วิเคราะห์บอล ลิเวอร์พูล – เซาธ์แฮมป์ตัน

   ลิเวอร์พูล

หงส์แดง แพ้ในลีก และบอลถ้วย ในปี 2021 มากกว่าที่พวกเขาเอาชนะได้เสียอีก (ชนะ 9 แพ้ 10) พวกเขาเอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 10 นัดหลังสุดในลีกที่แอนฟิลด์ คือเกมพบ แอสตัน วิลล่า ซึ่ง เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันยังต้องเช็กความฟิตของนักเตะหลายราย ซึ่งไม่ได้ถูกระบุชื่อ หลังได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ในรายของ แน็ท ฟิลลิปส์ ที่หายหน้าไปตลอด 2 เกมหลังสุดก็หายเจ็บเอ็นหลังหัวเข่ากลับมาเป็นตัวเลือกได้แล้ว แต่ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ที่ผ่าตัดโคนาขาหนีบเริ่มกลับมาซ้อมแบบแยกเดี่ยวได้แล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถกลับมาซ้อมได้อย่างเต็มรูปแบบ

  เซาธ์แฮมป์ตัน

นักบุญ เก็บแต้มได้น้อยที่สุด (11) และเสียประตูมากที่สุด (40) ในพรีเมียร์ลีก ตั้งแต่เข้าปี 2021 พวกเขาเสียไปถึง 23 แต้มจากสถานการณ์ที่มีสกอร์นำ ซึ่งถือว่ามากที่สุดในฤดูกาลนี้

ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล กุนซือชาวออสเตรียจะได้ ยานนิก เวสเตอร์การ์ด ที่อุทธรณ์โทษแบนผ่านเรียนร้อย แต่ ทาคูมิ มินามิโนะ จะไม่สามารถลงสนามได้ เนื่องจากเป็นการพบกับต้นสังกัดแม่ที่ปล่อยยืมตัวมา

ในรายของ ไรอัน เบอร์ทรานด์ นั้นชวดแน่นอนจากปัญหาที่น่อง ขณะที่ แดนนี่ อิงก์ส ซึ่งเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าจะฟิตไม่ทันเผชิญหน้าทีมเก่า ทว่าก็น่าจะสามารถรีเทิร์นก่อนจบซีซั่นนี้ได้

11 ตัวจริงตามคาด

ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, แน็ท ฟิลลิปส์, โอซาน คาบัค, แอนดี้ โรเบิร์ตสัน – ติอาโก้ อัลกันตาร่า, ฟาบินโญ่, เจมส์ มิลเนอร์ – โมฮาเหม็ด ซาลาห์, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, ซาดิโอ มาเน่

 เซาธ์แฮมป์ตัน (4-4-2) : อเล็กซ์ แม็คคาร์ธี่ – ไคล์ วอล์คเกอร์ ปีเตอร์ส, ยาน เบดนาเร็ค, ยานนิก เวสเตอร์การ์ด, แจ็ค สตีเฟ่นส์ – ธีโอ วัลค็อตต์, เจมส์ วอร์ด เพราส์, สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง, เนธาน เทลล่า – เช อดัมส์, เนธาน เร้ดมอนด์

 ผู้ตัดสิน : เควิน เฟรนด์

ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 ลิเวอร์พูล 1 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
20/04/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 ลิเวอร์พูล
15/04/2021 ลิเวอร์พูล 0 : 0 เรอัล มาดริด
10/04/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
07/04/2021 เรอัล มาดริด 3 : 1 ลิเวอร์พูล
ผลงาน เซาธ์แฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 เซาแธมป์ตัน 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
22/04/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 1 เซาแธมป์ตัน
19/04/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 เซาแธมป์ตัน
13/04/2021 เวสต์บรอม 3 : 0 เซาแธมป์ตัน
04/04/2021 เซาแธมป์ตัน 3 : 2 เบิร์นลี่ย์
สถิติการพบกัน ลิเวอร์พูล – เซาธ์แฮมป์ตัน
05/01/2021 เซาแธมป์ตัน 1 : 0 ลิเวอร์พูล
01/02/2020 ลิเวอร์พูล 4 : 0 เซาแธมป์ตัน
17/08/2019 เซาแธมป์ตัน 1 : 2 ลิเวอร์พูล
06/04/2019 เซาแธมป์ตัน 1 : 3 ลิเวอร์พูล
22/09/2018 ลิเวอร์พูล 3 : 0 เซาแธมป์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 25 5 4 12 2 3 13 3 1 47 80
2.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 10 4 9 3 4 10 7 0 29 67
3.  เลสเตอร์ ซิตี้ 19 6 10 9 1 8 10 5 2 20 63
4.  เชลซี 17 10 7 8 6 3 9 4 4 22 61
5.  เวสต์แฮม 17 7 10 9 4 4 8 3 6 11 58
6.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 16 8 10 9 3 5 7 5 5 22 56
7.  ลิเวอร์พูล 15 9 9 8 3 6 7 6 3 16 54
8.  เอฟเวอร์ตัน 15 7 11 5 4 8 10 3 3 3 52
9.  อาเซนอล 14 7 13 6 4 7 8 3 6 9 49
10.  แอสตัน วิลล่า 14 6 13 6 3 7 8 3 6 10 48
11.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 5 15 6 5 6 8 0 9 -2 47
12.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 9 14 6 4 7 5 5 7 -13 42
13.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 9 16 5 5 7 5 4 9 -18 39
14.  คริสตัล พาเลซ 10 8 15 5 5 7 5 3 8 -22 38
15.  ไบรท์ตัน 8 13 13 3 8 6 5 5 7 -4 37
16.  เซาแธมป์ตัน 10 7 16 6 3 7 4 4 9 -18 37
17.  เบิร์นลี่ย์ 9 9 16 4 6 7 5 3 9 -16 36
18.  ฟูแล่ม 5 12 17 2 4 11 3 8 6 -20 27
19.  เวสต์บรอม 5 11 18 3 6 8 2 5 10 -34 26
20.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 2 27 4 1 12 1 1 15 -42 17

    ลิเวอร์พูล ห่างหายเกมการแข่งขันมาพักใหญ่เลย เกมนี้พวกเขาก็จะมีสภาพทีมที่พร้อมมากขึ้น แน่นอนย่อมเหนือกว่า เซาธ์แฮมป์ตัน ที่ฟอร์มในปี 2021 ไม่เอาไหนอยู่แล้ว ทว่าเจ้าถิ่นเองก็ต่อด้วยเรตที่แพงไป ดูแล้วถึงชนะก็ไม่น่าจะยิงขาด สวนรองทีมเยือนไปดีกว่า

ผลที่คาด

ลิเวอร์พูล ชนะ เซาธ์แฮมป์ตัน 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply