วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ – ฝรั่งเศส

ฟินแลนด์

มาร์คคู คาเนอร์วา พาทีมบุกไปเอาชนะ บอสเนียฯ 3-1 ในเกมล่าสุด โดยตอนนี้มี 11 คะแนนจาก 7 เกมรั้งที่ 2

นัดนี้มีพลาดใช้งาน ยูฮานี่ โอยาล่า และ โธมัส ลัม สองกองหลังที่เจออาการบาดเจ็บเล่นงาน ในราย ยุคค่า ไรตาล่า แนวรับตัวเก๋าติดโทษแบน

ฝรั่งเศส

ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ พาทีมเปิดบ้านถล่ม คาซัคสถาน 8-0 ในนัดที่ผ่านมา พร้อมกับคว้าตั๋วไปเล่นรอบสุดท้ายที่กาตาร์ได้สำเร็จ

ความพร้อมในนัดนี้ไม่มีตัวเจ็บเพิ่มเติมจากนัดที่ผ่านมา แต่ทาง ‘เดเด้’ ยืนยันว่าจะเปลี่ยนแปลงทีมบางจุด กระนั้นแกนหลักบางรายได้ลงเล่นต่อไปโดยเฉพาะแนวรุกสามประสาน อองตวน กรีซมันน์, คาริม เบนเซม่า และ คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟินแลนด์ (5-3-2) : ลูคัส ฮราเด็คกี้ – อัลบิน กรานลุนด์, เลโอ ไวซาเน่น, โรเบิร์ต อีวานอฟ, ดาเนียล โอชอฟเนสซี่, นิโค่ ฮามาไลเน่น -โรบิน ล็อด, ราสมุส ชูลเลอร์, เกลน กามาร่า – มาร์คุส ฟอร์ส, ทีมู พุคคี

ฝรั่งเศส (3-4-1-2) : อูโก้ โยริส – ฌูลส์ กุนเด้, เกิร์ต ซูม่า, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์ – เบนฌาแม็ง ปาวาร์, เอ็นโกโล ก็องเต้, โอเรเลียง ชูอาเมนี่, ลูก้าส์ ดีญ – อองตวน กรีซมันน์ – คาริม เบนเซม่า, คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้

สนาม : เฮลซิงกิ โอลิมปิก สเตเดียม

ผู้ตัดสิน : มาร์โก จูด้า (อิตาลี)

