วิเคราะห์บอล ฟิลิปปินส์ – ไทย

ฟิลิปปินส์

ดิ อัซกาลส์ ของ สเวน โกรัน อีริคส์สัน อดีตกุนซือทีมชาติอังกฤษ พาทีมคว้า 6 คะแนนจาก 2 เกมแรก สภาพความพร้อมในนัดนี้ จะไม่มี นีล เอเธอร์ริดจ์ นายด่าน คาร์ดิฟ ซิตี้ ที่เดินทางกลับต้นสังกัด รวมถึงจะไร้ทาง ฆาเบียร์ ปาตินโญ และ ลุค วูดแลนด์ 2 ผู้เล่นอาเซียนจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่บาดเจ็บจนต้องถอนตัวจากทีมไป อย่างไรก็ตามแกนหลักอย่าง ฟิล ยังฮัสแบนด์ ยังพร้อมนำทัพชี้ชะตากับ ช้างศึกในเกมนี้

ไทย

มิโลวาน ราเยวัช พาช้างศึก เก็บ 6 คะแนน จาก 2 นัดเช่นกัน สภาพความพร้อมเกมนี้ทีมจะไร้ทาง มานูเอล ทอม เบียรห์ กอหลังลูกครึ่งเยอรมัน ที่บาดเจ็บและถอนตัวออกไปก่อนหน้านี้เพียงรายเดียว ส่วนการเปลี่ยนแปลงผู้เล่น ปกเกล้า อนันต์ ที่ทำผลงานได้ดี อาจได้รับโอกาสลงสนามในเกมนี้ ขณะที่รายอื่นนั้นยังคงเป็นแกนหลักจาก 2 เกมที่ผ่านมาเช่นเดิม นำมาโดย ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, สรรวัชญ์ เดชมิตร และ อดิศักดิ์ ไกรษร

 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟิลิปปินส์ (4-4-2) ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด – อามานี อกีนัลโด, มาร์ติเนซ เด มูร์กา, พอล มุลเดอร์, มาร์ติน สตูเบิล – สเตฟาน เชอร์ล็อค, ไมค์ อ็อต, มานูเอล อ็อต, จอห์น พาทริก สเตราท์ – ฟิล ยังฮัสแบนด์, พาทริค ไรเชลท์

ไทย (4-2-3-1) ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน – ฟิลิป โรลเลอร์, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, พรรษา เหมวิบูลย์, กรกช วิริยอุดมศิริ – ธนบูรณ์ เกษารัตน์, ปกเกล้า อนันต์ – ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, สรรวัชญ์ เดชมิตร, นูรูล ศรียานเก็ม – อดิศักด์ ไกรษร

สนาม : ปานาอัด สเตเดียม

 

ผลงาน ฟิลิปปินส์ 5 นัดล่าสุด
17/11/2018 ติมอร์ เลสเต 2 : 3 ฟิลิปปินส์
13/11/2018 ฟิลิปปินส์ 1 : 0 สิงคโปร์
13/10/2018 โอมาน 1 : 1 ฟิลิปปินส์
09/10/2018 ฟิลิปปินส์ 0 : 2 ทาจิกิสถาน
05/10/2018 บังกลาเทศ 0 : 1 ฟิลิปปินส์
ผลงาน ไทย 5 นัดล่าสุด
17/11/2018 ไทย 4 : 2 อินโดนีเซีย
09/11/2018 ติมอร์ เลสเต 0 : 7 ไทย
14/10/2018 ไทย 1 : 0 Trinidad & Tobago
11/10/2018 ฮ่องกง จีน 0 : 1 ไทย
02/06/2018 ไทย 0 : 2 จีน
สถิติการพบกัน ฟิลิปปินส์ – ไทย
25/11/2016 ฟิลิปปินส์ 0 : 1 ไทย
10/12/2014 ไทย 3 : 0 ฟิลิปปินส์
06/12/2014 ฟิลิปปินส์ 0 : 0 ไทย
24/11/2012 ไทย 2 : 1 ฟิลิปปินส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  เมียนมาร์ 2 1 0 5 7
2.  เวียดนาม 2 1 0 5 7
3.  มาเลเซีย 2 0 1 1 6
4.  กัมพูชา 1 0 2 -2 3
5.  ลาว 0 0 4 -9 0
Group B
1.  ไทย 2 0 0 9 6
2.  ฟิลิปปินส์ 2 0 0 2 6
3.  สิงคโปร์ 1 0 1 0 3
4.  อินโดนีเซีย 1 0 2 -1 3
5.  ติมอร์ เลสเต 0 0 3 -10 0

ทั้งสองต่างแย่งชิงกันเข้ารอบในเกมนี้ แม้มองรังวัดไทยจะเป้นต่อ แต่เกมนี้ก็ไม่ง่าย เพราะฟิลิปปินส์ ถือว่าทำผลงานได้ค่อนข้างดีใน 2 เกมที่ผ่านมา อย่างไรก็ดีองค์ประกอบรวมช้างศึก ยังดูดีกว่าก้าวหนึ่ง หากไม่เล่นผิดพลาด และใช้โอกาสเปลือง เชื่อว่าลูกทีม ราเยวัช จะเอาตัวรอดชนะไปได้ในนัดนี้

ฟันธงไทย ชนะ 2-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น