วิเคราะห์บอล บาร์เซโลน่า – อินเตอร์ มิลาน

บาร์เซโลน่า

เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ไม่มี จอร์ดี้ อัลบา กับ ซามูแอล อุมตีตี้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลิโอเนล เมสซี่ กับ อุสมาน เดมเบเล่ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ด้าน เนลซอน เซเมโด้ หรือ อีวาน ราคิติช พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เซร์จี้ โรเบร์โต้, อาร์ตูโร่ วีดาล หรือ การ์เลส อาเลนญ่า ยังเป็นสำรอง

ลิโอเนล เมสซี่, หลุยส์ ซัวเรซ, อองตวน กรีซมันน์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เฟรงกี้ เดอ ย็อง, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, อาร์ตูร์ เมโล่ ลงทำเกม ส่วน เนลซอน เซเมโด้, เคราร์ด ปีเก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, เอคตอร์ จูเนียร์ ฟีร์โป จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น ลงเฝ้าเสา

อินเตอร์ มิลาน

อันโตนิโอ คอนเต้ ไม่มี โรเมลู ลูกากู สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดีเอโก้ โกดิน, ดานีโล่ ดัมโบรซิโอ, มาตีอัส เวซีโน่ หรือ นิโคโล่ บาเรลล่า ลงเล่นแทน อเลสซานโดร บาสโตนี่, อันโตนิโอ คานเดรว่า กับ โรแบร์โต้ กายาร์ดินี่ ส่วน มัตเตโอ โปลีตาโน่, วาเลนติโน่ ลาซาโร่ หรือ อันเดรีย ราน็อคเคีย ยังเป็นสำรอง

เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ อเล็กซิส ซานเชซ แดนกลางมี ดานีโล่ ดัมโบรซิโอ, มาตีอัส เวซีโน่, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, สเตฟาโน่ เซนซี่, ควัดโค่ อซาโมอาห์ ลงทำเกม ส่วน ดีเอโก้ โกดิน, สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สครีเนียร์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น – เนลซอน เซเมโด้, เคราร์ด ปีเก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, เอคตอร์ จูเนียร์ ฟีร์โป – เฟรงกี้ เดอ ย็อง, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, อาร์ตูร์ เมโล่ – ลิโอเนล เมสซี่, หลุยส์ ซัวเรซ, อองตวน กรีซมันน์

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช – ดีเอโก้ โกดิน, สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สครีเนียร์ – ดานีโล่ ดัมโบรซิโอ, มาตีอัส เวซีโน่, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, สเตฟาโน่ เซนซี่, ควัดโค่ อซาโมอาห์ – เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ, อเล็กซิส ซานเชซ

สนาม : คัมป์ นู, บาร์เซโลน่า

ผู้ตัดสิน : ดาเมียร์ สโกมิน่า (สโลวีเนีย)

ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด
28/09/2019 เกตาเฟ่ 0 : 2 บาร์เซโลน่า
25/09/2019 บาร์เซโลน่า 2 : 1 บียาร์เรอัล
22/09/2019 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 0 บาร์เซโลน่า
18/09/2019 ดอร์ทมุนด์ 0 : 0 บาร์เซโลน่า
15/09/2019 บาร์เซโลน่า 5 : 2 บาเลนเซีย
ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
28/09/2019 ซามพ์โดเรีย 1 : 3 อินเตอร์ มิลาน
26/09/2019 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 ลาซิโอ
22/09/2019 เอซี มิลาน 0 : 2 อินเตอร์ มิลาน
17/09/2019 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 สลาเวีย ปราก
15/09/2019 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 อูดิเนเซ่
สถิติการพบกัน บาร์เซโลน่า – อินเตอร์ มิลาน
07/11/2018 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 บาร์เซโลน่า
25/10/2018 บาร์เซโลน่า 2 : 0 อินเตอร์ มิลาน
29/04/2010 บาร์เซโลน่า 1 : 0 อินเตอร์ มิลาน
21/04/2010 อินเตอร์ มิลาน 3 : 1 บาร์เซโลน่า
25/11/2009 บาร์เซโลน่า 2 : 0 อินเตอร์ มิลาน

อินเตอร์ มิลาน ทำผลงานในซีซั่นนี้ยอดเยี่ยมคว้าชัย 6 เกมรวดบนเวทีกัลโช่ ทีมเยือนจากอิตาลียังเล่นเกมรับเหนียวเสียประตูน้อยและวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ขณะเดียวกัน บาร์เซโลน่า ยังทำผลงานในช่วงต้นซีซั่นไม่ดีนักและยังเล่นเกมรับผิดพลาดง่ายด้วย แต่น่าจะใช้ความได้เปรียบที่เล่นในบ้านเบียดเข้าวินสำเร็จ

ผลที่คาด : บาร์เซโลน่า ชนะ อินเตอร์ มิลาน 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply