วิเคราะห์บอล ฟูแล่ม – ลีดส์

ฟูแล่ม

ฟูแล่ม ของกุนซือ มาร์โก ซิลวา หล่นมาอยู่อันดับ 2 แชมเปี้ยนชิพ หลังพ่ายคาบ้านต่อ เร้ดดิ้ง 1-2 เมื่อวันเสาร์
สภาพทีมยังคงไม่มี ฟาบิโอ คาร์วาลโญ่, เทอเรนซ์ คองโกโล่, ทอม แคร์นี่ย์, เคนนี่ เตเต้ ที่บาดเจ็บอยู่ทั้งหมด นอกนั้นไม่มีปัญหา การจัดทัพน่าจะสลับทีมลงเล่นหลายตำแหน่งเพื่อความสด
ลีดส์ ยูไนเต็ด
ลีดส์ ของ มาร์เซโล่ บิเอลซ่า ยังไม่ชนะในพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ เกมล่าสุดบุกเสมอ นิวคาสเซิ่ล 1-1 อยู่อันดับ 17
สภาพทีมไม่มี แจ็ค แฮร์ริสัน, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, โรบิน ค็อก ที่บาดเจ็บ รวมถึง ลุค เอย์ลิง กับ ราฟินญ่า ที่มีปัญหาจากเกมล่าสุด ปาสกาล สเตราค์ ก็ยังติดโทษแบนเกมที่สองจากสามเกมอีกด้วย
11 ผู้เล่นตามคาด
ฟูแล่ม (4-2-3-1) : มาเร็ค โรดัค – เดนิส โอดอย, ไมเคิ่ล เฮคเตอร์, อัลฟี่ มอว์สัน, โจ ไบรอัน – เนธาเนียล ชาโลบาห์, โจชัว โอโนมาห์ – นีสเคนส์ เคบาโน่, บ๊อบบี้ เดคอร์โดว่า-รีด, อีวาน คาวาเลโร่ – โรดรีโก้ มูนิซ
ลีดส์ (4-1-4-1) : คริสตอฟเฟอร์ คลาสสัน – เจมี่ แช็คเคิลตัน, ชาร์ลี เครสเวลล์, เลียม คูเปอร์, จูเนียร์ ฟีร์โป – คัลวิน ฟิลลิปส์ – ครีเซนโช่ ซัมเมอร์วิลล์, ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์, อดัม ฟอร์ชอว์, ดาเนียล เจมส์ – แซม กรีนวูด
สนาม : คราเวน ค็อทเทจ
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 ฟูแล่ม 1 : 2 เร้ดดิ้ง
16/09/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 4 ฟูแล่ม
11/09/2021 แบล็กพูล 1 : 0 ฟูแล่ม
28/08/2021 ฟูแล่ม 3 : 0 สโต๊ค ซิตี้
25/08/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 2 ฟูแล่ม
ผลงาน ลีดส์ 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
12/09/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 3 ลิเวอร์พูล
29/08/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
25/08/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 0 Crewe
21/08/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 2 เอฟเวอร์ตัน
สถิติการพบกัน ฟูแล่ม – ลีดส์
20/03/2021 ฟูแล่ม 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
19/09/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 4 : 3 ฟูแล่ม
27/06/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 0 ฟูแล่ม
21/12/2019 ฟูแล่ม 2 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
04/04/2018 ฟูแล่ม 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด

ฟูแล่ม แพ้เกมลีกมาเมื่อวันเสาร์ จะปรับทีมเพื่อความสด ขณะที่ ลีดส์ มาเยือนในสภาพทีมที่พิการ จึงจะเปิดทางให้ตัวสำรองและดาวรุ่งหลายคนลงเล่น โอกาสที่เจ้าบ้านที่อยู่ในลีกต่ำกว่าจะคว้าชัยชนะจึงมีไม่น้อยทีเดียว

ผลที่คาด : ฟูแล่ม ชนะ ลีดส์ 2-1

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply