วิเคราะห์บอล ลิเวอร์พูล – นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล ลิเวอร์พูล - นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

     ลิเวอร์พูล

หงส์แดงเอาชนะได้ 6 นัดติดต่อกันรวมทุกรายการแล้ว แถมยังไม่แพ้เลยในพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ โดยชนะเกมเหย้ามา 7 นัด เสมอ 1 และเสียเพียง 2 ประตูเท่านั้น

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันจะยังไม่มีทั้ง โจ โกเมซ (กระดูกขาแตก) และ โฌแอล มาติป (กระดูกไหปลาร้าหัก) ที่ยังต้องพักรักษาตัวอีกราว 3 ถึง 4 สัปดาห์ ส่วน อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน (เข่า) กับ ริอาน บรูว์สเตอร์ (เข่า) นั้นเดี้ยงยาวมาตั้งแต่เปิดซีซั่นแล้ว

ด้าน นาบี เกอิต้า ที่มีอาการเจ็บเท้า และสะโพกมาจากเกมสุดสัปดาห์ก็กลับมาซ้อมได้แล้วไม่มีปัญหา ส่วน เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ก็หายเจ็บเท้าพร้อมเป็นตัวเลือกแล้วเช่นเดียวกันหลังหายหน้าไปตลอด 2 นัดหลังสุด

      นิวคาสเซิ่ล

สาลิกาดงไม่แพ้เลยตลอด 4 นัดเยือนหลังสุดในลีก โดยชนะ 2 เสมอ 2 และ 10 จากทั้งหมด 17 แต้มที่พวกเขาเก็บได้ในซีซั่นนี้ก็มาจากเกมนอกบ้าน

ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือชาวสแปนิชไม่มี คี ซอง-ยอง ที่ต้องไปเตรียมพร้อมรับใช้ทีมชาติเกาหลีใต้ในศึกเอเชียน คัพ ขณะที่ จอนโจ เชลวี่ย์ ยังเจ็บต้นขาชวดเหมือนเดิม

นอกจากนี้ เคียแรน คล้าร์ก ที่เจ็บข้อเท้าจนพลาดลงเล่นนัดล่าสุดก็น่าจะยังหายไม่ทัน แต่ เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ พร้อมกลับมาเป็นตัวเลือกได้แล้ว

     11 ตัวจริงตามคาด

ลิเวอร์พูล (4-4-2) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, เดยัน ลอฟเรน, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, แอนดี้ โรเบิร์ตสัน – เซอร์ดาน ชากิรี่, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, จอร์จินโย่ ไวนัลดุม, ซาดิโอ มาเน่ – โมฮาเหม็ด ซาลาห์, แดเนียล สเตอร์ริดจ์

 นิวคาสเซิ่ล (5-4-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า – ฆาบี มานกีโย่, ฟาเบียน แชร์, จามาล ลาสเซลล์ส, เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, แม็ตต์ ริทชี่ – คริสเตียน อัตซู, ไอแซ็ค เฮย์เด้น, โมฮาเหม็ด ดิยาเม่, เคเนดี้ – ซาโลมอน รอนดอน

ผู้ตัดสิน : เกรแฮม สกอตต์

ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
22/12/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 ลิเวอร์พูล
16/12/2018 ลิเวอร์พูล 3 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
12/12/2018 ลิเวอร์พูล 1 : 0 นาโปลี
08/12/2018 บอร์มัธ 0 : 4 ลิเวอร์พูล
06/12/2018 เบิร์นลี่ย์ 1 : 3 ลิเวอร์พูล
ผลงาน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
22/12/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 ฟูแล่ม
15/12/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
09/12/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
06/12/2018 เอฟเวอร์ตัน 1 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
01/12/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 3 เวสต์แฮม
สถิติการพบกัน ลิเวอร์พูล – นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
04/03/2018 ลิเวอร์พูล 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
01/10/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 ลิเวอร์พูล
23/04/2016 ลิเวอร์พูล 2 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
06/12/2015 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 0 ลิเวอร์พูล
14/04/2015 ลิเวอร์พูล 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 15 3 0 7 1 0 8 2 0 32 48
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 14 2 2 9 0 1 5 2 1 37 44
3.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 14 0 4 5 0 2 9 0 2 19 42
4.  เชลซี 11 4 3 6 3 1 5 1 2 20 37
5.  อาเซนอล 11 4 3 7 2 1 4 2 2 16 37
6.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 8 5 5 4 3 1 4 2 4 4 29
7.  วัตฟอร์ด 8 3 7 5 0 4 3 3 3 0 27
8.  บอร์มัธ 8 2 8 5 2 3 3 0 5 -1 26
9.  เลสเตอร์ ซิตี้ 7 4 7 3 2 3 4 2 4 1 25
10.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 7 4 7 4 2 4 3 2 3 -2 25
11.  เอฟเวอร์ตัน 6 6 6 5 3 2 1 3 4 -2 24
12.  เวสต์แฮม 7 3 8 4 1 5 3 2 3 -2 24
13.  ไบรท์ตัน 6 3 9 4 2 2 2 1 7 -6 21
14.  คริสตัล พาเลซ 5 3 10 2 2 4 3 1 6 -8 18
15.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 4 5 9 2 1 7 2 4 2 -8 17
16.  เซาแธมป์ตัน 3 6 9 1 5 2 2 1 7 -14 15
17.  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 4 2 12 4 1 5 0 1 7 -20 14
18.  เบิร์นลี่ย์ 3 3 12 2 1 5 1 2 7 -20 12
19.  ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 4 12 1 2 7 1 2 5 -20 10
20.  ฟูแล่ม 2 4 12 2 2 4 0 2 8 -26 10
     ความน่าจะเป็นของเกม

ลิเวอร์พูล อาจดูเหนือกว่าเยอะ แต่กับโปรแกรมที่ถี่ขนาดนี้อาจทำให้มีปัญหาได้เหมือนกัน ยิ่ง นิวคาสเซิ่ล มาเน้นรับเต็มสูบ นั่นยิ่งทำให้เป็นงานยากสำหรับเจ้าถิ่น อีกทั้งที่ผ่านมาเวลาเจอทีมใหญ่ถึงจะแพ้ ทว่าพวกเขาก็พ่ายด้วยผลที่ไม่เคยขาดเลย เชื่อว่าเกมนี้หงส์แดงจะยังเอาตัวรอดชนะได้ แต่ระวังสกอร์อาจแค่เฉือน

     ผลการแข่งขันที่คาด

ลิเวอร์พูล ชนะ นิวคาสเซิ่ล 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply