วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล – เซาธ์แฮมป์ตัน

   นิวคาสเซิ่ล

สาลิกาดงคว้าชัยได้ 3 จาก 5 นัดหลังสุดในลีก ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขเทียบเท่ากับที่เขาทำได้จาก 13 เกมก่อนหน้านั้นในลีกสูงสุด (เสมอ 4 แพ้ 6)

กุนซือ สตีฟ บรูซ น่าจะให้ โชเอลินตอน กองหน้าค่าตัวสถิติสโมสรกลับมาลงเล่นตัวจริงอีกครั้ง หลังจากถูกพักเป็นตัวสำรองในเมื่อชนะ เชฟฯ ยูไนเต็ด เมื่อวันพฤหัสบดี

อย่างไรก็ตาม อัลล็อง แซงต์-มักซิแม็ง ยังต้องรอเช็กฟิต เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บข้อเท้า

   เซาธ์แฮมป์ตัน

นักบุญมีลุ้นเก็บชัยเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันในลีกเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ในปี 2015-16 ที่เอาชนะได้ 4 เกมติดต่อกัน

ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล กุนซือชาวออสเตรียยืนยันว่าทีมเขาของยังไม่พร้อมที่จะโรเตชั่นในช่วงที่คว้าชัยมาได้อย่างต่อเนื่อง โดย สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง ยังคงเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าอยู่

ในรายของ โซฟิยาน บูฟาล ก็ต้องรอเช็กความพร้อม แม้ว่าจะกลับมาอยู่บนม้านั่งสำรองได้ตั้งแต่ช่วงกลางสัปดาห์แล้ว หลังบาดเจ็บนิ้วเท้าเนื่องจากเตะโต๊ะทำครัวที่บ้าน

   11 ตัวจริงตามคาด

    นิวคาสเซิ่ล (5-4-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า – ฆาบี มานกีโย่, เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, เคียแรน คล้าร์ก, พอล ดัมเม็ตต์, เยโทร วิลเล่มส์ – มิเกล อัลมิรอน, ไอแซ็ค เฮย์เด้น, จอนโจ เชลวี่ย์, อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง – โชเอลินตอน

เซาธ์แฮมป์ตัน (4-4-2) : อเล็กซ์ แม็คคาร์ธี่ – เซดริก โซอาเรส, แจ็ค สตีเฟ่นส์, ยาน เบดนาเร็ค, ไรอัน เบอร์ทรานด์ – มุสซ่า เฌเนโป, เจมส์ วอร์ด เพราส์, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบิร์ก, เนธาน เร้ดมอนด์ – แดนนี่ อิงก์ส, เชน ลอง

 ผู้ตัดสิน : เดวิด คูต

 เกร็ดน่าสนใจ

– เซาธ์แฮมป์ตัน มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 8 จาก 9 ครั้งหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ

– นิวคาสเซิ่ล ไม่แพ้ถึง 12 จาก 13 นัดเหย้าหลังสุดที่พบกับ เซาธ์แฮมป์ตัน รวมทุกรายการ

– นิวคาสเซิ่ล ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมได้ตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดที่พบ เซาธ์แฮมป์ตัน รวมทุกรายการ

– นิวคาสเซิ่ล ไม่แพ้เลยตลอด 6 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– เซาธ์แฮมป์ตัน ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
06/12/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
30/11/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
26/11/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
09/11/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 บอร์มัธ
02/11/2019 เวสต์แฮม 2 : 3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ผลงาน เซาธ์แฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
05/12/2019 เซาแธมป์ตัน 2 : 1 นอริช ซิตี้
01/12/2019 เซาแธมป์ตัน 2 : 1 วัตฟอร์ด
23/11/2019 อาเซนอล 2 : 2 เซาแธมป์ตัน
09/11/2019 เซาแธมป์ตัน 1 : 2 เอฟเวอร์ตัน
02/11/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 เซาแธมป์ตัน
สถิติการพบกัน นิวคาสเซิ่ล – เซาธ์แฮมป์ตัน
20/04/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 1 เซาแธมป์ตัน
27/10/2018 เซาแธมป์ตัน 0 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
10/03/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 0 เซาแธมป์ตัน
15/10/2017 เซาแธมป์ตัน 2 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
09/04/2016 เซาแธมป์ตัน 3 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 14 1 0 8 0 0 6 1 0 23 43
2.  เลสเตอร์ ซิตี้ 11 2 2 7 1 0 4 1 2 26 35
3.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 10 2 3 5 1 1 5 1 2 26 32
4.  เชลซี 9 2 4 4 2 2 5 0 2 9 29
5.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 5 8 2 3 4 1 2 4 1 4 23
6.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 5 6 4 4 3 1 1 3 3 5 21
7.  คริสตัล พาเลซ 6 3 6 3 2 3 3 1 3 -4 21
8.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 5 5 5 4 2 1 1 3 4 2 20
9.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 7 4 3 1 4 1 6 0 2 19
10.  อาเซนอล 4 7 4 3 4 1 1 3 3 -2 19
11.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5 4 6 2 4 1 3 0 5 -7 19
12.  เบิร์นลี่ย์ 5 3 7 4 0 4 1 3 3 -3 18
13.  ไบรท์ตัน 5 3 7 3 2 2 2 1 5 -4 18
14.  บอร์มัธ 4 4 7 2 3 2 2 1 5 -3 16
15.  เวสต์แฮม 4 4 7 2 1 4 2 3 3 -8 16
16.  แอสตัน วิลล่า 4 3 8 3 2 2 1 1 6 -2 15
17.  เซาแธมป์ตัน 4 3 8 2 1 5 2 2 3 -16 15
18.  เอฟเวอร์ตัน 4 2 9 3 1 3 1 1 6 -11 14
19.  นอริช ซิตี้ 3 2 10 2 1 4 1 1 6 -16 11
20.  วัตฟอร์ด 1 5 9 0 3 4 1 2 5 -21 8

    ต่างอยู่ในช่วงฟอร์มดีอย่างไม่น่าเชื่อด้วยกันทั้งคู่ แม้ นิวคาสเซิ่ล จะได้เฝ้ารัง ทว่า เซาธ์แฮมป์ตัน ก็มาเยือนแบบไม่ได้เป็นรองเลย อีกทั้งความมั่นใจก็เต็มเปี่ยมด้วย เชื่อว่าคู่นี้น่าจะสู้กันได้สูสี โอกาสลงเอยด้วยการแบ่งแต้มมีสูง

  ผลที่คาด

    นิวคาสเซิ่ล เสมอ เซาธ์แฮมป์ตัน 2-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply