วิเคราะห์บอล ปอร์โต้ – ลิเวอร์พูล

ปอร์โต้

ยอดทีมจากโปรตุเกสเก็บคลีนชีตได้ตลอด 3 นัดหลังสุดที่เล่นรอบแบ่งแชมเปี้ยนส์ลีกที่เอสตาดิโอ โด ดราเกา โดยตั้งแต่ที่เปลี่ยนมาเป็นรอบแบ่งกลุ่มในรูปแบบปัจจุบัน (ปี 2003-04) นี่เป็นสถิติไร้พ่ายนานสุดของพวกเขา

เทรนเนอร์ แซร์โจ้ คอนไซเซา จะยังไม่มี ออกุสติน มาร์เชซิน ผู้รักษาประตูที่บาดเจ็บมาตั้งแต่กลางเดือนที่แล้ว หลังผ่าตัดหัวเข่า

ส่วน ชานเซล เอ็มเบ็มบ้า กองหลังที่โดนไล่ออกในเกมกับ แอต. มาดริด จะติดโทษแบน ขณะที่ เปเป้ เซนเตอร์แบ็กตัวเก๋าวัย 38 ปี ก็จะพลาดต่อเนื่องจากปัญหาบาดเจ็บขา

 ลิเวอร์พูล

หงส์แดง ไม่แพ้เลยตลอด 5 นัดเยือนหลังสุดในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก (ชนะ 4 เสมอ 1) ขณะที่พวกเขาเก็บคลีนชีตได้ 3 จาก 4 นัดที่เอาชนะได้ โดยพวกเขาแพ้เกมเยือนในรอบแบ่งกลุ่มนัดล่าสุดต่อ นาโปลี 0-2 ซึ่งต้องย้อนไปถึงเดือนกันยายน ปี 2019

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันจะได้ นาบี เกอิต้า กลับคืนทีมอีกครั้ง หลังพลาดเกมกับ เบรนท์ฟอร์ด เนื่องจากเจ็บเท้าเล็กน้อยมาจากเกมคาราบาว คัพ ที่บุกชนะ นอริช เมื่อช่วงกลางสัปดาห์

นอกจากนี้ พวกเขาก็ไม่มีนักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติม โดยที่น่าจะมีการปรับทัพบางตำแหน่ง เนื่องจากมีเกมใหญ่กับ แมนฯ ซิตี้ รออยู่ช่วงสุดสัปดาห์

11 ตัวจริงตามคาด

 ปอร์โต้ (4-4-2) : ดีโอโก้ คอสต้า – เฮซุส โกโรน่า, ฟาบิโอ การ์โดโซ่, อีบัน มาร์กาโน่, เวนเดลล์ – โอตาวิโอ, มาร์โก กรูยิช, มาเตอุส อูริเบ, หลุยส์ ดิอาซ – เมห์ดี้ เตรามี่, โตนี่ มาร์ติเนซ

 ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, โฌแอล มาติป, โจ โกเมซ, คอสตาส ซิมิกาส – เคอร์ติส โจนส์, ฟาบินโญ่, เจมส์ มิลเนอร์ – โมฮาเหม็ด ซาลาห์, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, ซาดิโอ มาเน่

ผู้ตัดสิน : เซอร์เก คาราเซฟ (รัสเซีย)

ผลงาน ปอร์โต้ 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 Gil Vicente 1 : 2 ปอร์โต้
20/09/2021 ปอร์โต้ 5 : 0 Moreirense
16/09/2021 แอตเลติโก มาดริด 0 : 0 ปอร์โต้
12/09/2021 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1 : 1 ปอร์โต้
29/08/2021 ปอร์โต้ 3 : 0 Arouca
ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 3 ลิเวอร์พูล
22/09/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 3 ลิเวอร์พูล
18/09/2021 ลิเวอร์พูล 3 : 0 คริสตัล พาเลซ
16/09/2021 ลิเวอร์พูล 3 : 2 เอซี มิลาน
12/09/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 3 ลิเวอร์พูล
สถิติการพบกัน ปอร์โต้ – ลิเวอร์พูล
18/04/2019 ปอร์โต้ 1 : 4 ลิเวอร์พูล
10/04/2019 ลิเวอร์พูล 2 : 0 ปอร์โต้
07/03/2018 ลิเวอร์พูล 0 : 0 ปอร์โต้
15/02/2018 ปอร์โต้ 0 : 5 ลิเวอร์พูล
29/11/2007 ลิเวอร์พูล 4 : 1 ปอร์โต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
2.  ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
3.  คลับ บรูกก์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
4.  ไลป์ซิก 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
Group B
1.  ลิเวอร์พูล 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
2.  แอตเลติโก มาดริด 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
3.  ปอร์โต้ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
4.  เอซี มิลาน 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group C
1.  อาแย็กซ์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 4 3
2.  ดอร์ทมุนด์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
3.  เบซิคตัส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
4.  สปอร์ติ้ง ลิสบอน 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -4 0
Group D
1.  เชอร์ริฟ ติราสโพล 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
2.  เรอัล มาดริด 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
3.  อินเตอร์ มิลาน 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
4.  เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
Group E
1.  บาเยิร์น มิวนิค 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
2.  เบนฟิก้า 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
3.  ดินาโม เคียฟ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
4.  บาร์เซโลน่า 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
Group F
1.  ยัง บอยส์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
2.  อตาลันต้า 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
3.  บียาร์เรอัล 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
4.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group G
1.  เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
2.  เซบีย่า 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
3.  ลีลล์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
4.  โวล์ฟสบวร์ก 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
Group H
1.  ยูเวนตุส 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
2.  เชลซี 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
3.  เซนิตเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
4.  มัลโม่ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0

    ปอร์โต้ ผลงานดีมากในช่วงหลัง แต่ด้วยมาตรฐาน และทีเด็ดทีขาดของ ลิเวอร์พูล ก็ยังคงเหนือกว่าเยอะ อีกทั้งสถิติพบกัน หงส์แดง ก็ข่มมิด ยังเชื่อว่าเกมนี้ทีมเยือนมีดีพอที่จะบุกเอาชนะได้

  ผลที่คาด

ปอร์โต้ แพ้ ลิเวอร์พูล 1-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply