วิเคราะห์บอล บราซิล – เวเนซูเอล่า

บราซิล

อาเดนอร์ เลโอนาร์โด้ บัคชี่ หรือ ตีตี้ ยังไม่เร่งใช้งาน ติอาโก้ ซิลวา กับ กาเบรียล บาร์โบซ่า กาบิโกล ที่ยังแยกซ้อม ด้าน เรนาน โรดี้ พร้อมลงเล่นแบ็กซ้ายแทน อเล็กซ์ ซานโดร ส่วน ดักลาส ลุยซ์, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, เอแวร์ตอน รีเบยโร่, วินิซิอุส จูเนียร์ หรือ เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส ยังเป็นสำรอง

ริชาร์ลีซอน, กาเบรียล เชซุส, เนย์มาร์ ดา ซิลวา จูเนียร์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ลูกัส ปาเกต้า, การ์ลอส กาเซมีโร่, เฟร็ด ลงทำเกม ส่วน ดานีโล่ ลุยซ์ ดา ซิลวา, เอแดร์ มิลิเตา, มาร์กินโญส, เรนาน โลดี้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาลีสซง เบ็คเกอร์ เฝ้าเสา

เวเนซูเอล่า

โฮเซ่ เปเซยโร่ ต้องเรียกนักเตะมาเสริมทัพฉุกเฉิน 15 คน หลังมีผู้เล่น 11 รายและสตาฟฟ์เทรนเนอร์ 2 คนมีผลทดสอบเชื้อ ‘โควิด-19’ เป็นบวก ซึ่งนักเตะ 7 จาก 11 คนที่ลงเล่นกับ อุรุกวัย ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาไม่พร้อมลงแข่งขัน

เฟร์นานโด อารีสเตกีเอต้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ ริชาร์ด เซลีส แดนกลางมี จูเนียร์ โมเรโน่, คริสเตียน กาสเซเรส, โฮเซ่ อันเดรส มาร์ตีเนซ, เจฟเฟร์ซอน ซาวารีโน่ ลงทำเกม ส่วน โรนัลด์ เอร์นานเดซ, นาอวล เฟร์ราเรซี่, หลุยส์ มาโก้, อเล็กซานเดร์ กอนซาเลซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โฮเอล กราเตโรล เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

บราซิล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ – ดานีโล่ ลุยซ์ ดา ซิลวา, เอแดร์ มิลิเตา, มาร์กินโญส, เรนาน โลดี้ – ลูกัส ปาเกต้า, การ์ลอส กาเซมีโร่, เฟร็ด – ริชาร์ลีซอน, กาเบรียล เชซุส, เนย์มาร์ ดา ซิลวา จูเนียร์

เวเนซูเอล่า (4-4-2) : โฮเอล กราเตโรล – โรนัลด์ เอร์นานเดซ, นาอวล เฟร์ราเรซี่, หลุยส์ มาโก้, อเล็กซานเดร์ กอนซาเลซ – จูเนียร์ โมเรโน่, คริสเตียน กาสเซเรส, โฮเซ่ อันเดรส มาร์ตีเนซ, เจฟเฟร์ซอน ซาวารีโน่ – ริชาร์ด เซลีส, เฟร์นานโด อารีสเตกีเอต้า

สนาม : เอสตาดิโอ นาซิโอนาล เดอ บราซีเลีย, บราซีเลีย

ผู้ตัดสิน : เอสเตบัน ออสโตยิช (อุรุกวัย)

ผลงาน บราซิล 5 นัดล่าสุด
09/06/2021 ปารากวัย 0 : 2 บราซิล
05/06/2021 บราซิล 2 : 0 เอกวาดอร์
18/11/2020 อุรุกวัย 0 : 2 บราซิล
14/11/2020 บราซิล 1 : 0 เวเนซุเอลา
14/10/2020 เปรู 2 : 4 บราซิล
ผลงาน เวเนซูเอล่า 5 นัดล่าสุด
09/06/2021 เวเนซุเอลา 0 : 0 อุรุกวัย
04/06/2021 โบลิเวีย 3 : 1 เวเนซุเอลา
18/11/2020 เวเนซุเอลา 2 : 1 ชิลี
14/11/2020 บราซิล 1 : 0 เวเนซุเอลา
14/10/2020 เวเนซุเอลา 0 : 1 ปารากวัย
สถิติการพบกัน บราซิล – เวเนซูเอล่า
14/11/2020 บราซิล 1 : 0 เวเนซุเอลา
19/06/2019 บราซิล 0 : 0 เวเนซุเอลา
12/10/2016 เวเนซุเอลา 0 : 2 บราซิล
14/10/2015 บราซิล 3 : 1 เวเนซุเอลา
22/06/2015 บราซิล 2 : 1 เวเนซุเอลา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อาร์เจนตินา 0 0 0 0 0
2.  ปารากวัย 0 0 0 0 0
3.  โบลิเวีย 0 0 0 0 0
4.  อุรุกวัย 0 0 0 0 0
5.  ชิลี 0 0 0 0 0
Group B
1.  เอกวาดอร์ 0 0 0 0 0
2.  เปรู 0 0 0 0 0
3.  เวเนซุเอลา 0 0 0 0 0
4.  โคลัมเบีย 0 0 0 0 0
5.  บราซิล 0 0 0 0 0

ศักยภาพทีม บราซิล เหนือกว่าชัดเจนและยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วย ขณะเดียวกัน เวเนซูเอล่า มีปัญหากับการเตรียมทีมไม่น้อยจากการแพร่ระบาดของเชื้อ ‘โควิด-19’ ดังนั้นทีมแซมบ้าที่เหนือกว่าทุกอย่างจะบดคว้าชัยไปได้แบบขาดลอย

ผลที่คาด : บราซิล ชนะ เวเนซูเอล่า4-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply