วิเคราะห์บอล บาร์เซโลน่า – เออิบาร์

วิเคราะห์บอล บาร์เซโลน่า - เออิบาร์

บาร์เซโลน่า

เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ไม่มี ซามูแอล อุมตีตี้ กับ ราฟาเอล อัลกันตาร่า ราฟินญ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โธมัส แฟร์มาเล่น กับ เซร์จี้ ซามเปร์ กลับมาลงซ้อมพร้อมเพื่อนร่วมทีมแต่ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน ลิโอเนล เมสซี่, หลุยส์ ซัวเรซ, อีวาน ราคิติช, เคราร์ด ปีเก้, จอร์ดี้ อัลบา, เซร์จี้ โรเบร์โต้ กับ เกลม็องต์ ล็องเล่ต์ พร้อมคืนทีมตัวจริง

ลิโอเนล เมสซี่, หลุยส์ ซัวเรซ, อุสมาน เดมเบเล่ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี อีวาน ราคิติช, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, อาร์ตูร์ เมโล่ ลงทำเกม ส่วน เซร์จี้ โรเบร์โต้, เคราร์ด ปีเก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, จอร์ดี้ อัลบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น ลงเฝ้าเสา

เออิบาร์

โฆเซ่ หลุยส์ เมนดีลีบาร์ ไม่มี ชาร์ลส์ ดีอาส, อีบัน รามีส กับ เปโดร เลออน ซานเชซ คิล สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ปาโบล เอบีอาส กับ จอร์ดี้ กาลาเบร่า ถูกตัดชื่อออกจากทีมด้วยเหตุผลทางแท็คติก ส่วน เปาโล โอลิเวยร่า กับ กอนซาโล่ เอสกาลานเต้ พร้อมคืนทีมตัวจริง แต่ ปาโบล เด บลาซีส, เอ็นรีเก้ การ์เซีย หรือ เซร์คิโอ อัลบาเรซ ยังเป็นสำรอง

เซร์จี้ เอ็นริช จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ฟาเบียน โอเรยาน่า, โจน จอร์ดาน, มาร์ก กูกูเรย่า เดินเกมรุก ขณะที่ ป๊าป ดิย็อป จะลงคุมแดนกลางกับ กอนซาโล่ เอสกาลานเต้ ส่วน รูเบน เปนญ่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, เปาโล โอลิเวยร่า, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก ดมิโตรวิช ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น – เซร์จี้ โรเบร์โต้, เคราร์ด ปีเก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, จอร์ดี้ อัลบา – อีวาน ราคิติช, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, อาร์ตูร์ เมโล่ – ลิโอเนล เมสซี่, หลุยส์ ซัวเรซ, อุสมาน เดมเบเล่

เออิบาร์ (4-4-2) : มาร์โก ดมิโตรวิช – รูเบน เปนญ่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, เปาโล โอลิเวยร่า, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส – ป๊าป ดิย็อป, กอนซาโล่ เอสกาลานเต้ – ฟาเบียน โอเรยาน่า, โจน จอร์ดาน, มาร์ก กูกูเรย่า – เซร์จี้ เอ็นริช

สนาม : คัมป์ นู, บาร์เซโลน่า

ผู้ตัดสิน : เฆซุส คิล มานซาโน่

ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด
11/01/2019 เลบันเต้ 2 : 1 บาร์เซโลน่า
07/01/2019 เกตาเฟ่ 1 : 2 บาร์เซโลน่า
23/12/2018 บาร์เซโลน่า 2 : 0 เซลต้า บีโก้
17/12/2018 เลบันเต้ 0 : 5 บาร์เซโลน่า
12/12/2018 บาร์เซโลน่า 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
ผลงาน เออิบาร์ 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 เออิบาร์ 0 : 0 บียาร์เรอัล
22/12/2018 เรอัล เบติส 1 : 1 เออิบาร์
16/12/2018 เออิบาร์ 1 : 1 บาเลนเซีย
09/12/2018 เออิบาร์ 4 : 4 เลบันเต้
07/12/2018 เออิบาร์ 2 : 2 สปอร์ติ้ง กิฆอน
สถิติการพบกัน บาร์เซโลน่า – เออิบาร์
17/02/2018 เออิบาร์ 0 : 2 บาร์เซโลน่า
20/09/2017 บาร์เซโลน่า 6 : 1 เออิบาร์
22/05/2017 บาร์เซโลน่า 4 : 2 เออิบาร์
23/01/2017 เออิบาร์ 0 : 4 บาร์เซโลน่า
06/03/2016 เออิบาร์ 0 : 4 บาร์เซโลน่า
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  บาร์เซโลน่า 12 4 2 6 2 1 6 2 1 30 40
2.  แอตเลติโก มาดริด 9 8 1 7 2 0 2 6 1 13 35
3.  เซบีย่า 9 6 3 6 2 1 3 4 2 13 33
4.  เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 4 5 5 4 0 4 0 5 3 31
5.  เรอัล มาดริด 9 3 6 6 1 2 3 2 4 3 30
6.  เรอัล เบติส 7 5 6 4 3 2 3 2 4 0 26
7.  เกตาเฟ่ 6 7 5 4 1 4 2 6 1 4 25
8.  เอสปันญ่อล 7 3 8 6 0 3 1 3 5 -5 24
9.  คิโรน่า 5 8 5 2 4 3 3 4 2 -2 23
10.  เลบันเต้ 6 5 7 3 2 4 3 3 3 -4 23
11.  เรอัล โซเซียดาด 6 4 8 1 3 4 5 1 4 0 22
12.  บาเลนเซีย 4 10 4 2 6 1 2 4 3 0 22
13.  เออิบาร์ 5 7 6 4 4 2 1 3 4 -4 22
14.  เลกาเนส 5 7 7 4 4 1 1 3 6 -4 22
15.  เซลต้า บีโก้ 5 6 8 3 4 3 2 2 5 -1 21
16.  เรอัล บายาโดลิด 5 6 7 2 2 5 3 4 2 -4 21
17.  แอธเลติก บิลเบา 3 10 5 2 5 2 1 5 3 -7 19
18.  ราโย่ บาเยกาโน่ 5 4 10 3 3 4 2 1 6 -12 19
19.  บียาร์เรอัล 3 8 7 1 4 4 2 4 3 -4 17
20.  เอสดี ฮูเอสก้า 2 5 12 1 4 4 1 1 8 -19 11

บาร์เซโลน่า ปรับมาใช้ขุมกำลังชุดใหญ่ซึ่งมีศักยภาพเหนือกว่าชัดเจน ขณะเดียวกัน เออิบาร์ มาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ แม้ทีมเยือนจะเล่นเหนียวแน่นขึ้นจนไม่แพ้ตลอด 5 เกมหลัง ทว่าสถิติมาเยือน’คัมป์ นู’ย่ำแย่ ทีมอาซูลกราน่าจะเป็นฝ่ายครองบอลและสร้างโอกาสทำประตูอย่างต่อเนื่องก่อนจะกดทีมเยือนขาดลอย

ผลที่คาด : บาร์เซโลน่า ชนะ เออิบาร์ 4-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply