วิเคราะห์บอล บอร์มัธ – ฮัดเดอร์ฟิลด์

บอร์มัธ - ฮัดเดอร์ฟิลด์

 

    บอร์นมัธ

เดอะ เชอร์รี่ส์ทำสถิติที่พวกเขาไม่พึงประสงค์ซึ่งเทียบเท่ากับผลงานเลวร้ายของสโมสรด้วยการแพ้ติดต่อกัน 4 นัดในพรีเมียร์ลีก พวกเขาไม่เคยพ่าย 5 เกมติดมาก่อนเลยตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี 2013 ในเวทีลีก วัน

กุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว น่าจะยังไม่มี แดน กอสลิ่ง ที่เจ็บเข่า และพลาดลงเล่นในนัดพบ แมนฯ ซิตี้ เมื่อวันเสาร์อย่างต่อเนื่อง ขณะที่ อดัม สมิธ ก็เข่าเดี้ยงต้องพักยาว

อย่างไรก็ตาม เจฟเฟอร์สัน เลร์มา พ้นโทษแบนกลับมาคืนทีมได้อีกครั้ง ส่วนแนวรุกตัวชูโรงทั้ง คัลลั่ม วิลสัน กับ โจชัว คิง ยังพร้อมเหมือนเดิม

    ฮัดเดอร์สฟิลด์

เดอะ เทอร์เรียร์ส หยุดผลงานไร้พ่าย 3 นัดติด เมื่อแพ้ ไบรท์ตัน เมื่อวันเสาร์ แต่พวกเขาก็กำลังมองหาโอกาสคว้าชัยนอกบ้านในลีกสูงสุด 2 เกมติดต่อกันเป็นครั้งแรก ตั้งแต่เมษายน ปี 1956

กุนซือ เดวิด ว๊ากเนอร์ ต้องเสีย สตีฟ มูนิเย่ ไป 3 เกมจากโทษแบนหลังผลการอุทธรณ์ล้มเหลว ซึ่ง โลร็องต์ เดอปัวต์ จะได้ลงเล่นแทน

ในรานยของ คริส เลิฟ แม้จะกลับมาซ้อมจากอาการเจ็บไหล่ได้แล้ว แต่ก็ยังคงไม่พร้อมสำหรับเกมนี้

    11 ตัวจริงตามคาด

บอร์นมัธ (4-4-2) : อัสเมียร์ เบโกวิช – ไซม่อน ฟรานซิส, สตีฟ คุ๊ก, นาธาน อาเก้, ชาร์ลี แดเนียลส์ – เดวิด บรู๊คส์, ลูอิส คุ๊ก, เจฟเฟอร์สัน เลร์มา, ไรอัน เฟรเซอร์ – คัลลั่ม วิลสัน, โจชัว คิง

  ฮัดเดอร์สฟิลด์ (3-5-1-1) : โยนาส เลิสเซิ่ล – มาเธียส ยอร์เกนเซ่น ‘ซานก้า’, คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์, เทอเรนซ์ คองโกโล่ – ฟลอร็องต์ ฮาเดอร์จูนาย, อารอน มอย, โจนาธาน ฮ็อกก์, ฟิลิป บิลลิ่ง, เอริก ดวร์ม – อเล็กซ์ พริทชาร์ด – โลร็องต์ เดอปัวต์

ผู้ตัดสิน : โรเจอร์ อีสต์

ผลงาน บอร์มัธ 5 นัดล่าสุด
01/12/2018 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 บอร์มัธ
25/11/2018 บอร์มัธ 1 : 2 อาเซนอล
10/11/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 บอร์มัธ
03/11/2018 บอร์มัธ 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
31/10/2018 บอร์มัธ 2 : 1 นอริช ซิตี้
ผลงาน ฮัดเดอร์ฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
01/12/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 ไบรท์ตัน
25/11/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
10/11/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 เวสต์แฮม
06/11/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 0 ฟูแล่ม
27/10/2018 วัตฟอร์ด 3 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
สถิติการพบกัน บอร์มัธ – ฮัดเดอร์ฟิลด์
11/02/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 : 1 บอร์มัธ
18/11/2017 บอร์มัธ 4 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
14/02/2015 บอร์มัธ 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
09/08/2014 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 4 บอร์มัธ
29/01/2014 บอร์มัธ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 12 2 0 8 0 0 4 2 0 37 38
2.  ลิเวอร์พูล 11 3 0 6 1 0 5 2 0 22 36
3.  เชลซี 9 4 1 5 3 0 4 1 1 19 31
4.  อาเซนอล 9 3 2 5 2 1 4 1 1 14 30
5.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 10 0 4 3 0 2 7 0 2 10 30
6.  เอฟเวอร์ตัน 6 4 4 5 1 1 1 3 3 4 22
7.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 6 4 4 3 2 1 3 2 3 -1 22
8.  เลสเตอร์ ซิตี้ 6 3 5 3 2 2 3 1 3 3 21
9.  บอร์มัธ 6 2 6 3 2 2 3 0 4 2 20
10.  วัตฟอร์ด 6 2 6 4 0 3 2 2 3 -2 20
11.  ไบรท์ตัน 5 3 6 3 2 1 2 1 5 -4 18
12.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 4 4 6 2 2 3 2 2 3 -4 16
13.  เวสต์แฮม 4 3 7 2 1 4 2 2 3 -5 15
14.  คริสตัล พาเลซ 3 3 8 1 2 4 2 1 4 -7 12
15.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 3 8 2 0 6 1 3 2 -8 12
16.  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 9 3 1 4 0 1 5 -14 11
17.  ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 4 8 1 2 5 1 2 3 -15 10
18.  เซาแธมป์ตัน 1 6 7 0 5 2 1 1 5 -14 9
19.  เบิร์นลี่ย์ 2 3 9 1 1 4 1 2 5 -16 9
20.  ฟูแล่ม 2 2 10 2 1 3 0 1 7 -21 8

    บอร์นมัธ กำลังอยู่ในช่วงขาลงหลังแพ้มา 4 เกมติดแล้ว ทว่าด้วยศักยภาพยังไงก็เหนือกว่า ฮัดเดอร์สฟิลด์ ยิ่งทีมเยือนเป็นพวกออกนอกบ้านไม่ดีด้วย ดูแล้วนัดนี้สู้ลำบาก มองว่าเจ้าถิ่นซึ่งกำลังกระหายชัยชนะสุดๆ จะคืนฟอร์มเก็บสามแต้มได้

    ผลที่คาด

บอร์นมัธ ชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply