วันเสาร์, พฤษภาคม 25, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล บาห์เลน – ไทย

วิเคราะห์บอล บาห์เลน - ไทย

บาห์เรน 
มิโรสลาฟ ซูคุป เฮดโค้ชสาธารณรัฐเช็ก พาทีมโชว์ผลงานสุดเฉียบยันเสมอเจ้าภาพ ยูเออี 1-1 เกมนี้สภาพความพร้อมยังสมบูรณ์เต็มที่ และน่าจะมีการโรเตชั่น 1-2 ตำแหน่งเท่านั้น ในรายดาวยิงอย่าง โมฮัมหมัด อัล โรไมฮี ที่ยิงประตูนัดก่อน น่าจะพร้อมลงนำทัพ

ไทย 
ช้างศึกที่เพิ่งพลาดท่าพ่าย อินเดีย 1-4 จนต้องแยกทางกับ มิโลวาน ราเยวัช ไป เกมนี้จะได้ ศิริศักดิ์ ยอดหญ้าไทย เข้ามาขัดตาทัพชั่วคราว สภาพความพร้อมเกมนี้ถือว่าพร้อมรบทั้งหมด โดยคาดว่า “โค้ชโต่ย” จะยืนผู้เล่นชุดเดิมเป็นหลักเกือบทั้งหมด แลพอาจมีการเปลี่ยนแปลงแท็คติกจาก ราเยวัช เพียงเล็กน้อย โดยมีผู้เล่นอย่าง ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ ธีรศิลป์ แดงดา เป็นคีย์แมนแนวรุกตามเดิม

11 ผู้เล่นตามคาด

บาห์เรน (4-4-2) ซาเยด ชุบบาร์ อลาวี – ซัยยิด อิซา, วาลิด อัล ฮะยาม, ฮามัด อัล ชามซาน, อาเหม็ด ยูมา – อาลี มาดาน, อับดุลวาฮับ อาลี, คามิล อัล อัสวาด, ซาเยด ดิญา – โมฮัมหมัด อัล โรไมฮี, อับดุลลอฮ์ ยูซุฟ

ไทย (4-2-3-1) ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน – ทริสตอง โด, พรรษา เหมวิบูลย์, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, ธีราทร บุญมาทัน – ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, ธนบูรณ์ เกษารัตน์ – อดิศักดิ์ ไกรษร, ชนาธิป สรงกระสินธ์, ศุภชัย ใจเด็ด – ธีรศิลป์ แดงดา

ผลงาน บาห์เลน 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 1 : 1 บาห์เลน
30/12/2018 บาห์เลน 4 : 0 เกาหลีเหนือ
28/12/2018 บาห์เลน 1 : 0 เลบานอน
20/12/2018 บาห์เลน 5 : 0 ทาจิกิสถาน
19/11/2018 โอมาน 2 : 1 บาห์เลน
ผลงาน ไทย 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 ไทย 1 : 4 อินเดีย
02/01/2019 ไทย 0 : 2 โอมาน
05/12/2018 ไทย 2 : 2 มาเลเซีย
01/12/2018 มาเลเซีย 0 : 0 ไทย
25/11/2018 ไทย 3 : 0 สิงคโปร์
สถิติการพบกัน บาห์เลน – ไทย
05/06/2015 ไทย 1 : 1 บาห์เลน
10/10/2013 ไทย 1 : 0 บาห์เลน
07/06/2008 บาห์เลน 1 : 1 ไทย
02/06/2008 ไทย 2 : 3 บาห์เลน
16/10/2001 ไทย 1 : 1 บาห์เลน
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อินเดีย 1 0 0 3 3
2.  สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 0 1 0 0 1
3.  บาห์เลน 0 1 0 0 1
4.  ไทย 0 0 1 -3 0
Group B
1.  จอร์แดน 1 0 0 1 3
2.  ซีเรีย 0 1 0 0 1
3.  ปาเลสไตน์ 0 1 0 0 1
4.  ออสเตรเลีย 0 0 1 -1 0
Group C
1.  จีน 1 0 0 1 3
2.  เกาหลีใต้ 1 0 0 1 3
3.  คีร์กีซสถาน 0 0 1 -1 0
4.  ฟิลิปปินส์ 0 0 1 -1 0
Group D
1.  อิหร่าน 1 0 0 5 3
2.  อิรัก 1 0 0 1 3
3.  เวียดนาม 0 0 1 -1 0
4.  เยเมน 0 0 1 -5 0
Group E
1.  ซาอุดิอาระเบีย 1 0 0 4 3
2.  กาต้า 0 0 0 0 0
3.  เลบานอน 0 0 0 0 0
4.  เกาหลีเหนือ 0 0 1 -4 0
Group F
1.  ญี่ปุ่น 1 0 0 1 3
2.  อุซเบกิสถาน 0 0 0 0 0
3.  โอมาน 0 0 0 0 0
4.  เติร์กเมนิสถาน 0 0 1 -1 0
Ranking of third-placed teams
1.  บาห์เลน 0 1 0 0 1
2.  ปาเลสไตน์ 0 1 0 0 1
3.  โอมาน 0 0 0 0 0
4.  เลบานอน 0 0 0 0 0
5.  เวียดนาม 0 0 1 -1 0
6.  คีร์กีซสถาน 0 0 1 -1 0

เป็นสถานการณ์ที่หลังพิงฝาของทีมชาติไทย ที่ต้องมีคะแนนให้ได้ในนัดนี้ หลังพ่ายมาเละเทะ บาห์เรน น่าจะมาเล่นตามเกมของตัวเอง โดยที่ไม่กดดันเท่าไทย อย่างไรก็ดียังมองว่า ศักยภาพ ไทยน่าจะพอฟัดพอเหวี่ยงได้ ยิ่งหากเล่นได้เหมือนครึ่งแรกเกมแพ้อินเดีย ยังเชื่อว่าเราจะมีโอกาสมีคะแนนเป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply