วิเคราะห์บอล ฝรั่งเศส – เยอรมนี

ฝรั่งเศส

ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ มีผลงานในการอุ่นเครื่องที่ดีเพราะเอาชนะทั้ง เวลส์ และ บัลแกเรีย มาได้ด้วยสกอร์ 3-0 ทั้งสองนัด

สภาพทีมก่อนเดินทางไปกรุงมิวนิคมีข่าวดีเพราะ อองตวน กรีซมันน์ (น่อง) กับ คาริม เบนเซม่า (น่อง) สองแกนหลักในแนวรุกกลับมาซ้อมได้ตามปกติหลังจากไม่มีส่วนร่วมในช่วง 2-3 วันก่อนหน้านั้น

ในราย ราฟาแอล วาราน ที่ไม่ได้ซ้อมช่วงศุกร์-เสาร์เพราะทีมแพทย์อยากให้พักก็กลับมาฝึกซ้อมได้ตามปกติ

เยอรมนี

โยอาคิม เลิฟ ผลงานกระเตื้องขึ้นหลังจากอุ่นเครื่องเสมอ เดนมาร์ก 1-1 โดยนัดล่าสุดนั้นถล่ม ลัตเวีย มาได้ 7-1

สภาพทีมถือว่าไม่มีปัญหาอะไรให้ เลิฟ ต้องกังวลใจ โดยสื่อดังของประเทศอย่าง คิกเกอร์ เชื่อว่า อินทรีเหล็ก จะใช้งาน 11 ตัวจริงจากนัดที่ถล่ม ลัตเวีย ทำให้ ไค ฮาเวิร์ตซ์, โธมัส มุลเลอร์ และ แซร์ช นาบรี้ นำทัพในแนวรุกต่อไป

ที่เหลือจะถ่าง โยชัว คิมมิค เป็นเป็นวิงแบ็กขวา โดยให้ อิลคาย กุนโดกัน กับ โทนี่ โครส คุมเกมแดนกลาง

11 ผู้เล่นตามคาด

ฝรั่งเศส (4-3-1-2) : อูโก้ โยริส – แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์, ราฟาแอล วาราน, เพรสแนล คิมเพมเบ้, ลูกัส แอร์กน็องเดซ – ปอล ป็อกบา, เอ็นโกโล ก็องเต้, อาเดรียง ราบิโอต์ – อองตวน กรีซมันน์ – คาริม เบนเซม่า, คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้

เยอรมนี (3-4-2-1) : มานูเอล นอยเออร์ – มัทธีอัส กินเทอร์, มุทส์ ฮุมเมิลส์, อันโตนิโอ รือดิเกอร์ – โยชัว คิมมิค, อิลคาย กุนโดกัน, โทนี่ โครส, โรบิน โกเซนส์ – ไค ฮาเวิร์ตซ์, โธมัส มุลเลอร์ – แซร์ช นาบรี้

สนาม : อัลลิอันซ์ อารีน่า, มิวนิค

ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ กรานเด้ (สเปน)

ผลงาน ฝรั่งเศส 5 นัดล่าสุด
09/06/2021 ฝรั่งเศส 3 : 0 บัลแกเรีย
03/06/2021 ฝรั่งเศส 3 : 0 เวลส์
01/04/2021 Bosnia & Herzegovina 0 : 1 ฝรั่งเศส
28/03/2021 คาซัคสถาน 0 : 2 ฝรั่งเศส
25/03/2021 ฝรั่งเศส 1 : 1 ยูเครน
ผลงาน เยอรมนี 5 นัดล่าสุด
08/06/2021 เยอรมัน 7 : 1 ลัตเวีย
03/06/2021 เยอรมัน 1 : 1 เดนมาร์ก
01/04/2021 เยอรมัน 1 : 2 มาซิโดเนียเหนือ
29/03/2021 โรมาเนีย 0 : 1 เยอรมัน
26/03/2021 เยอรมัน 3 : 0 ไอซ์แลนด์
สถิติการพบกัน ฝรั่งเศส – เยอรมนี
17/10/2018 ฝรั่งเศส 2 : 1 เยอรมัน
07/09/2018 เยอรมัน 0 : 0 ฝรั่งเศส
15/11/2017 เยอรมัน 2 : 2 ฝรั่งเศส
08/07/2016 เยอรมัน 0 : 2 ฝรั่งเศส
14/11/2015 ฝรั่งเศส 2 : 0 เยอรมัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อิตาลี 1 0 0 3 3
2.  สวิตเซอร์แลนด์ 0 1 0 0 1
3.  เวลส์ 0 1 0 0 1
4.  ตุรกี 0 0 1 -3 0
Group B
1.  เบลเยียม 1 0 0 3 3
2.  ฟินแลนด์ 1 0 0 1 3
3.  เดนมาร์ก 0 0 1 -1 0
4.  รัสเซีย 0 0 1 -3 0
Group C
1.  ออสเตรีย 1 0 0 2 3
2.  เนเธอร์แลนด์ 1 0 0 1 3
3.  ยูเครน 0 0 1 -1 0
4.  มาซิโดเนียเหนือ 0 0 1 -2 0
Group D
1.  อังกฤษ 1 0 0 1 3
2.  สาธารณรัฐเช็ค 0 0 0 0 0
3.  สก๊อตแลนด์ 0 0 0 0 0
4.  โครเอเชีย 0 0 1 -1 0
Group E
1.  สวีเดน 0 0 0 0 0
2.  โปแลนด์ 0 0 0 0 0
3.  สเปน 0 0 0 0 0
4.  สโลวาเกีย 0 0 0 0 0
Group F
1.  เยอรมัน 0 0 0 0 0
2.  ฝรั่งเศส 0 0 0 0 0
3.  โปรตุเกส 0 0 0 0 0
4.  ฮังการี 0 0 0 0 0
Ranking of third-placed teams
1.  เวลส์ 0 1 0 0 1
2.  โปรตุเกส 0 0 0 0 0
3.  สเปน 0 0 0 0 0
4.  สก๊อตแลนด์ 0 0 0 0 0
5.  ยูเครน 0 0 1 -1 0
6.  เดนมาร์ก 0 0 1 -1 0

แม้จะมาเล่นในกรุงมิวนิคที่แฟนบอลอินทรีเหล็กตามมาเชียร์เยอะกว่า แต่ผลงานช่วงหลังของ เยอรนี กลับไม่แน่นอน เจอทีมใหญ่ๆ มียุบให้เห็น บวกกับ ฝรั่งเศส ถือว่าครบเครื่องแถมสภาพทีมพร้อมรบหลังจากนักเตะแกนหลักลงซ้อมได้หมด วัดกันแล้ว ตราไก่ ดีกว่าแน่นอนและคงบดเอาชนะ เยอรมนี ไปได้แบบสนุก

ผลที่คาด : ฝรั่งเศส ชนะ 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply