วิเคราะห์บอล น็องต์ – มงต์เปลลิเย่ร์

วิเคราะห์บอล น็องต์ - มงต์เปลลิเย่ร์

น็องต์

วาฮิด ฮาลิลฮ็อดซิช แพ้ให้กับ เปแอสเช 0-1 ในเกมลีกนัดล่าสุด ส่วน เฟร้นช์ คัพ เอาชนะ ชาโต้รูซ์ 4-1

เกมนี้จะพลาดใช้งาน เรเน่ เคอร์ฮิน ที่เจ็บข้อเท้า แต่ได้ตัว เอน็อค กวาเต็ง และ อับดุล วาริส พ้นโทษแบนกลับมาลงสนามได้

มงต์เปลลิเยร์

มิเชล เดอร์ ซากาเรียน เปิดบ้านเสมอ โอลิมปิก ลียง 1-1 ในเกมลีกนัดล่าสุด แต่ในเฟร้นช์ คัพ พลาดท่าแพ้ อ็องต็องต์ 0-1

ทีมได้ตัว เปโดร เมนเดส และ ฟลอร็อวต์ โมเย่ต์ ฟิตกลับมาพร้อใลงตัวจริง โดยเกมนี้น่าจะใช้งานสองกองหน้า กาเอต็อง ลาบอร์กด์ และ อองดี้ เดอลอร์ ลงสนาม

11 ผู้เล่นตามคาด

น็องต์ (4-3-3) : ชีเปรียน ทาทารูซานู – ลูคัส ลีม่า, ดีเอโก้ คาร์ลอส, การ่า เอ็มโบชี่, ฟาบิโอ – อับดูลาย ตูเร่, วาล็องแต็ง รงชิเย่ร์, อันเดร จีร็อตโต้ – กาเบรียล บอสชิเลีย, เอมิลิอาโน่ ซาล่า, อับดุล วาริส

มงต์เปลลิเยร์ (3-4-2-1) : เบนฌาแม็ง เลอกมต์ – ดาเนียล กงเกร้, วิตอรีโน่ ฮิลตัน, เปโดร เมนเดส – รูเบน อากีลาร์, เอลลีส สคิรี่, ดาเมียง เลอ ตัลเล็ก, อ็อมบรวส โอยงโก้ – กาเอต็อง ลาบอร์กด์, ฟลอร็องต์ โมเย่ต์ – อองดี้ เดอลอร์

สนาม :   สต๊าด เดอ ลา โบฌัวร์

ผู้ตัดสิน : วิลลี่ เดลาโฌด์

ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 น็องต์ 4 : 1 Chateauroux
23/12/2018 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 0 น็องต์
20/12/2018 แรนส์ 2 : 1 น็องต์
06/12/2018 น็องต์ 3 : 2 โอลิมปิก มาร์กเซย
01/12/2018 แซงต์ เอเตียน 3 : 0 น็องต์
ผลงาน มงต์เปลลิเย่ร์ 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 Sannois 1 : 0 มงต์เปลลิเย่ร์
23/12/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
05/12/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 0 : 1 ลีลล์
02/12/2018 โมนาโก 1 : 2 มงต์เปลลิเย่ร์
25/11/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 2 แรนส์
สถิติการพบกัน น็องต์ – มงต์เปลลิเย่ร์
31/10/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 0 : 3 น็องต์
06/05/2018 น็องต์ 0 : 2 มงต์เปลลิเย่ร์
10/09/2017 มงต์เปลลิเย่ร์ 0 : 1 น็องต์
12/03/2017 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 3 น็องต์
22/12/2016 น็องต์ 1 : 0 มงต์เปลลิเย่ร์
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ปารีส แซงต์แชร์กแมง 15 2 0 9 0 0 6 2 0 40 47
2.  ลีลล์ 10 4 5 6 3 1 4 1 4 10 34
3.  โอลิมปิก ลียง 9 5 4 6 2 2 3 3 2 9 32
4.  มงต์เปลลิเย่ร์ 8 6 3 4 4 2 4 2 1 12 30
5.  แซงต์ เอเตียน 8 6 4 7 2 0 1 4 4 6 30
6.  โอลิมปิก มาร์กเซย 8 3 6 5 2 1 3 1 5 4 27
7.  สตราส์บูร์ก 6 8 5 4 4 2 2 4 3 7 26
8.  แรนส์ 7 5 6 4 2 3 3 3 3 2 26
9.  แร็งส์ 6 8 5 4 4 2 2 4 3 -3 26
10.  นีซ 7 5 6 3 2 4 4 3 2 -4 26
11.  นีมส์ 6 5 7 2 3 3 4 2 4 -2 23
12.  บอร์กโดซ์ 5 7 5 4 4 2 1 3 3 0 22
13.  ตูลูส 5 6 7 2 3 3 3 3 4 -10 21
14.  น็องต์ 5 5 7 3 3 2 2 2 5 -1 20
15.  อองเช่ร์ 4 7 6 2 4 3 2 3 3 -2 19
16.  ก็อง 3 9 7 2 4 3 1 5 4 -6 18
17.  อาเมียงส์ 5 2 11 3 0 5 2 2 6 -14 17
18.  ดิฌง 4 4 10 2 1 5 2 3 5 -15 16
19.  โมนาโก 3 4 11 0 3 6 3 1 5 -13 13
20.  แก็งก็อง 2 5 11 0 3 5 2 2 6 -20 11

แม้ทาง น็องต์ จะเล่นในรังตนเองแถมสภาพทีมก็ถือว่าพร้อมพอสมควรแต่มองว่าเกมนี้ไม่ง่ายเนื่องจากต้องรับมือ มงต์เปลลิเย่ร์ ที่ทำผลงานในลีกได้ดี เล่นเหนียวแน่น แถมเกมรุกในจังหวะสวนกลับก็น่ากลัว ดูแล้วทีมเยือนไม่น่าแพ้ในนัดนี้

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply