วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล บาเลนเซีย – สปอร์ติ้ง คีฆอน

วิเคราะห์บอล บาเลนเซีย - สปอร์ติ้ง คีฆอน

บาเลนเซีย

มาร์เซลีโน่ การ์เซีย โตราล ไม่มี คริสเตียโน่ ปิคซินี่, เจฟเฟร่ กงด็อกเบีย กับ กอนซาโล่ เกเดส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มุกตาร์ ดิยากาบี้ พ้นโทษแบนจากเวทีลีกาหวนคืนสู่ทีม ส่วน เควิน กาไมโร่, ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, รูเบน เวโซ่, อันโตนิโอ ลาโต้, อี กัง อิน หรือ เฟร์ราน ตอร์เรส พร้อมสลับลงสนาม

โรดรีโก้ โมเรโน่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ เควิน กาไมโร่ แดนกลางมี การ์ลอส โซเลร์, ดาเนียล ปาเรโฆ, ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, อี กัง อิน ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล วาสส์, รูเบน เวโซ่, มุกตาร์ ดิยากาบี้, อันโตนิโอ ลาโต้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฆวาเม่ โดเมเน็ค ลงเฝ้าเสา

สปอร์ติ้ง คีฆอน

โฆเซ่ อัลเบร์โต้ โลเปซ ไม่มี อเล็กซ์ เปเรซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน ฆาเบียร์ โนเบลฆาส ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน ปาโบล เปเรซ, อัลบาโร่ ตราเบร์, ฟรานซิสโก้ โมลีเนโร่, ไอแซ็ค โคฟี่, ฆวน โรดรีเกซ มาร์ตีเนซ, อิ๊กนาซิโอ เมนเดซ หรือ นิค แบล็คแมน พร้อมสลับลงสนาม

อัลบาโร่ ตราเบร์, ปาโบล เปเรซ, อิ๊กนาซิโอ เมนเดซ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี เอร์นาน ซานตาน่า, ไอแซ็ค โคฟี่, อันเดร ซูซ่า ลงทำเกม ส่วน ฟรานซิสโก้ โมลีเนโร่, ฆวน โรดรีเกซ มาร์ตีเนซ, ฌอง ซิลแว็ง บาแบ็ง, โรเบร์โต้ กาเนย่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาเนียล มาร์ติน ลงเฝ้าเสาแทน ดีเอโก้ มารินโญ่

11 ผู้เล่นตามคาด

บาเลนเซีย (4-4-2) : ฆวาเม่ โดเมเน็ค – ดาเนียล วาสส์, รูเบน เวโซ่, มุกตาร์ ดิยากาบี้, อันโตนิโอ ลาโต้ – การ์ลอส โซเลร์, ดาเนียล ปาเรโฆ, ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, อี กัง อิน – โรดรีโก้ โมเรโน่, เควิน กาไมโร่

สปอร์ติ้ง คีฆอน (4-3-3) : ดาเนียล มาร์ติน – ฟรานซิสโก้ โมลีเนโร่, ฆวน โรดรีเกซ มาร์ตีเนซ, ฌอง ซิลแว็ง บาแบ็ง, โรเบร์โต้ กาเนย่า – เอร์นาน ซานตาน่า, ไอแซ็ค โคฟี่, อันเดร ซูซ่า – อัลบาโร่ ตราเบร์, ปาโบล เปเรซ, อิ๊กนาซิโอ เมนเดซ

สนาม : เอสตาดิโอ เด เมสตาย่า, บาเลนเซีย

ผู้ตัดสิน : ชาเบียร์ เอสตราด้า เฟร์นานเดซ

ผลงาน บาเลนเซีย 5 นัดล่าสุด
12/01/2019 บาเลนเซีย 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
09/01/2019 สปอร์ติ้ง กิฆอน 2 : 1 บาเลนเซีย
05/01/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 1 บาเลนเซีย
23/12/2018 บาเลนเซีย 2 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
16/12/2018 เออิบาร์ 1 : 1 บาเลนเซีย
ผลงาน สปอร์ติ้ง คีฆอน 5 นัดล่าสุด
12/01/2019 อัลบาเซเต้ 1 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
09/01/2019 สปอร์ติ้ง กิฆอน 2 : 1 บาเลนเซีย
05/01/2019 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1 : 2 เรอัล ซาราโกซ่า
22/12/2018 ซีดี ลูโก 0 : 0 สปอร์ติ้ง กิฆอน
16/12/2018 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1 : 0 มายอร์ก้า
สถิติการพบกัน บาเลนเซีย – สปอร์ติ้ง คีฆอน
09/01/2019 สปอร์ติ้ง กิฆอน 2 : 1 บาเลนเซีย
11/03/2017 บาเลนเซีย 1 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
16/10/2016 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1 : 2 บาเลนเซีย
31/01/2016 บาเลนเซีย 0 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
12/09/2015 สปอร์ติ้ง กิฆอน 0 : 1 บาเลนเซีย

บาเลนเซีย ต้องการชัยชนะสถานเดียวเพื่อลุ้นเข้ารอบต่อไปหลังพ่ายในเกมแรกมาด้วยสกอร์ 1-2 แม้จะปรับทัพหลายตำแหน่งแต่ศักยภาพทีมค้างคาวยังดูแกร่งกว่าและยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แม้ สปอร์ติ้ง คีฆอน จะวางแผนมาเล่นตั้งรับเป็นหลัก แต่ บาเลนเซีย จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดคว้าชัยสำเร็จ

ผลที่คาด : บาเลนเซีย ชนะ สปอร์ติ้ง คีฆอน 1-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply