วิเคราะห์บอล นาโปลี – เบรสชา

นาโปลี
คาร์โล อันเชล็อตติ นายใหญ่นาโปลี ยังไม่มี นิโคล่า มัคซิโมวิช กับ ลอเรนโซ่ โตเนลลี่ ที่เจ็บ แต่ได้ เอลเซอิด ฮีซาย หายกลับมา อย่างไรก็ตาม กาลิดู กูลิบาลี่ กองหลังตัวหลักติดโทษแบน
ดาวิด ออสปิน่า จะทำหน้าที่ผู้รักษาประตู กองหลังวาง เควิน มัลกุยท์, คอสตาส มาโนลาส, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้ และ ฟาอูซี่ กูล็อม โดยมี โฆเซ่ กาเยฆอน, เอลิฟ เอลมาส, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ และ ฟาเบียน รูอิซ เป็นกองกลาง แนวรุก อีร์วิง โลซาโน่ ล่าตาข่ายกับ อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค
เบรสชา
ยูเจนิโอ คอรินี่ เทรนเนอร์เบรสชา ทีมยังไม่มี เอ็มมานูเอล เอ็นดอย, จานจาโคโม่ มักนานี่, เออร์เนสโต้ ตอร์เรกรอสซ่า เจ็บทั้งหมด โดยทาง บรูโน่ มาร์เตลล่า หายกลับมาแทน
แนวรุก มาริโอ บาโลเตลลี่ ยังล่าตาข่ายกับ อัลเฟรโด้ ดอนนารุมม่า ให้ทาง นิโคลัส สปาเล็ค ปั้นเกม แดนกลาง ดิมิทรี บิโซลี่, ซานโดร โตนาลี่ และ ดานิเอเล่ เดสเซน่า คุมเกมโดยมี สเตฟาโน่ ซาเบลลี่, อันเดรีย ซิสตาน่า, จอน แชนเซลเลอร์ และ บรูโน่ มาร์เตลล่า ทำหน้าที่ เยสเซ่ โยโรเน่น เฝ้าเสา
11 ผู้เล่นตามคาด
นาโปลี (4-4-2) : ดาวิด ออสปิน่า – เควิน มัลกุยท์, คอสตาส มาโนลาส, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้, ฟาอูซี่ กูล็อม – โฆเซ่ กาเยฆอน, เอลิฟ เอลมาส, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้, ฟาเบียน รูอิซ – อีร์วิง โลซาโน่, อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค
เบรสชา (4-3-1-2) : เยสเซ่ โยโรเน่น – สเตฟาโน่ ซาเบลลี่, อันเดรีย ซิสตาน่า, จอน แชนเซลเลอร์, บรูโน่ มาร์เตลล่า – ดิมิทรี บิโซลี่, ซานโดร โตนาลี่, ดานิเอเล่ เดสเซน่า – นิโคลัส สปาเล็ค – มาริโอ บาโลเตลลี่, อัลเฟรโด้ ดอนนารุมม่า
สนาม : สตาดิโอ ซาน เปาโล
ผู้ตัดสิน : จานลูก้า มันญานิเอลโล่
ผลงาน นาโปลี 5 นัดล่าสุด
26/09/2019 นาโปลี 0 : 1 กายารี่
22/09/2019 Lecce 1 : 4 นาโปลี
18/09/2019 นาโปลี 2 : 0 ลิเวอร์พูล
14/09/2019 นาโปลี 2 : 0 ซามพ์โดเรีย
01/09/2019 ยูเวนตุส 4 : 3 นาโปลี
ผลงาน เบรสชา 5 นัดล่าสุด
25/09/2019 Brescia 1 : 2 ยูเวนตุส
21/09/2019 อูดิเนเซ่ 0 : 1 Brescia
15/09/2019 Brescia 3 : 4 โบโลญญ่า
07/09/2019 Brescia 3 : 2 โฟรซิโนเน่
04/09/2019 Mantova 1 : 5 Brescia
สถิติการพบกัน นาโปลี – เบรสชา
06/03/2011 นาโปลี 0 : 0 Brescia
31/10/2010 Brescia 0 : 1 นาโปลี
15/05/2007 Brescia 0 : 1 นาโปลี
20/12/2006 นาโปลี 3 : 1 Brescia
21/04/2001 นาโปลี 1 : 1 Brescia
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  อินเตอร์ มิลาน 5 0 0 3 0 0 2 0 0 9 15
2.  ยูเวนตุส 4 1 0 2 0 0 2 1 0 4 13
3.  อตาลันต้า 3 1 1 0 1 1 3 0 0 3 10
4.  นาโปลี 3 0 2 1 0 1 2 0 1 4 9
5.  กายารี่ 3 0 2 1 0 2 2 0 0 3 9
6.  โตริโน่ 3 0 2 2 0 1 1 0 1 1 9
7.  โรม่า 2 2 1 1 1 1 1 1 0 1 8
8.  โบโลญญ่า 2 2 1 1 0 1 1 2 0 1 8
9.  ลาซิโอ 2 1 2 1 1 0 1 0 2 3 7
10.  ซัสเซาโล่ 2 0 3 2 0 0 0 0 3 2 6
11.  Brescia 2 0 3 0 0 2 2 0 1 -1 6
12.  ปาร์มา 2 0 3 1 0 2 1 0 1 -2 6
13.  เอซี มิลาน 2 0 3 1 0 1 1 0 2 -2 6
14.  Lecce 2 0 3 0 0 2 2 0 1 -5 6
15.  ฟิออเรนติน่า 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -1 5
16.  เวโรน่า 1 2 2 0 2 1 1 0 1 -1 5
17.  เจนัว 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -2 5
18.  อูดิเนเซ่ 1 1 3 1 0 2 0 1 1 -3 4
19.  สปาล 1 0 4 1 0 2 0 0 2 -6 3
20.  ซามพ์โดเรีย 1 0 4 1 0 1 0 0 3 -8 3
ความน่าจะเป็นของเกม
นาโปลี งามหน้าเลยเกมล่าสุดพ่ายคารังให้กับ กายารี่ นัดนี้เล่นในบ้านต่อแถมมีเกมยุโรปรออยู่ เบรสชา มีเกมรุกที่ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เกมนี้น่าจะสู้ได้สนุก ดูแล้วถึงแพ้ก็ไม่น่าขาด
ผลการแข่งขันที่คาด
นาโปลี ชนะ เบรสชา 2-1

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply