วิเคราะห์บอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด – ชลบุรี

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด - ชลบุรี

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

โบซิดาร์ บันโดวิช มีสภาพทีมที่ค่อนข้างพร้อมในเกมนี้ ไม่ว่าจะเป็นแกนหลักหน้าเดิมอย่าง ออสมาร์ อิบันเญซ, จักรพันธ์ แก้วพรม ขณะที่แข้งใหม่อย่าง โมดิโบ ไมกา ก็กำลังเข้าฝักทำผลงานได้ดี เรียกว่าแชมป์เก่าอยู่ในสถานะที่ค่อนข้างพร้อม

ชลบุรี เอฟซี

ฉลามชล ที่เปลี่ยนแปลงผู้เล่นต่างชาติยกแผง เกมนี้ไม่มีปัญฟหาให้ต้องปวดหัวเช่นกัน ผู้เล่นใหม่ที่ดึงเข้ามาอย่าง ลูเคียน อัลเมดา, มาวูน่า อเมเวอร์ หรือจะเป็น พาร์ค ฮยอน-บอม น่าจะพร้อมสำหรับเกมนี้ทั้งหมด

11 ผู้เล่นตามคาด

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (3-4-1-2) ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน – พรรษา เหมวิบูลย์, อันเดรส ตูเญซ, ชิติพัทธ์ แทนกลาง – นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, ฮาจิเมะ โฮโซไก, จักรพันธ์ แก้วพรม, สเตฟาน ปัลลา – ศุภชัย ใจเด็ด – โมดิโบ ไมกา,  เปโดร จูเนียร์

ชลบุรี เอฟซี (4-2-3-1) ชนินทร์ แซ่เอียะ – นพนนท์ คชพลายุกต์, นิรันดร์ มีมาก, มาวูน่า อเมเวอร์, ซอ มิน ตุน – พาร์ค ฮยอน-บอม, สหรัฐ สนธิสวัสดิ์ – เอกชัย ฤทธิพันธุ์, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ – ลูเคียน อัลเมดา

สนาม : ช้าง อารีน่า

 

ผลงาน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
17/02/2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1 : 1 นครราชสีมา
02/02/2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
05/01/2019 ขอนแก่น 0 : 1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
27/10/2018 เชียงราย ยูไนเต็ด 3 : 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
07/10/2018 ราชบุรี 0 : 1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
ผลงาน ชลบุรี 5 นัดล่าสุด
15/01/2019 ชลบุรี 1 : 1 Selangor
07/10/2018 ชลบุรี 1 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
03/10/2018 การท่าเรือ เอฟซี 5 : 0 ชลบุรี
29/09/2018 ชลบุรี 3 : 1 นครราชสีมา
23/09/2018 อุบล ยูเอ็มที 1 : 2 ชลบุรี
สถิติการพบกัน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด – ชลบุรี
22/07/2018 ชลบุรี 0 : 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
31/03/2018 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 : 1 ชลบุรี
18/11/2017 ชลบุรี 1 : 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
12/02/2017 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 : 2 ชลบุรี
15/04/2016 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 : 2 ชลบุรี
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2.  แบงค็อก ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.  ชลบุรี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.  เมืองทอง ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5.  Samut Prakan City 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6.  การท่าเรือ เอฟซี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
7.  สุพรรณบุรี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8.  เชียงราย ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9.  ชัยนาท 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10.  ราชบุรี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11.  พีทีที ระยอง 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12.  Chiangmai FC 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13.  Trat FC 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14.  นครราชสีมา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15.  ประจวบ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16.  สุโขทัย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

บุรีรัมย์ ถือว่ายังคงเป็นเต็งแชมป์ และได้เล่นในถิ่นตัวเอง ชลบุรี แม้จะเสริมทัพน่าสนใจ ทว่าการไปเยือนหนนี้ดูแล้วน่าจะสู้ลำบาก เพราะเป็นรองทุกกระบวนท่า ดูแล้วไม่น่าจะหยุดเจ้าบ้านไหว

ผลทีทคาด : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชนะ 2-0

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply