเลซ 4 1 3 2 1 1 2 0 2 0 13
9.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 1 3 1 1 3 3 0 0 -1 13
10.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 4 1 3 2 1 1 2 0 2 -1 13
11.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 3 2 1 1 1 2 2 1 -1 12
12.  อาเซนอล 4 0 4 2 0 2 2 0 2 -1 12
13.  เวสต์แฮม 3 2 3 2 1 1 1 1 2 4 11
14.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 2 4 2 0 3 1 2 1 -5 11
15.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 1 4 1 1 2 2 0 2 -3 10
16.  ไบรท์ตัน 2 3 4 0 2 2 2 1 2 -2 9
17.  ฟูแล่ม 1 1 6 1 0 3 0 1 3 -8 4
18.  เวสต์บรอม 0 3 6 0 2 2 0 1 4 -12 3
19.  เบิร์นลี่ย์ 0 2 5 0 0 3 0 2 2 -9 2
20.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 1 7 0 1 3 0 0 4 -10 1

    ลิเวอร์พูล อาจเป็นทีมที่สถิติในรังแข็งแกร่ง ทว่านัดนี้ไม่ง่ายแน่ เนื่องจากสภาพทีมมีปัญหาเยอะเหลือเกิน ตั้งแต่หลังยันหน้า ด้าน เลสเตอร์ ก็กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มแกร่งด้วย เชื่อว่าเกมนี้คงมาสู้แชมป์เก่าได้ไม่เป็นรองอะไร และมีดีพอที่จะบุกมาแชร์แต้มกลับไปได้

    ผลที่คาด

    ลิเวอร์พูล เสมอ เลสเตอร์ 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply