วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล – วูล์ฟส์

   นิวคาสเซิ่ล

สาลิกาดง เอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 4 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ (เสมอ แพ้ 1)

กุนซือ สตีฟ บรูซ จะไม่สามารถใช้งาน แอนดี้ แคร์โรลล์ ที่ได้รับบาดเจ็บโคนขาหนีบ หลังจากลงมาเป็นตัวสำรองในเกมที่พบกับ เชลซี เมื่อสัปดาห์ก่อน

นอกจากนี้ ในรายของ ฟาเบียน แชร์ ก็ยังชวดด้วยเช่นกัน เนื่องจากปัญหาบริเวณหัวเข่า ขณะที่ ไอแซ็ค เฮย์เด้น นั้นติดโทษแบน

    วูล์ฟส์

ทัพหมาป่าไม่แพ้เลยตลอด 4 นัดหลังสุดในลีก (ชนะ 2 เสมอ 2) แต่พวกเขาก็ไม่เคยเอาชนะ 2 เกมเยือนติดต่อกันในลีกสูงสุดภายในซีซั่นเดียวได้เลย ตั้งแต่ฤดูกาล 1980-81

นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต ยังไม่แน่ว่าจะใช้งาน ไรอัน เบนเน็ตต์ เซนเตอร์แบ็กที่เจ็บโคนขาหนีบจนต้องพลาดเกมยูโรปา ลีก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาได้หรือไม่

อย่างไรก็ตาม รูเบน เนเวส มิดฟิลด์คนสำคัญมีลุ้นคืนทีม หลังจากมีปัญหาที่น่องไปก่อนหน้านี้ แต่ เปโดร เนโต้ ตัวรุกดาวรุ่งยังคงชวดต่อไปเนื่องจากเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า

   11 ตัวจริงตามคาด

    นิวคาสเซิ่ล (5-4-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า – ดีอังเดร เยดลิน, เคียแรน คล้าร์ก, จามาล ลาสเซลล์ส, พอล ดัมเม็ตต์, เยโทร วิลเล่มส์ – มิเกล อัลมิรอน, แม็ตตี้ ลองสต๊าฟฟ์, ฌอน ลองสต๊าฟฟ์, อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง – โชเอลลิงตอน

  วูล์ฟส์ (3-5-2) : รุย ปาตริซิโอ – วิลลี่ โบลี่, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์ – อดาม่า ตราโอเร่, เลอันเดร เดนดองเกอร์, รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, จอนนี่ กาสโตร – ราอูล ฮิเมเนซ, พาทริก คูโตรเน่

 ผู้ตัดสิน : เควิน เฟรนด์

เกร็ดน่าสนใจ

– วูล์ฟส์ มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 9 จาก 11 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– นิวคาสเซิ่ล มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
19/10/2019 เชลซี 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
06/10/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
29/09/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
21/09/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 ไบรท์ตัน
14/09/2019 ลิเวอร์พูล 3 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
24/10/2019 Slovan Bratislava 1 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
19/10/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 เซาแธมป์ตัน
06/10/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
03/10/2019 เบซิคตัส 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
28/09/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 วัตฟอร์ด
สถิติการพบกัน นิวคาสเซิ่ล – วูล์ฟส์
17/07/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 4 วูล์ฟแฮมป์ตัน
12/02/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
09/12/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
12/02/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
21/09/2016 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 8 1 0 4 0 0 4 1 0 14 25
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 1 2 3 1 1 4 0 1 23 22
3.  เลสเตอร์ ซิตี้ 6 2 2 4 1 0 2 1 2 17 20
4.  เชลซี 6 2 2 2 2 1 4 0 1 7 20
5.  อาเซนอล 4 3 2 3 1 0 1 2 2 1 15
6.  คริสตัล พาเลซ 4 2 3 2 2 1 2 0 2 -2 14
7.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 4 3 2 0 3 1 4 0 1 13
8.  บอร์มัธ 3 4 3 1 3 1 2 1 2 0 13
9.  เวสต์แฮม 3 4 3 2 1 2 1 3 1 -2 13
10.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 3 3 3 1 1 0 2 2 2 12
11.  เบิร์นลี่ย์ 3 3 4 3 0 2 0 3 2 -1 12
12.  ไบรท์ตัน 3 3 4 2 2 1 1 1 3 -2 12
13.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 5 2 1 3 1 1 2 1 0 11
14.  แอสตัน วิลล่า 3 2 5 2 2 1 1 0 4 -1 11
15.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 4 3 2 2 1 0 2 2 1 10
16.  เอฟเวอร์ตัน 3 1 6 3 0 2 0 1 4 -6 10
17.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 2 5 1 2 1 1 0 4 -9 8
18.  เซาแธมป์ตัน 2 2 6 0 1 4 2 1 2 -16 8
19.  นอริช ซิตี้ 2 1 6 2 0 2 0 1 4 -11 7
20.  วัตฟอร์ด 0 5 5 0 3 2 0 2 3 -16 5

    นิวคาสเซิ่ล เล่น 2 เกมหลังได้น่าประทับใจพอสมควรเลย โดยเกมก่อนก็แพ้ เชลซี แบบสู้ได้ กระนั้น วูล์ฟส์ กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจ และทรงบอลเหนียวๆ แบบนี้เจ้าถิ่นไม่ค่อยชอบด้วย เชื่อว่าทีมเยือนจะทำได้ดีกว่า และมีลุ้นถึงบุกเอาชนะได้เลย

    ผลที่คาด

    นิวคาสเซิ่ล แพ้ วูล์ฟส์ 0-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply