วิเคราะห์บอล นีมส์ – น็องต์

นีมส์

แบร์กนาร์ บลาการ์ต พาทีมไม่ชนะในลีกมา 10 เกมแล้ว หลังจากเกมล่าสุดโดน โอลิมปิก ลียง บุกมาถล่มถึงรัง 0-4

เกมนี้พลาดใช้งาน อ็องตวน เวเลรีโอ และ เกลม็องต์ เดอเปรส์ ที่บาดเจ็บ รวมไปถึง โลอิก ล็องด์ กองหลังที่นิ้วหักต้องผ่าตัด ลูก้าส์ โดซ์ เจ็บน่อง และ ลามีน ฟอมบ้า สะโพก นอกจากนั้น เตโอ วาลส์ (2) และ กาเอต็อง ปากีซ (1) ติดโทษแบนในนัดนี้

แต่ได้ตัว โซฟียาน อาลาคูช หายเจ็บเข่ากลับมา

น็องต์

คริสตีย็อง กูร์กกุฟฟ์ เอาชนะได้อีกครั้ง หลังจากเกมที่ผ่านมาเปิดบ้านเชือด ดิฌง 1-0

สำหรับความพร้อมจะพลาดใช้งาน มาร์คุส โคโค่ ที่เดี้ยงยาว รวมไปถึง ฟาบิโอ ผ่าเข่าปิดเทอมทั้งฤดูกาลไปแล้ว ส่วน เรเน่ เคอร์ฮิน ก็เดี้ยงไปอีกราย

11 ผู้เล่นตามคาด

นีมส์ (4-4-2) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ – โซฟียาน อาลาคูช, ปาโบล มาร์ตีเนซ, อ็องโตนี่ บรีอ็องซง, ฟลอรีย็อง มิเกล – ซีเนดีน แฟร์ฮาต, ซีดี้ ซาร์, อองตวน วาเลริโอ, โรแม็ง ฟิลิปโปโตซ์ – เควิน เดนกี้ย์, เรอโนด์ รีปาร์

น็องต์ (4-3-3) : อัลบ็อง ลาฟงต์ – โตมาส์ บาซีล่า, อันเดร จีร็อตโต้, นิโกล่าส์ ปัลลัวส์, ชาร์ลส์ ตราโอเร่ – อับดูลาย ตูเร่, เมห์ดี้ อาเบอีด, ลูโดวิก บลาส – อิมราน ลูซ่า, กาลีฟา กูลีบาลี่, ไซม่อน โมเสส

สนาม : สต๊าด เดส์ กอสติแยร์

ผู้ตัดสิน : คาริม อาเบ็ด

ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
07/12/2019 นีมส์ 0 : 4 โอลิมปิก ลียง
04/12/2019 บอร์กโดซ์ 6 : 0 นีมส์
01/12/2019 นีมส์ 1 : 1 เม็ตซ์
24/11/2019 อองเช่ร์ 1 : 0 นีมส์
10/11/2019 สตราส์บูร์ก 4 : 1 นีมส์
ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
08/12/2019 น็องต์ 1 : 0 ดิฌง
05/12/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 0 น็องต์
01/12/2019 น็องต์ 2 : 1 ตูลูส
24/11/2019 Brest 1 : 1 น็องต์
10/11/2019 น็องต์ 2 : 3 แซงต์ เอเตียน
สถิติการพบกัน นีมส์ – น็องต์
10/02/2019 น็องต์ 2 : 4 นีมส์
17/01/2019 นีมส์ 1 : 0 น็องต์
12/01/2013 น็องต์ 1 : 2 นีมส์
04/08/2012 นีมส์ 0 : 0 น็องต์
23/04/2011 นีมส์ 2 : 2 น็องต์
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ปารีส แซงต์แชร์กแมง 13 0 3 7 0 1 6 0 2 26 39
2.  โอลิมปิก มาร์กเซย 10 4 3 6 2 1 4 2 2 6 34
3.  ลีลล์ 8 4 5 7 2 0 1 2 5 6 28
4.  แรนส์ 8 3 5 5 1 2 3 2 3 5 27
5.  บอร์กโดซ์ 7 5 5 4 2 2 3 3 3 8 26
6.  น็องต์ 8 2 7 6 1 2 2 1 5 -1 26
7.  โอลิมปิก ลียง 7 4 6 3 2 3 4 2 3 12 25
8.  แซงต์ เอเตียน 7 4 6 3 4 1 4 0 5 -2 25
9.  แร็งส์ 6 6 4 3 5 1 3 1 3 5 24
10.  มงต์เปลลิเย่ร์ 6 6 5 6 1 2 0 5 3 4 24
11.  โมนาโก 7 3 6 5 1 2 2 2 4 1 24
12.  อองเช่ร์ 7 3 7 6 1 2 1 2 5 -3 24
13.  นีซ 7 2 8 5 2 2 2 0 6 -2 23
14.  Brest 5 6 6 4 4 1 1 2 5 1 21
15.  สตราส์บูร์ก 6 3 8 5 2 2 1 1 6 -3 21
16.  ดิฌง 4 4 9 3 3 2 1 1 7 -8 16
17.  อาเมียงส์ 4 4 8 3 1 3 1 3 5 -12 16
18.  เม็ตซ์ 3 6 8 2 3 3 1 3 5 -11 15
19.  นีมส์ 2 6 8 2 2 3 0 4 5 -16 12
20.  ตูลูส 3 3 11 3 0 5 0 3 6 -16 12

นีมส์ อาจจะเล่นในรังแต่ผลงานแย่มากไม่ชนะมาหลายเกมแล้ว บวกกับต้องเจอกับ น็องต์ ที่เน้นรัดกุมรอจังหวะสวนงามๆเล่นงานเชื่อว่านัดนี้ทีมเยือนจะทำได้ดีกว่าแน่นอน แนวรุกของ น็องต์ ยังมีทีเด็ดพอสมควรเชื่อว่าทีมเยือนจะไม่แพ้เผลอๆมีลุ้นชนะได้เลย

ผลที่คาด : น็องต์ ชนะ 1-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply