วิเคราะห์บอล ลิเวอร์พูล – วัตฟอร์ด

    ลิเวอร์พูล - วัตฟอร์ด

ลิเวอร์พูล

หงส์แดงทำแต้มหล่นหายถึง 9 คะแนนจาก 7 นัดหลังสุดในลีก ทั้งที่พวกเขาเสียเพียงแค่ 6 แต้มจาก 20 เกมแรกในซีซั่นนี้ แถมพวกเขายังยิงได้มากกว่า 1 ลูกต่อเกมเพียงแค่ 2 จาก 9 นัดทั้งในลีก และบอลถ้วยในปี 2019

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันจะยังไม่สามารถใช้งาน เดยัน ลอฟเรน ได้เหมือนเดิม ส่วน โจ โกเมซ กับ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน นั้นต้องพักต่อเนื่อง

ข่าวดีเล็กๆ ก็คือ โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ ที่เจ็บข้อเท้ามาจากเกมกับ แมนฯ ยูไนเต็ด อาการไม่หนักมาก แต่น่าจะไม่เสี่ยงนัดนี้ และรอเก็บไว้ทำศึกเมอร์ซี่ย์ไซด์ดาร์บี้กับ เอฟเวอร์ตัน ด้าน นาบี เกอิต้า จะกลับมาอยู่ในข่ายหลังหายป่วยแล้ว

  วัตฟอร์ด

แตนอาละวาดแพ้เพียงเกมเดียวจาก 11 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ (ชนะ 6 เสมอ 4) แต่พวกเขาก็พ่ายทั้ง 10 นัดในลีกสูงสุดที่พบกับทีมจ่าฝูงของวัน ซึ่งกินเวลามาเกือบจะ 33 ปีแล้ว

ฆาบี กราเซีย กุนซือชาวสแปนิชน่าจะยังไม่เสี่ยงใช้งาน กีโก้ เฟเมเนีย ที่หายเจ็บเอ็นหลังหัวเข่ากลับมาซ้อมได้แล้ว

คาดว่าพวกเขาน่าจะยึดชุดตัวจริงเดิมจากที่ถล่มเอาชนะ คาร์ดิฟฟ์ 5-1 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยมี เคราร์ด เดวโลเฟว ซึ่งทำแฮตทริกในนัดดังกล่าวพร้อมทั้ง ทรอย ดีนี่ย์ ที่ยิงสองประตูเป็นตัวชูโรง

11 ตัวจริงตามคาด

    ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, โฌแอล มาติป, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, แอนดี้ โรเบิร์ตสัน – จอร์จินโย่ ไวนัลดุม, ฟาบินโญ่, นาบี เกอิต้า – เซอร์ดาน ชากิรี่, โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน่

วัตฟอร์ด (4-2-2-2) : เบน ฟอสเตอร์ – ดารีล ยันมาต, อาเดรียน มาริอัปป้า, เคร็ก แคธคาร์ต, อดัม มาซิน่า – อับดูลาย ดูกูเร่, เอเตียน กาปู – วิลล์ ฮิวจ์ส, โรเบร์โต้ เปเรยร่า – เคราร์ด เดวโลเฟว, ทรอย ดีนี่ย์

    ผู้ตัดสิน : เกรแฮม สกอตต์

ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
24/02/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 0 ลิเวอร์พูล
20/02/2019 ลิเวอร์พูล 0 : 0 บาเยิร์น มิวนิค
09/02/2019 ลิเวอร์พูล 3 : 0 บอร์มัธ
05/02/2019 เวสต์แฮม 1 : 1 ลิเวอร์พูล
31/01/2019 ลิเวอร์พูล 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
23/02/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 5 วัตฟอร์ด
16/02/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 วัตฟอร์ด
09/02/2019 วัตฟอร์ด 1 : 0 เอฟเวอร์ตัน
02/02/2019 ไบรท์ตัน 0 : 0 วัตฟอร์ด
31/01/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 1 วัตฟอร์ด
สถิติการพบกัน ลิเวอร์พูล – วัตฟอร์ด
24/11/2018 วัตฟอร์ด 0 : 3 ลิเวอร์พูล
18/03/2018 ลิเวอร์พูล 5 : 0 วัตฟอร์ด
12/08/2017 วัตฟอร์ด 3 : 3 ลิเวอร์พูล
02/05/2017 วัตฟอร์ด 0 : 1 ลิเวอร์พูล
06/11/2016 ลิเวอร์พูล 6 : 1 วัตฟอร์ด
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 20 6 1 11 2 0 9 4 1 44 66
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 21 2 4 13 0 1 8 2 3 54 65
3.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 20 0 7 9 0 4 11 0 3 28 60
4.  อาเซนอล 16 5 6 11 2 1 5 3 5 18 53
5.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 15 7 5 7 5 1 8 2 4 17 52
6.  เชลซี 15 5 6 8 4 1 7 1 5 16 50
7.  วัตฟอร์ด 11 7 9 6 2 5 5 5 4 4 40
8.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 7 10 6 3 5 5 4 5 0 40
9.  เอฟเวอร์ตัน 10 6 12 6 3 5 4 3 7 0 36
10.  เวสต์แฮม 10 6 11 6 3 5 4 3 6 -5 36
11.  เลสเตอร์ ซิตี้ 10 5 13 5 2 7 5 3 6 -5 35
12.  บอร์มัธ 10 4 13 7 4 3 3 0 10 -10 34
13.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 8 7 13 6 1 8 2 6 5 -8 31
14.  คริสตัล พาเลซ 8 6 13 3 4 6 5 2 7 -4 30
15.  เบิร์นลี่ย์ 8 6 14 5 2 6 3 4 8 -19 30
16.  ไบรท์ตัน 7 6 14 5 4 4 2 2 10 -12 27
17.  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 7 4 17 5 2 8 2 2 9 -30 25
18.  เซาแธมป์ตัน 5 9 13 2 6 5 3 3 8 -18 24
19.  ฟูแล่ม 4 5 18 4 3 6 0 2 12 -35 17
20.  ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 20 2 2 11 1 3 9 -35 14

    ลิเวอร์พูล ฟอร์มฝืดมาพักใหญ่แล้ว แถมนัดนี้ทำท่าว่าจะไม่มี ฟีร์มีโน่ เสียอีก แต่ตัวเลือกทดแทนของพวกเขาก็ยังพอมีอยู่ ยังไงนัดนี้เฝ้ารังคงเดินหน้าเข้าใส่เต็มเหนี่ยวแน่ ด้าน วัตฟอร์ด ก็มักจะเล่นแย่ยามเจอทีมใหญ่อยู่แล้ว เชื่อว่าเจ้าถิ่นจะคืนฟอร์มกลับมาเก็บชัยสวยๆ ได้อีกครั้ง

  ผลที่คาด

    ลิเวอร์พูล ชนะ วัตฟอร์ด 2-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
betclic88thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น