ผลงาน ฟินแลนด์ 5 นัดล่าสุด
13/11/2021 Bosnia & Herzegovina 1 : 3 ฟินแลนด์
12/10/2021 คาซัคสถาน 0 : 2 ฟินแลนด์
09/10/2021 ฟินแลนด์ 1 : 2 ยูเครน
08/09/2021 ฝรั่งเศส 2 : 0 ฟินแลนด์
04/09/2021 ฟินแลนด์ 1 : 0 คาซัคสถาน
ผลงาน ฝรั่งเศส 5 นัดล่าสุด
14/11/2021 ฝรั่งเศส 8 : 0 คาซัคสถาน
11/10/2021 สเปน 1 : 2 ฝรั่งเศส
08/10/2021 เบลเยียม 2 : 3 ฝรั่งเศส
08/09/2021 ฝรั่งเศส 2 : 0 ฟินแลนด์
05/09/2021 ยูเครน 1 : 1 ฝรั่งเศส
สถิติการพบกัน ฟินแลนด์ – ฝรั่งเศส
08/09/2021 ฝรั่งเศส 2 : 0 ฟินแลนด์
12/11/2020 ฝรั่งเศส 0 : 2 ฟินแลนด์
16/10/2013 ฝรั่งเศส 3 : 0 ฟินแลนด์
08/09/2012 ฟินแลนด์ 0 : 1 ฝรั่งเศส
08/09/1993 ฟินแลนด์ 0 : 2 ฝรั่งเศส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  เซอร์เบีย 6 2 0 3 1 0 3 1 0 9 20
2.  โปรตุเกส 5 2 1 3 0 1 2 2 0 11 17
3.  ไอแลนด์ 2 3 3 0 3 1 2 0 2 3 9
4.  ลักเซมเบิร์ก 3 0 5 1 0 3 2 0 2 -10 9
5.  อาเซอร์ไบจาน 0 1 7 0 0 4 0 1 3 -13 1
Group B
1.  สเปน 6 1 1 3 1 0 3 0 1 10 19
2.  สวีเดน 5 0 3 4 0 0 1 0 3 6 15
3.  กรีซ 2 4 2 1 2 1 1 2 1 0 10
4.  จอร์เจีย 2 1 5 1 0 3 1 1 2 -6 7
5.  คอซอวอ 1 2 5 0 1 3 1 1 2 -10 5
Group C
1.  อิตาลี 4 3 0 2 2 0 2 1 0 11 15
2.  สวิตเซอร์แลนด์ 4 3 0 2 1 0 2 2 0 9 15
3.  นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 2 3 1 2 0 1 0 3 -1 8
4.  บัลแกเรีย 2 2 3 2 0 2 0 2 1 -4 8
5.  ลิทัวเนีย 1 0 7 1 0 3 0 0 4 -15 3
Group D
1.  ฝรั่งเศส 4 3 0 2 2 0 2 1 0 13 15
2.  ฟินแลนด์ 3 2 2 1 1 1 2 1 1 2 11
3.  ยูเครน 1 6 0 0 4 0 1 2 0 1 9
4.  Bosnia & Herzegovina 1 4 2 0 1 2 1 3 0 -1 7
5.  คาซัคสถาน 0 3 5 0 1 3 0 2 2 -15 3
Group E
1.  เบลเยียม 6 1 0 4 0 0 2 1 0 19 19
2.  เวลส์ 4 2 1 2 1 0 2 1 1 5 14
3.  สาธารณรัฐเช็ค 3 2 2 1 2 0 2 0 2 3 11
4.  เอสโตเนีย 1 1 5 1 0 3 0 1 2 -10 4
5.  เบลารุส 1 0 7 1 0 3 0 0 4 -17 3
Group F
1.  เดนมาร์ก 9 0 0 5 0 0 4 0 0 29 27
2.  สก๊อตแลนด์ 6 2 1 3 1 0 3 1 1 8 20
3.  อิสราเอล 4 1 4 2 1 1 2 0 3 1 13
4.  ออสเตรีย 4 1 4 2 0 2 2 1 2 -1 13
5.  ฟาโร อีสแลนด์ 1 1 7 1 0 4 0 1 3 -15 4
6.  มอลโดวา 0 1 8 0 1 4 0 0 4 -22 1
Group G
1.  เนเธอร์แลนด์ 6 2 1 4 0 0 2 2 1 23 20
2.  ตุรกี 5 3 1 2 3 0 3 0 1 10 18
3.  นอร์เวย์ 5 3 1 2 2 1 3 1 0 9 18
4.  มอนเตรเนโก 3 3 3 1 2 1 2 1 2 0 12
5.  ลัตเวีย 1 3 5 1 0 4 0 3 1 -5 6
6.  ยิบรอลตาร์ 0 0 9 0 0 4 0 0 5 -37 0
Group H
1.  โครเอเชีย 7 2 1 4 1 0 3 1 1 17 23
2.  รัสเซีย 7 1 2 4 1 0 3 0 2 13 22
3.  สโลวาเกีย 3 5 2 2 2 1 1 3 1 7 14
4.  สโลวีเนีย 4 2 4 3 1 1 1 1 3 1 14
5.  ไซปรัส 1 2 7 1 2 2 0 0 5 -17 5
6.  มัลตา 1 2 7 1 0 4 0 2 3 -21 5
Group I
1.  อังกฤษ 7 2 0 4 1 0 3 1 0 26 23
2.  โปแลนด์ 6 2 1 3 1 0 3 1 1 20 20
3.  แอลเบเนีย 5 0 4 2 0 2 3 0 2 -1 15
4.  ฮังการี 4 2 3 2 1 2 2 1 1 5 14
5.  อันดอร์รา 2 0 7 1 0 4 1 0 3 -15 6
6.  ซานมารีโน 0 0 9 0 0 4 0 0 5 -35 0
Group J
1.  เยอรมัน 9 0 1 4 0 1 5 0 0 32 27
2.  มาซิโดเนียเหนือ 5 3 2 2 2 1 3 1 1 12 18
3.  โรมาเนีย 5 2 3 3 1 1 2 1 2 5 17
4.  อาร์เมเนีย 3 3 4 2 1 2 1 2 2 -11 12
5.  ไอซ์แลนด์ 2 3 5 1 2 2 1 1 3 -6 9
6.  ลิกเตนสไตน์ 0 1 9 0 0 5 0 1 4 -32 1

ฟินแลนด์ เน้นรับเต็มที่เพราะอย่างน้อยขอผลเสมอไว้ก่อนเป็นดีและหากมีโอกาสพลิกชนะก็จะการันตีพื้นที่เพลย์ออฟทันที นัดนี้เจ้าบ้านคงเล่นแบบรัดกุมไม่ผลีผลามบุก โดยทาง ฝรั่งเศส ที่เข้ารอบไปแล้วแต่ก็ยังหวังทำผลงานที่ดีต่อ เกมน่าจะสูสีและอึดอัดไม่น้อย เจ้าบ้านพร้อมใส่เกมหนักเข้าสู้และเชื่อว่าโอกาสจบเสมอมีมากทีเดียว

ผลที่คาด : เสมอ 0-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply