วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล นูมานเซีย – มาลาก้า

นูมานเซีย

อาริตซ์ โลเปซ กาไร ไม่มี มาร์ก มาเตว สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อาลาอีน โอยาร์ซุน บาดเจ็บเพิ่มเติมมาจากเกมล่าสุดที่เสมอ เตเนรีเฟ่ 1-1 เมื่อสัปดาห์ก่อนจนต้องพักราว 4-5 สัปดาห์โอกาสจึงตกเป็นของ อีคีนีโอ มาร์ติน ส่วน เยาว์ เยบัวห์ หรือ อาเลฆานโดร ซานซ์ มีโอกาสลงเสียบแทน หลุยส์ กุสตาโว่ โดส ซานโตส ซึ่งติดโทษพักแข้ง

อีคีนีโอ มาร์ติน, ดาบิด โรดรีเกซ ซานเชซ, เยาว์ เยบัวห์ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ป๊าป เดียมังก้า, อัลเบร์โต้ เอสกาสซี่, ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ บียาลบา ลงทำเกม ส่วน อูไน เมดีน่า, ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ อาเตียนซ่า, การ์ลอส กูเตียร์เรซ ซานเชซ, คริสเตียน กาเนีย จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฆวน การ์ลอส ซานเชซ มาร์ตีเนซ ลงเฝ้าเสา

มาลาก้า

ฆวน ราม่อน โลเปซ มูนญีซ ไม่มี ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน เปา ตอร์เรส ซึ่งเดินทางไปฝึกซ้อมกับทีมชาติสเปนชุดยู-21 ปี แต่ อีบัน อาเลโฆ, ดาบิด ลอมบาน กับ อูโก้ บาเยโฆ ถูกเรียกตัวกลับมาติดทีมอีกครั้ง ส่วน ดีเอโก้ กอนซาเลซ กับ แจ็ค ฮาร์เปอร์ มีโอกาสคืนทีมตัวจริง

กุสตาโว่ บลังโก้ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อีบัน อาเลโฆ, อาเดรียน กอนซาเลซ, แจ็ค ฮาร์เปอร์ ลงทำเกม ขณะที่ เกดี้ บาเร่ จะลงคุมแดนกลางกับ อัลเฟร็ด เอ็นเดียเย่ ส่วน อีบัน โรดรีเกซ, หลุยส์ เอร์นานเดซ, ดีเอโก้ กอนซาเลซ, เฟเดรีโก้ ริกก้า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี มูนีร์ โมฮานด์ โมฮาเมดี้ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

นูมานเซีย (4-3-3) : ฆวน การ์ลอส ซานเชซ มาร์ตีเนซ – อูไน เมดีน่า, ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ อาเตียนซ่า, การ์ลอส กูเตียร์เรซ ซานเชซ, คริสเตียน กาเนีย – ป๊าป เดียมังก้า, อัลเบร์โต้ เอสกาสซี่, ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ บียาลบา – อีคีนีโอ มาร์ติน, ดาบิด โรดรีเกซ ซานเชซ, เยาว์ เยบัวห์

มาลาก้า (4-2-3-1) : มูนีร์ โมฮานด์ โมฮาเมดี้ – อีบัน โรดรีเกซ, หลุยส์ เอร์นานเดซ, ดีเอโก้ กอนซาเลซ, เฟเดรีโก้ ริกก้า – เกดี้ บาเร่, อัลเฟร็ด เอ็นเดียเย่ – อีบัน อาเลโฆ, อาเดรียน กอนซาเลซ, แจ็ค ฮาร์เปอร์ – กุสตาโว่ บลังโก้

สนาม : นวยโบ เอสตาดิโอ โลส ปาฆารีโตส, โซเรีย

ผู้ตัดสิน : กอร์ก้า ซาเกส ออสโกซ

ผลงาน นูมานเซีย 5 นัดล่าสุด
11/03/2019 เตเนริเฟ่ 1 : 1 นูมานเซีย
03/03/2019 นูมานเซีย 1 : 2 สปอร์ติ้ง กิฆอน
25/02/2019 Extremadura UD 0 : 1 นูมานเซีย
17/02/2019 นูมานเซีย 1 : 1 โอซาซูน่า
11/02/2019 อัลเมเรีย 1 : 0 นูมานเซีย
ผลงาน มาลาก้า 5 นัดล่าสุด
12/03/2019 มาลาก้า 1 : 2 โอซาซูน่า
03/03/2019 คอร์โดบ้า 1 : 1 มาลาก้า
25/02/2019 มาลาก้า 0 : 0 ลา คอรุนญ่า
18/02/2019 ราโย่ มาจาดาฮอนด้า 0 : 1 มาลาก้า
11/02/2019 มาลาก้า 0 : 0 ลาส ปัลมาส
สถิติการพบกัน นูมานเซีย – มาลาก้า
30/10/2018 มาลาก้า 2 : 0 นูมานเซีย
29/11/2017 มาลาก้า 1 : 1 นูมานเซีย
25/10/2017 นูมานเซีย 2 : 1 มาลาก้า
03/05/2009 นูมานเซีย 2 : 0 มาลาก้า
14/12/2008 มาลาก้า 2 : 0 นูมานเซีย
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  โอซาซูน่า 17 6 6 12 2 0 5 4 6 12 57
2.  กรานาดา ซีเอฟ 16 8 5 9 4 2 7 4 3 19 56
3.  อัลบาเซเต้ 14 11 5 8 7 0 6 4 5 14 53
4.  ลา คอรุนญ่า 13 13 4 8 6 1 5 7 3 18 52
5.  มาลาก้า 14 8 7 9 3 3 5 5 4 9 50
6.  คาดิส 13 8 8 8 5 1 5 3 7 14 47
7.  มายอร์ก้า 12 9 8 10 3 2 2 6 6 9 45
8.  เรอัล โอเบียโด 12 8 9 7 5 2 5 3 7 0 44
9.  อัลเมเรีย 11 10 8 7 5 2 4 5 6 7 43
10.  เอดี อัลคอลคอน 12 6 11 9 3 2 3 3 9 2 42
11.  ลาส ปัลมาส 9 14 6 6 8 0 3 6 6 3 41
12.  สปอร์ติ้ง กิฆอน 10 9 10 7 4 4 3 5 6 4 39
13.  เอลเช่ 8 12 9 6 6 3 2 6 6 -4 36
14.  นูมานเซีย 8 11 10 7 2 5 1 9 5 -1 35
15.  ราโย่ มาจาดาฮอนด้า 9 6 14 6 4 5 3 2 9 -11 33
16.  เตเนริเฟ่ 6 14 9 5 8 2 1 6 7 -8 32
17.  ซีดี ลูโก 7 10 12 6 4 5 1 6 7 -8 31
18.  เรอัล ซาราโกซ่า 7 10 12 3 6 5 4 4 7 -6 31
19.  Extremadura UD 6 9 15 4 2 9 2 7 6 -8 27
20.  กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า 6 6 17 5 3 6 1 3 11 -24 24
21.  คอร์โดบ้า 4 10 15 3 7 4 1 3 11 -21 22
22.  ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว 5 6 19 1 5 10 4 1 9 -20 0

  แต่ฟอร์มช่วงหลังค่อนข้างแผ่วจนไม่ชนะ 3 เกมติดต่อกัน ขณะที่ นูมานเซีย ยังต้องการคะแนนเพื่อความปลอดภัยจึงน่าจะสู้กับทีมเยือนได้แบบไม่เป็นรองมากนักและมีโอกาสลุ้นแบ่งแต้มสำเร็จ

ผลที่คาด : นูมานเซีย เสมอ มาลาก้า 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
betclic88thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply