วันศุกร์, มีนาคม 1, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล บราซิล – แคเมอรูน

บราซิล - แคเมอรูน

 

บราซิล

“เซเลเซา” ของเทรนเนอร์ ตีเต้ เพิ่งเบียดเอาชนะ อุรุกวัย 1-0 ในการอุ่นเครื่องที่สนามอาร์เซน่อลทำให้ชนะ 5 นัดติด

ทีมชุดนี้ขาดตัวหลักไปหลายคนเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บไม่ว่าจะเป็น มาร์เซโล่ วิเอยร่า, ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ และ กาเซมีโร่  ส่วน เฟร็ด กองกลางของแมนฯยูไนเต็ด และ ลูคัส มูร่า ปีกจากสเปอร์สไม่ติดทีมชุดนี้

อัลลัน กองกลางตัวใหม่ที่ติดทีมครั้งแรกประเดิมสนามในฐานะสำรองนัดล่าสุด เกมนี้น่าจะเป็นตัวจริงในแดนกลางร่วมกับ ราฟินญ่า และ เปาลินโญ่

แนวรุกอยู่กันครบ แต่คาดว่าน่าจะสลับใช้ วิลเลี่ยน, กาเบรียล เชซุส และ ริชาร์ลิซอน ลุยก่อน ขณะที่ เนย์มาร์ สตาร์เบอร์หนึ่งพร้อมลงมาโชว์ลวดลายเช่นกัน

แคเมอรูน

“หมอผี”  ภายใต้การคุมทีมของคลาเรนซ์ เซดอร์ฟ กุนซือคนดังชาวดัตซ์ เพิ่งพาทีมบุกไปพ่ายให้กับ โมร็อกโก 0-2 ในศึกแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ 2019 รอบคัดเลือก

ความพร้อมเกมนี้ แคเมอรูน ต้องขาด อ็อมบรวส โอยอนโก้ นายทวารวัย 27 ปี และ เปตรุส บูมาล มิดฟิลด์ตัวรับที่มีอาการบาดเจ็บและขอถอนตัวออกจากทีมไปแล้ว แต่ที่เหลือพร้อมจัดชุดใหญ่สู่เต็มที่เพื่อให้นักเตะได้ประสบการณ์

3 แนวรุกจะใช้ เอริก มักซิม ชูโป-โมติง จากปารีส แซงต์-แชร์กแมง ลงเล่นร่วมกับ คาร์ล โตโก เอ็มก็อมบี้ และ คลินตัน เอ็นชี่

11 ผู้เล่นตามคาด

บราซิล (4-3-3) : เอแดร์ซอน – ฟาบินโญ่, เดเด้, ปาโบล, อเล็กซ์ ซานโดร – ราฟินญ่า, เปาลินโญ่, อัลลัน – วิลเลี่ยน, กาเบรียล เชซุส, ริชาร์ลิซอน

แคเมอรูน (4-3-3) : อ็องเดร โอนาน่า – กอลแล็งส์ เฟ, มิเชล เอ็นกาเดอ-เอ็นกาด์ฌุย, บานาน่า ยาย่า, กาเอต็อง บง – อาร์กโนด์ เดฌุม, อ็องเดร-ฟร้องก์ อ็องกิสซ่า, จอร์จส์ ม็องด์เช็ค – เอริก มักซิม ชูโป-โมติง, คาร์ล โตโก เอ็มก็อมบี้, คลินตัน เอ็นชี่

สนาม : สเตเดี้ยม เอ็มเค (ลอนดอน, อังกฤษ)

ผลงาน บราซิล 5 นัดล่าสุด
17/11/2018 บราซิล 1 : 0 อุรุกวัย
17/10/2018 บราซิล 1 : 0 อาร์เจนตินา
13/10/2018 ซาอุดิอาระเบีย 0 : 2 บราซิล
12/09/2018 บราซิล 5 : 0 เอลซัลวาดอร์
08/09/2018 อเมริกา 0 : 2 บราซิล
ผลงาน แคเมอรูน 5 นัดล่าสุด
17/11/2018 โมร็อกโก 2 : 0 แคเมอรูน
16/10/2018 มาลาวี 0 : 0 แคเมอรูน
12/10/2018 แคเมอรูน 1 : 0 มาลาวี
08/09/2018 คอโมโรส 1 : 1 แคเมอรูน
27/05/2018 แคเมอรูน 0 : 1 บูร์กินาฟาโซ
สถิติการพบกัน บราซิล – แคเมอรูน
24/06/2014 แคเมอรูน 1 : 4 บราซิล
20/06/2003 บราซิล 0 : 1 แคเมอรูน
31/05/2001 บราซิล 2 : 0 แคเมอรูน
25/06/1994 บราซิล 3 : 0 แคเมอรูน
บราซิล สลับผู้เล่นหลายตำแหน่ง ศักยภาพโดยรวมดร็อปลงไป จริงอยู่ว่าคุณภาพยังดีกว่าแคเมอรูน แต่แคเมอรูนก็ไม่ใช่ทีมไก่ก่า ถือว่าแข็งแกร่งพอตัวและสู้เต็มที่ นักเตะหลายคนใส่เต็มร้อยเพราะเป็นเกมสำคัญที่ได้เจอทีมใหญ่แบบนี้ ดูแล้วหากแคเมอรูนจะแพ้ก็แพ้ไม่ยาด เรตเปิดมาค่อนข้างแพง รองหมอผีดีกว่า
ผลที่คาด : บราซิล ชนะ แคเมอรูน 2-0 

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply