วิเคราะห์บอล ลาซิโอ – กาลาตาซาราย

    ลาซิโอ

         เมาริซิโอ ซาร์รี่ นายใหญ่ ลาซิโอ กลับมาคว้าชัยอีกครั้งในเกมล่าสุดเหนือ ซามพ์โดเรีย 3-1 ในบอลลีก โดยทีมจะได้ ปาตริก ที่ติดโทษแบนเกมลีกกลับมาช่วยอีกครั้ง ส่วน ชิโร่ อิมโมบิเล่ กองหน้าเจ็บเข่ายังต้องลุ้นว่าจะช่วยทีมไหวรึเปล่า

         เกมนี้จะมี เปเป้ เรน่า เฝ้าเสา กองหลังเป็น มานูเอล ลาซซารี่, ปาตริก, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้ และ เอลเซอิด ฮีซาย ประสานงาน มิดฟิลด์ เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช ที่จะติดโทษแบนเกมลีกสุดสัปดาห์นี้ประสานงานกับ ลูคัส เลว่า และ โตมา บาซิช แนวรุก เวดาต มูรีกี พร้อมลงเล่นหาก อิมโมบิเล่ ไม่ฟิต โดยประสานงานกับ เปโดร โรดรีเกซ และ มัตเตีย ซ๊าคชานญี่

         กาลาตาซาราย

         ฟาติห์ เตริม กุนซือของ กาลาตาซาราย มีปัญหาก่อนเกมเมื่อต้องเข้าโรงพยาบาลจากปัญหาที่กระเพาะอาหาร โดยทาง เนคาตี้ อาเตส กับ เซลชุค อินาน สองผู้ช่วยจะร่วมมือกันทำหน้าที่แทน โโยทีมนำเป็นจ่าฝูงของกลุ่มมี 11 คะแนนจาก 5 เกม เข้ารอบแล้วแต่ยังไม่การันตีแชมป์กลุ่ม

         สภาพทีมเกมนี้ไม่มี โอเมอร์ บายราม, ซาช่า โบอี้, โอมาร์ เอลับเดลลาอุย และ อเล็กซานดรู ซิกัลดาอู ที่เจ็บ โดยเกมนี้ทีมจะวาง เฟร์นานโด มุสเลร่า เป็นผู้รักษาประตู กองหลังมี เดอันเดร เยดลิน, มาร์เกา, วิคเตอร์ เนลส์สัน และ พาทริค ฟาน อานโฮลท์ ทำหน้าที่โดยมี ตายลาน คุมเกมอยู่ด้านหน้า แดนกลาง โซฟียาน เฟอกูลี่, เบอร์คาน คุตลู, โอลิมปิอู โมรูตาน และ เคเรม อัคตูร์โคกลู ทำเกม กองหน้าตัวเป็น ฮาลิล แดร์วิโซกลู

         11 ผู้เล่นตามคาด

         ลาซิโอ (4-3-3) : เปเป้ เรน่า – มานูเอล ลาซซารี่, ปาตริก, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, เอลเซอิด ฮีซาย – เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, ลูคัส เลว่า, โตมา บาซิช – เปโดร โรดรีเกซ, เวดาต มูรีกี, มัตเตีย ซ๊าคชานญี่

         กาลาตาซาราย (4-1-4-1) : เฟร์นานโด มุสเลร่า – เดอันเดร เยดลิน, วิคเตอร์ เนลส์สัน, มาร์เกา, พาทริค ฟาน อานโฮลท์ – ตายลาน อันตัลยาลี่ – โซฟียาน เฟอกูลี่, เบอร์คาน คุตลู, โอลิมปิอู โมรูตาน, เคเรม อัคตูร์โคกลู – ฮาลิล แดร์วิโซกลู

         สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก

         ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เกร์โร กรานเด้ (สเปน)

ผลงาน ลาซิโอ 5 นัดล่าสุด
06/12/2021 ซามพ์โดเรีย 1 : 3 ลาซิโอ
03/12/2021 ลาซิโอ 4 : 4 อูดิเนเซ่
29/11/2021 นาโปลี 4 : 0 ลาซิโอ
26/11/2021 โลโคโมทีฟ มอสโก 0 : 3 ลาซิโอ
21/11/2021 ลาซิโอ 0 : 2 ยูเวนตุส
ผลงาน กาลาตาซาราย 5 นัดล่าสุด
04/12/2021 กาลาตาซาราย 2 : 2 อัลเตย์
28/11/2021 เยนิ มาลัตยาสปอร์ 0 : 0 กาลาตาซาราย
26/11/2021 กาลาตาซาราย 4 : 2 โอลิมปิก มาร์กเซย
21/11/2021 กาลาตาซาราย 1 : 2 เฟเนร์บาห์เช่
13/11/2021 กาลาตาซาราย 5 : 2 บูร์ซาสปอร์
สถิติการพบกัน ลาซิโอ – กาลาตาซาราย
16/09/2021 กาลาตาซาราย 1 : 0 ลาซิโอ
26/02/2016 ลาซิโอ 3 : 1 กาลาตาซาราย
19/02/2016 กาลาตาซาราย 1 : 1 ลาซิโอ
05/08/2012 กาลาตาซาราย 1 : 0 ลาซิโอ
25/10/2001 ลาซิโอ 1 : 0 กาลาตาซาราย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  โอลิมปิก ลียง 5 0 0 2 0 0 3 0 0 11 15
2.  เรนเจอส์ 2 1 2 2 0 1 0 1 1 1 7
3.  สปาร์ต้า ปราก 1 1 3 1 0 1 0 1 2 -5 4
4.  บรอนด์บี้ 0 2 3 0 2 1 0 0 2 -7 2
Group B
1.  โมนาโก 3 2 0 2 1 0 1 1 0 3 11
2.  พีเอสวี 2 2 1 1 1 1 1 1 0 4 8
3.  เรอัล โซเซียดาด 1 3 1 0 2 0 1 1 1 0 6
4.  สตวร์ม กราซ 0 1 4 0 0 2 0 1 2 -7 1
Group C
1.  เลสเตอร์ ซิตี้ 2 2 1 1 2 0 1 0 1 2 8
2.  สปาร์ตัก มอสโก 2 1 2 1 0 2 1 1 0 0 7
3.  นาโปลี 2 1 2 1 0 1 1 1 1 4 7
4.  ลีเกีย วอร์ซอว์ 2 0 3 1 0 1 1 0 2 -6 6
Group D
1.  แฟร้งค์เฟิร์ต 3 2 0 1 2 0 2 0 0 4 11
2.  โอลิมเปียกอส 3 0 2 2 0 1 1 0 1 2 9
3.  เฟเนร์บาห์เช่ 1 2 2 0 1 1 1 1 1 -1 5
4.  รอยัล อันท์เวิร์ป 0 2 3 0 0 2 0 2 1 -5 2
Group E
1.  กาลาตาซาราย 3 2 0 2 1 0 1 1 0 4 11
2.  ลาซิโอ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 4 8
3.  โอลิมปิก มาร์กเซย 0 4 1 0 2 0 0 2 1 -2 4
4.  โลโคโมทีฟ มอสโก 0 2 3 0 1 2 0 1 1 -6 2
Group F
1.  เร้ด สตาร์ เบลเกรด 3 1 1 2 0 1 1 1 0 2 10
2.  บราก้า 3 0 2 2 0 0 1 0 2 3 9
3.  มิดทิลแลนด์ 2 2 1 1 2 0 1 0 1 0 8
4.  โดโกเรต์ส รัซกราด 0 1 4 0 0 2 0 1 2 -5 1
Group G
1.  เลเวอร์คูเซ่น 4 1 0 3 0 0 1 1 0 10 13
2.  เรอัล เบติส 3 1 1 2 1 0 1 0 1 1 10
3.  เซลติก 2 0 3 1 0 1 1 0 2 -3 6
4.  เฟเรนซ์วารอส 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -8 0
Group H
1.  เวสต์แฮม 4 1 0 2 0 0 2 1 0 9 13
2.  ดินาโม ซาเกร็บ 2 1 2 1 1 1 1 0 1 2 7
3.  เกงค์ 1 2 2 0 1 1 1 1 1 -5 5
4.  ราปิด เวียนนา 1 0 4 1 0 2 0 0 2 -6 3

         ความน่าจะเป็นของเกม

         ลาซิโอ ต้องการชัยชนะมากกว่า 2 ประตูเพื่อที่จะแซงขึ้นไปคว้าแชมป์กลุ่มให้ได้ แม้จะมีปัญหา ชิโร่ อิมโมบิเล่ อาจจะไม่พร้อมแต่ มัตเตีย ซ๊าคชานญี่ กำลังเล่นด้วยความมั่นใจ ด้าน กาลาตาซาราย ขอแค่เสมอซึ่งมาเล่นแบบอุดอาจจะโดนบดจนต้านไม่อยู่ได้ เกมนี้เชียร์เจ้าบ้านน่าจะคว้าชัยสำเร็จ

         ผลที่คาด

         ลาซิโอ ชนะ กาลาตาซาราย 2-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply