วิเคราะห์บอล มิดเดิลสโบรช์ – สโต๊ค

มิดเดิลสโบรช์

โจนาธาน วูดเกท ผู้จัดการทีม โบโร่ พาทีมบุกแพ้ สวอนซี 1-3 ในเกมที่จบด้วยการเหลือ 9 คน ทำให้ 5 เกมหลัง เก็บไป 7 คะแนน ยังอยู่ห่างจากโซนตกชั้นเพียงสามคะแนน
สภาพทีม มาร์คัส บราวน์ กับ แพทริค แม็คแนร์ ติดโทษแบนทั้งคู่ แต่ได้ รูดี้ เกสเตเด้ พร้อมกลับมาเป็นตัวจริงแล้ว ขณะที่ บริตต์ อัสซอมบาลองก้า ต้องรอทดสอบความฟิต
สโต๊ค ซิตี้
สโต๊ค ของกุนซือใหม่ ไมเคิ่ล โอนีล เปิดบ้านเสมอ เร้ดดิ้ง 0-0 เป็นคะแนนที่ 4 จาก 2 เกมหลัง ยังคงอยู่อันดับ 22 ต่อไป ขยับใกล้โซนปลอดภัยเหลือสองคะแนนแล้ว
สภาพทีมน่าจะไม่มี ไรอัน ชอว์ครอสส์ กองหลังกัปตันทีมที่มีปัญหาเพิ่ม และยังไม่มี คาเมรอน คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส กองหลัง กับ บาดู เอ็นดิอาย กองกลางที่เจ็บอยู่ทั้งสองคน
11 ผู้เล่นตามคาด
มิดเดิลสโบรช์ (4-3-3) : เอนสลี่ย์ เพียร์ส – จอนนี่ ฮาวสัน, ดานี่ อายาล่า, ดาเอล ฟราย, เฮย์เด้น คูลสัน – ลูอิส วิง, อดัม เคลย์ตัน, จอร์จ ซาวิลล์ – มาร์คัส ทาเวอร์เนียร์, รูดี้ เกสเตเด้, แอชลี่ย์ เฟล็ทเชอร์
สโต๊ค (4-3-3) : แจ็ค บัตแลนด์ – ทอม เอ็ดเวิร์ดส์, แดนนี่ บาธ, เลียม ลินด์เซย์, สตีเฟ่น วอร์ด – โจ อัลเลน, จอร์แดน เคาซินส์, แซม คลูกาส – ทอม อินซ์, สกอตต์ โฮแกน, เจมส์ แม็คเคลน
สนาม : ริเวอร์ไซด์ สเตเดี้ยม
ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
14/12/2019 สวอนซี 3 : 1 มิดเดิลสโบรห์
11/12/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 มิดเดิลสโบรห์
07/12/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 Charlton
30/11/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 4 : 0 มิดเดิลสโบรห์
28/11/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 บาร์นสลีย์
ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
14/12/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 0 เร้ดดิ้ง
11/12/2019 สโต๊ค ซิตี้ 3 : 0 ลูตัน ทาวน์
07/12/2019 Hull 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
30/11/2019 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
27/11/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 สโต๊ค ซิตี้
สถิติการพบกัน มิดเดิลสโบรช์ – สโต๊ค
19/04/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 สโต๊ค ซิตี้
04/11/2018 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 0 มิดเดิลสโบรห์
04/03/2017 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 มิดเดิลสโบรห์
13/08/2016 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
21/03/2009 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  เวสต์บรอม 14 7 1 6 4 0 8 3 1 22 49
2.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 5 3 7 3 1 7 2 2 22 47
3.  เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 11 4 7 9 2 1 2 2 6 8 37
4.  เบรนท์ฟอร์ด 11 3 8 6 3 2 5 0 6 16 36
5.  เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 10 6 6 5 4 1 5 2 5 13 36
6.  ฟูแล่ม 10 5 7 6 2 3 4 3 4 9 35
7.  บริสตอล ซิตี้ 9 8 5 4 4 3 5 4 2 2 35
8.  น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 9 7 5 4 2 4 5 5 1 6 34
9.  แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 10 4 8 6 3 2 4 1 6 2 34
10.  สวอนซี 9 7 6 5 2 5 4 5 1 2 34
11.  มิลล์วอลล์ 8 9 5 5 4 1 3 5 4 0 33
12.  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 8 8 6 7 2 1 1 6 5 2 32
13.  ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 9 4 9 4 3 4 5 1 5 -7 31
14.  Hull 8 6 8 5 2 4 3 4 4 3 30
15.  เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 4 10 5 2 4 3 2 6 -7 28
16.  ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 6 8 8 5 5 2 1 3 6 -7 26
17.  Charlton 6 6 10 4 3 5 2 3 5 -2 24
18.  เร้ดดิ้ง 6 5 10 4 0 6 2 5 4 -2 23
19.  ฮัดเดอร์ฟิลด์ 5 7 10 2 4 5 3 3 5 -10 22
20.  มิดเดิลสโบรห์ 4 9 9 4 4 3 0 5 6 -12 21
21.  ลูตัน ทาวน์ 6 2 14 4 2 4 2 0 10 -18 20
22.  สโต๊ค ซิตี้ 5 3 14 3 2 7 2 1 7 -11 18
23.  วีแกน แอธเลติก 4 6 12 4 3 4 0 3 8 -15 18
24.  บาร์นสลีย์ 3 7 12 3 5 4 0 2 8 -16 16

โบโร่ คว้าชัยชนะรวดเกมในบ้านสองนัดหลังสุด ทำให้ฮึกเหิมทีเดียวสำหรับเกมรับมือ สโต๊ค แม้มีปัญหาสภาพทีมอยู่บ้างก็ตาม ขณะที่ สโต๊ค เก็บ 4 แต้มจาก 2 เกมหลังมาได้ เป้าหมายต่อไปคือชัยชนะเพื่อแซงเจ้าบ้านขึ้นสู่โซนปลอดภัยทันที แต่ดูแล้วโอกาสแบ่งแต้มกันไปมีสูง

ผลที่คาด : มิดเดิลสโบรช์ เสมอ สโต๊ค 0-0

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply