วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล ยูเวนตุส – โฟรซิโนเน่

 ยูเวนตุส - โฟรซิโนเน่
  ยูเวนตุส 
         มัสซิมิลิอาโน่ อัลเลกรี กุนซือยูเวนตุส เรียกความมั่นใจกลับมาได้จากชัยชนะในเกมล่าสุดที่บุกถล่ม ซาสซูโอโล่ 3-0
         เกมนี้ไม่มี ฮวน กวาดราโด้ กับ ดั๊กลาส คอสต้า ที่เจ็บ ส่วน อเล็กซ์ ซนโดร ติดโทษแบน แต่ทีมจะได้ จอร์โจ้ คิเอลลินี่ กับ เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ สองเซนเตอร์คนสำคัญหายกลับมาแล้ว
         เกมนี้จะมี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ประสานเกมรุกกับ เปาโล ดีบาล่า, มาริโอ มานด์ซูคิช ให้ทาง โรดริโก้ เบนตันกูร์, เอ็มเร่ ชาน และ แบลสต์ มาตุยดี้ คุมแดนกลาง แนวรับมี มัตเตีย เด ชีโย่, ดานิเอเล่ รูกานี่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ และ เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า ทำหน้าที่ วอยเชี๊ยค เชสนี่ เฝ้าเสา
         โฟรซิโนเน่
         มาร์โก บาโรนี่ เทรเนอร์โฟรซิโนเน่ ทำได้ดีในเกมล่าสุดบุกไปเอาชนะ ซามพ์โดเรีย 1-0 อย่างเหนือความคาดหมาย
         ทีมยังขาด เฟเดรีโก้ ดิโอนิซี่, ลอเรนโซ่ อาริเอาโด้, สเตฟาน ซิมิช, นิโกโล่ บริเกนติ ที่ยังเจ็บ แต่ อันเดรีย ปินามอนติ กองหน้าหายกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง
         เกมนี้จะมี มาร์โก สปอร์ติเอลโล่ เป็นผู้รักษาประตู กองหลังวาง เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, บาสตอสซ์ ซาลามอน และ มาร์โก คาปูอาโน่ โดยมี ฟรานเชสโก้ ซัมปาโน่, รามาน ชิบซาห์, รัฟฟาเอลเล่ ไมเอลโล่, ฟรานเชสโก้ คัสซาต้า และ อันเดรีย เบเก็ตโต้ ส่วนคู่หน้า คามิลโล่ ชาโน่ ล่าตาข่ายกับ ดาเนี่ยล ชิโอฟานี่
         11 ผู้เล่นตามคดา
         ยูเวนตุส (4-3-3) : วอยเชี๊ยค เชสนี่ – มัตเตีย เด ชีโย่, ดานิเอเล่ รูกานี่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า – โรดริโก้ เบนตันกูร์, เอ็มเร่ ชาน, แบลสต์ มาตุยดี้ – เปาโล ดีบาล่า, มาริโอ มานด์ซูคิช, คริสเตียโน่ โรนัลโด้
         โฟรซิโนเน่ (3-5-2) : มาร์โก สปอร์ติเอลโล่ – เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, บาสตอสซ์ ซาลามอน, มาร์โก คาปูอาโน่ – ฟรานเชสโก้ ซัมปาโน่, รามาน ชิบซาห์, รัฟฟาเอลเล่ ไมเอลโล่, ฟรานเชสโก้ คัสซาต้า, อันเดรีย เบเก็ตโต้ – คามิลโล่ ชาโน่, ดาเนี่ยล ชิโอฟานี่
         สนาม : อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม
ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
11/02/2019 ซัสเซาโล่ 0 : 3 ยูเวนตุส
03/02/2019 ยูเวนตุส 3 : 3 ปาร์มา
31/01/2019 อตาลันต้า 3 : 0 ยูเวนตุส
28/01/2019 ลาซิโอ 1 : 2 ยูเวนตุส
22/01/2019 ยูเวนตุส 3 : 0 คิเอโว่
ผลงาน โฟรซิโนเน่ 5 นัดล่าสุด
10/02/2019 ซามพ์โดเรีย 0 : 1 โฟรซิโนเน่
05/02/2019 โฟรซิโนเน่ 0 : 1 ลาซิโอ
27/01/2019 โบโลญญ่า 0 : 4 โฟรซิโนเน่
20/01/2019 โฟรซิโนเน่ 0 : 5 อตาลันต้า
13/01/2019 โฟรซิโนเน่ 3 : 0 Paganese
สถิติการพบกัน ยูเวนตุส – โฟรซิโนเน่
24/09/2018 โฟรซิโนเน่ 0 : 2 ยูเวนตุส
07/02/2016 โฟรซิโนเน่ 0 : 2 ยูเวนตุส
24/09/2015 ยูเวนตุส 1 : 1 โฟรซิโนเน่
02/05/2007 โฟรซิโนเน่ 0 : 2 ยูเวนตุส
28/10/2006 ยูเวนตุส 1 : 0 โฟรซิโนเน่
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ยูเวนตุส 20 3 0 10 2 0 10 1 0 34 63
2.  นาโปลี 16 4 3 10 2 0 6 2 3 24 52
3.  อินเตอร์ มิลาน 13 4 6 7 2 2 6 2 4 16 43
4.  เอซี มิลาน 10 9 4 7 3 2 3 6 2 11 39
5.  อตาลันต้า 11 5 7 5 3 3 6 2 4 19 38
6.  โรม่า 10 8 5 6 4 1 4 4 4 14 38
7.  ลาซิโอ 11 5 7 6 3 3 5 2 4 7 38
8.  โตริโน่ 8 10 5 6 1 4 2 9 1 6 34
9.  ซามพ์โดเรีย 9 6 8 6 2 3 3 4 5 9 33
10.  ฟิออเรนติน่า 7 11 5 5 4 2 2 7 3 8 32
11.  ซัสเซาโล่ 7 9 7 4 5 3 3 4 4 -2 30
12.  ปาร์มา 8 5 10 3 4 5 5 1 5 -7 29
13.  เจนัว 6 7 10 4 5 3 2 2 7 -10 25
14.  สปาล 5 7 11 2 6 3 3 1 8 -12 22
15.  กายารี่ 4 9 10 3 6 2 1 3 8 -15 21
16.  อูดิเนเซ่ 4 7 12 3 3 6 1 4 6 -13 19
17.  โบโลญญ่า 3 9 11 2 4 5 1 5 6 -17 18
18.  เอ็มโปลี 4 6 13 4 2 6 0 4 7 -18 18
19.  โฟรซิโนเน่ 3 7 13 0 5 6 3 2 7 -26 16
20.  คิเอโว่ 1 9 13 1 4 7 0 5 6 -28 9
         ความน่าจะเป็นของเกม
         ยูเวนตุส เหนือกว่าเยอะก็จริงไม่ว่าจะส่งชุดไหนลงเล่น แต่การที่พวกเขามีศึกสำคัญในบอลยุโรปที่ต้องไปเยือน แอต.มาดริด อาจจะทำให้พวกเขาไม่เต็มร้อยนักเพราะในลีกก็คะแนนนำเยอะอยู่แล้ว เกมนี้อาจจะชนะได้แต่สกอร์คงไม่ขาดมากนัก
         ผลการแข่งขันที่คาด
         ยูเวนตุส ชนะ โฟรซิโนเน่ 2-0

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply