วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล ยูเวนตุส – อูดิเนเซ่

ยูเวนตุส
มัสซิมิลิอาโน่ อัลเลกรี กุนซือยูเวนตุส บุกชนะ นาโปลี คู่แข่งแย่งแชมป์ 2-1 ในเกมล่าสุด ทำให้ทีมรักษาสถิติยังไม่แพ้ใครพร้อมทำแต้มนำโด่งเป็นจ่าฝูงในตอนนี้
สภาพทีมเกมนี้ไม่มี มิราเล็ม เปียนิช กับ ชูเอา กานเซโล่ ติดโทษแบน ด้าน ซามี เคดิร่า, ฮวน กวาดราโด้ และ ดั๊กลาส คอสต้า เจ็บชวดลงสนาม ส่วนแนวรุกน่าจะปรับทัพขนานใหญ่ทั้ง เปาโล ดีบาล่า, มาริโอ มานด์ซูคิช และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะได้พักทั้งหมด
วอยเชี๊ยค เชสนี่ เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังก็เปลี่ยนยกแผง มาร์ติน กาเซเรส, อันเดรีย บาร์ซาญี่, ดานิเอเล่ รูกานี่ และ เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า คุมเกมโดยมี โรดริโก้ เบนตันกูร์, เอ็มเร่ ชาน และ แบลสต์ มาตุยดี้ เป็นกองกลาง แนวรุก เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่, มอยซ์ คีน และ อเล็กซ์ ซานโดร เป็นสามประสาน
อูดิเนเซ่
ดาวิเด้ นิโคล่า นายใหญ่อูดิเนเซ่ เปิดบ้านชนะ โบโลญญ่า 2-1 คว้าเกมลีกมาสองเกมติดต่อกันแล้ว
ทีมยังขาด เอ็มมานูเอล อั๊กเยมัง-บาดู, ซามีร์, วาลอน เบห์รามี่ และ มาร์โก ดาเลสซานโดร ที่เจ็บทั้งหมด ด้าน โรลันโด้ มานดราโกร่า ติดโทษแบน แต่ได้ เซโก้ โฟฟาน่า พ้นโทษแบนกลับมาแทนพอดี
เกมนี้จะมี อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้, สเตฟาน โอกาก้า และ โรดรีโก้ เด ปาอูล เป็นสามประสานในแนวรุก มิดฟิลด์วาง เยนส์ สตีเกอร์ ลาร์เซ่น, เซโก้ โฟฟาน่า และ ซานโดร คุมเกม แนวรับ  เซบาสเตียง เด มาโย่, วิลเลี่ยม ทรูสต์-เอคง, บราม นุยติงค์ และ มาร์วิน ซีเกลาร์ ทำหน้าที่ให้ทาง ฮวน มุสโซ่ เฝ้าเสา
11 ผู้เล่นตามคาด
ยูเวนตุส (4-3-3) : วอยเชี๊ยค เชสนี่ – มาร์ติน กาเซเรส, อันเดรีย บาร์ซาญี่, ดานิเอเล่ รูกานี่, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า – โรดริโก้ เบนตันกูร์, เอ็มเร่ ชาน, แบลสต์ มาตุยดี้ – เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่, มอยซ์ คีน, อเล็กซ์ ซานโดร
อูดิเนเซ่ (4-3-3) : ฮวน มุสโซ่ – เซบาสเตียง เด มาโย่, วิลเลี่ยม ทรูสต์-เอคง, บราม นุยติงค์, มาร์วิน ซีเกลาร์ – เยนส์ สตีเกอร์ ลาร์เซ่น, เซโก้ โฟฟาน่า, ซานโดร – อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้, สเตฟาน โอกาก้า, โรดรีโก้ เด ปาอูล
สนาม : อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม
ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
04/03/2019 นาโปลี 1 : 2 ยูเวนตุส
24/02/2019 โบโลญญ่า 0 : 1 ยูเวนตุส
21/02/2019 แอตเลติโก มาดริด 2 : 0 ยูเวนตุส
16/02/2019 ยูเวนตุส 3 : 0 โฟรซิโนเน่
11/02/2019 ซัสเซาโล่ 0 : 3 ยูเวนตุส
ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
03/03/2019 อูดิเนเซ่ 2 : 1 โบโลญญ่า
23/02/2019 อูดิเนเซ่ 6 : 0 Radomlje
17/02/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 0 คิเอโว่
10/02/2019 โตริโน่ 1 : 0 อูดิเนเซ่
03/02/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 1 ฟิออเรนติน่า
สถิติการพบกัน ยูเวนตุส – อูดิเนเซ่
06/10/2018 อูดิเนเซ่ 0 : 2 ยูเวนตุส
11/03/2018 ยูเวนตุส 2 : 0 อูดิเนเซ่
22/10/2017 อูดิเนเซ่ 2 : 6 ยูเวนตุส
05/03/2017 อูดิเนเซ่ 1 : 1 ยูเวนตุส
16/10/2016 ยูเวนตุส 2 : 1 อูดิเนเซ่
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ยูเวนตุส 23 3 0 11 2 0 12 1 0 39 72
2.  นาโปลี 17 5 4 10 3 1 7 2 3 27 56
3.  เอซี มิลาน 13 9 4 9 3 2 4 6 2 17 48
4.  อินเตอร์ มิลาน 14 5 7 8 2 2 6 3 5 16 47
5.  โรม่า 12 8 6 7 4 1 5 4 5 13 44
6.  ลาซิโอ 12 5 8 7 3 3 5 2 5 9 41
7.  อตาลันต้า 12 5 9 6 3 4 6 2 5 17 41
8.  โตริโน่ 10 11 5 8 1 4 2 10 1 11 41
9.  ซามพ์โดเรีย 11 6 9 7 2 3 4 4 6 10 39
10.  ฟิออเรนติน่า 8 12 6 5 5 2 3 7 4 9 36
11.  ซัสเซาโล่ 7 10 9 4 6 3 3 4 6 -6 31
12.  เจนัว 7 9 10 5 6 3 2 3 7 -9 30
13.  ปาร์มา 8 6 12 3 4 6 5 2 6 -12 30
14.  กายารี่ 6 9 11 5 6 2 1 3 9 -14 27
15.  อูดิเนเซ่ 6 7 12 5 3 6 1 4 6 -11 25
16.  สปาล 5 8 13 2 6 5 3 2 8 -16 23
17.  เอ็มโปลี 5 7 14 5 3 6 0 4 8 -18 22
18.  โบโลญญ่า 3 9 14 2 4 6 1 5 8 -20 18
19.  โฟรซิโนเน่ 3 8 15 0 5 7 3 3 8 -30 17
20.  คิเอโว่ 1 10 15 1 5 7 0 5 8 -32 10
ความน่าจะเป็นของเกม
ยูเวนตุส มีเกมสำคัญในบอลยุโรปรออยู่ทำให้เกมนี้พักตัวหลักเพียบ เพราะคะแนนในลีกก็ถือว่าห่างเยอะ ด้าน อูดิเนเซ่ มาเน้นรับแล้วโต้ เกมสวนกลับก็ยังพอมีทีเด็ดอยู่บ้าง เกมนี้น่าจะพอสู้ได้ถึงแพ้ก็คงไม่ขาด
ผลการแข่งขันที่คาด
ยูเวนตุส ชนะ อูดิเนเซ่ 2-1

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
betclic88thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply