วิเคราะห์บอล บราซิล – เอกวาดอร์

บราซิล

อาเดนอร์ เลโอนาร์โด้ บัคชี่ หรือ ตีตี้ ไม่มี เฟลีเป้ มอนเตยโร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เนย์มาร์ ดา ซิลวา จูเนียร์, ติอาโก้ ซิลวา, ดานีโล่ ดา ซิลวา, การ์ลอส กาเซมีโร่, ริชาร์ลีซอน, กาเบรียล เชซุส หรือ เฟร็ด จะได้โอกาสพักแข้ง ส่วน โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, กาเบรียล บาร์โบซ่า กาบิโกล, วินิซิอุส จูเนียร์, เรนาน โลดี้, ดักลาส ลุยซ์ หรือ เอแมร์ซอน โรยาล เดอ ซูซ่า จะสลับลงสนาม

กาเบรียล บาร์โบซ่า กาบิโกล จะลงเล่นกองหน้าคู่ โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส, ดักลาส ลุยซ์, ฟาบินโญ่, วินิซิอุส จูเนียร์ ลงทำเกม ส่วน เอแมร์ซอน เดอ ซูซ่า จูเนียร์, เอแดร์ มิลิเตา, มาร์กินโญส, เรนาน โลดี้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาลีสซง เบ็คเกอร์ กลับมาเฝ้าเสาแทน เวแวร์ตอน เปเรยร่า ดา ซิลวา

เอกวาดอร์ 

กุสตาโว่ อัลฟาโร่ ไม่มี ดาเมียน ดีอาซ ที่มีผลทดสอบเชื้อ ‘โควิด-19’ เป็นบวก ขณะที่ กอนซาโล่ ปลาต้า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ เอ็นเนร์ วาเลนเซีย กองหน้าคนสำคัญพ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ไมเคิ่ล เอสตราด้า, เลโอนาร์โด้ กัมปาน่า หรือ ฟีเดล มาร์ตีเนซ จะเบียดแย่งอีกหนึ่งตำแหน่ง แต่ อังเคล เมน่า, คริสเตียน โนบัว, ฮาเวียร์ อาร์เรียก้า หรือ เฟลิกซ์ ตอร์เรส ยังเป็นสำรอง

เอ็นเนร์ วาเลนเซีย จะเล่นกองหน้าคู่ ไมเคิ่ล เอสตราด้า แดนกลางมี อลัน ฟรังโก้, เซบาสเตียน เมนเดซ, มอยเซส ไกเซโด้, อายร์ตอน เปรเซียโด้ ลงทำเกม ส่วน อังเคโล่ เปรเซียโด้, โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า, ปิเอโร อินกาปีเอ้, เปร์วีส เอสตูปินญาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปโดร ออร์ตีซ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

บราซิล (4-4-2) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ – เอแมร์ซอน เดอ ซูซ่า จูเนียร์, เอแดร์ มิลิเตา, มาร์กินโญส, เรนาน โลดี้ – เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส, ดักลาส ลุยซ์, ฟาบินโญ่, วินิซิอุส จูเนียร์ – กาเบรียล บาร์โบซ่า กาบิโกล, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่

เอกวาดอร์ (4-4-2) : เอร์นาน กาลินเดซ – อังเคโล่ เปรเซียโด้, โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า, ปิเอโร อินกาปีเอ้, เปร์วีส เอสตูปินญาน – อลัน ฟรังโก้, เซบาสเตียน เมนเดซ, มอยเซส ไกเซโด้, อายร์ตอน เปรเซียโด้ – ไมเคิ่ล เอสตราด้า, เอ็นเนร์ วาเลนเซีย

สนาม : เอสตาดิโอ โอลิมปีโก้ เปโดร ลูโดวีโก้, โกยาเนีย

ผู้ตัดสิน : โรเบร์โต้ โตบาร์ (ชิลี)

ผลงาน บราซิล 5 นัดล่าสุด
24/06/2021 บราซิล 2 : 1 โคลัมเบีย
18/06/2021 บราซิล 4 : 0 เปรู
14/06/2021 บราซิล 3 : 0 เวเนซุเอลา
09/06/2021 ปารากวัย 0 : 2 บราซิล
05/06/2021 บราซิล 2 : 0 เอกวาดอร์
ผลงาน เอกวาดอร์ 5 นัดล่าสุด
24/06/2021 เอกวาดอร์ 2 : 2 เปรู
21/06/2021 เวเนซุเอลา 2 : 2 เอกวาดอร์
14/06/2021 โคลัมเบีย 1 : 0 เอกวาดอร์
09/06/2021 เอกวาดอร์ 1 : 2 เปรู
05/06/2021 บราซิล 2 : 0 เอกวาดอร์
สถิติการพบกัน บราซิล – เอกวาดอร์
05/06/2021 บราซิล 2 : 0 เอกวาดอร์
01/09/2017 บราซิล 2 : 0 เอกวาดอร์
02/09/2016 เอกวาดอร์ 0 : 3 บราซิล
05/06/2016 บราซิล 0 : 0 เอกวาดอร์
10/09/2014 บราซิล 1 : 0 เอกวาดอร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อาร์เจนตินา 2 1 0 2 7
2.  ปารากวัย 2 0 1 3 6
3.  ชิลี 1 2 1 -1 5
4.  อุรุกวัย 1 1 1 1 4
5.  โบลิเวีย 0 0 3 -5 0
Group B
1.  บราซิล 3 0 0 8 9
2.  โคลัมเบีย 1 1 2 -1 4
3.  เปรู 1 1 1 -3 4
4.  เอกวาดอร์ 0 2 1 -1 2
5.  เวเนซุเอลา 0 2 1 -3 2

บราซิล ปรับทัพแบบยกชุด แต่ศักยภาพทีมแซมบ้ายังดูเหนือกว่าคู่แข่งชัดเจน ขณะเดียวกัน เอกวาดอร์ ยังต้องการชัยชนะเพื่อลุ้นเข้ารอบ 8 ทีม แต่ฟอร์มโดยรวมยังขาดความคงเส้นคงวาจึงน่าจะต้านทีมเมืองกาแฟลำบาก

ผลที่คาด : บราซิล ชนะ เอกวาดอร์ 2-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply