วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล บอร์กโดซ์ – เลอ อาฟร์

วิเคราะห์บอล บอร์กโดซ์ - เลอ อาฟร์

บอร์กโดซ์

เอริค เบดูต์ เสมอกับ อาเมียงส์ ในเกมลีกก่อนหนีหนาวด้วยสกอร์ 1-1 แถมบ่าสุดแพ้ เลอ อาฟร์ ในเฟร้นช์ คัพ 0-1

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน เซย์ดู ยุสซูฟ และ โอเรเลียง ชูอาเมนี่ ที่ยังมีปัญหาบาดเจ็บเล่นงาน ในราย ปาโบล และ ยูนุสส์ ซ็องกาเร่ สองแกนหลักในทีมบาดเจ็บ

เลอ อาฟร์

ออสวัลด์ ต็องโช่ต์ พาทีมทำผลงานดีเลยเพราะเพิ่งบุกไปเอาชนะ บอร์กโดซ์ ในการายการเฟร้นช์ คัพ มาได้ 1-0

เกมนี้พร้อมรบมากเรียกนักเตะเดินทางถึง 22 ราย ก่อนจะตัดเหลือ 18 รายในสู้เพื่อโอกาสเข้ารอบ

11 ผู้เล่นตามคาด

บอร์กโดซ์ (4-3-3) : เบอนัวต์ กอสติล – เซร์กี้ ปาเลนเซีย, ฌูลส์ กุนเด้, อีกอร์ เลวซุค, มักซิม ปุนเช่ – ยาโรสสาฟ พลาซิล, โตมา บาซิช, ลูคัส เลราเกอร์ – ซามูเอล กาลู, จิมมี่ บรีย็องด์, ยานน์ การาโม

เลอ อาฟร์ (4-2-3-1) : โยอันน์ ตูราม อูเลียง – บาร์นาบาส เบเซ่, แฟร์กน็องด์ มาเยมโบ้, เดนีส แบ็ง, ซ็อมบ้า กามาร่า – อามอส ยูก้า, วิคตอร์ เลกาล – ซีเนดีน แฟร์อาต, ฌอง ฟงแตน, เอเบเนเซอร์ อาสสิฟูอาห์ – ตีโน่ คาเดเวเร่

สนาม :   สต๊าด มาตมูต อัตล็องติก

ผู้ตัดสิน : รุดดี้ บูเก้ต์

ผลงาน บอร์กโดซ์ 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 บอร์กโดซ์ 0 : 1 เลอ อาฟร์
23/12/2018 บอร์กโดซ์ 1 : 1 อาเมียงส์
20/12/2018 ดิฌง 0 : 1 บอร์กโดซ์
14/12/2018 เอฟซี โคเปนเฮเกน 0 : 1 บอร์กโดซ์
06/12/2018 บอร์กโดซ์ 3 : 2 แซงต์ เอเตียน
ผลงาน เลอ อาฟร์ 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 บอร์กโดซ์ 0 : 1 เลอ อาฟร์
20/12/2018 เลอ อาฟร์ 2 : 1 นีมส์
15/12/2018 GFC Ajaccio 1 : 1 เลอ อาฟร์
08/12/2018 Villers Houlgate 1 : 5 เลอ อาฟร์
05/12/2018 เลอ อาฟร์ 2 : 1 Chateauroux
สถิติการพบกัน บอร์กโดซ์ – เลอ อาฟร์
06/01/2019 บอร์กโดซ์ 0 : 1 เลอ อาฟร์
22/03/2009 เลอ อาฟร์ 0 : 3 บอร์กโดซ์
29/10/2008 บอร์กโดซ์ 4 : 0 เลอ อาฟร์
11/05/2003 บอร์กโดซ์ 2 : 0 เลอ อาฟร์
05/12/2002 เลอ อาฟร์ 1 : 0 บอร์กโดซ์

เพิ่งเจอกันมาใน เฟรน้ช์ คัพ โดยเป็น เลอ อาฟร์ บุกมาคว้าชัยแบบเซอร์ไพรส์ เกมนี้ บอร์กโดซ์ หวังล้างตาบวกกับยังเล่นในรังตนเองยังคได้เปรียบอยู่ อย่างไรก็ตาม เกมนี้ไม่ง่ายแน่นอนทีมเยือนเน้นรับรอโต้ตามเดิม มองว่าเต็มที่เจ้าบ้านทำได้แค่เฉือนชนะเท่านั้น

ผลที่คาด : บอร์กโดซ์ ชนะ 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply