วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล นาโปลี – อินเตอร์ มิลาน

นาโปลี
คาร์โล อันเชล็อตติ นายใหญ่นาโปลี บุกเอาชนะ สปาล 2-1 คว้าชัยในลีก 3 เกมติดต่อกันการันตีรองแชมป์ไปแล้ว
ทีมขาดนักเตะหลายคนทั้ง วลาด คิริเคส, อมาดู เดียวาร่า, ดาวิด ออสปิน่า, ลอเรนโซ่ อินซินเย่ และ อามิน อูนาส ที่เจ็บทั้งหมด
อเล็กซ์ เมเร็ต ลงเฝ้าเสา กองหลัง เอลเซอิด ฮีซาย, ราอูล อัลบิโอล, กาลิดู กูลิบาลี่ และ ฟาอูซี่ กูล็อม คุมแดนโดนมี โฆเซ่ กาเยฆอน, อัลลัน, ฟาเบียน รูอิซ และ พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ เป็นกองกลาง แนวรุก อาร์คาดิอุส มิลิค ล่าตาข่ายกับ ดรีส์ เมอร์เท่นส์
อินเตอร์ มิลาน
ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ เทรนเนอร์อินเตอร์ มิลาน เปิดบ้านชนะ คิเอโว 2-0 หลังจากที่ก่อนหน้านี้เสมอมา 3 เกมติด
ทีมขาด สเตฟาน เดอ ฟราย กับ มัตเตโอ โปลิตาโน่ ที่เจ็บ แต่จะได้ ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ กับ มาร์เซโล่ โบรโซวิช สองกำลังสำคัญพ้นโทษแบนกลับมา
ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช ทำหน้าที่ผู้รักษาประตู กองหลัง ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, ชูเอา มิรานด้า, มิลาน สคริเนียร์ และ ควัดโว อซาโมอาห์ คุมทัพโดยมี มาร์เซโล่ โบรโซวิช กับ มาติอัส เวซิโน่ ตัดเกมแดนกลาง แนวรุก อันโตนิโอ คันเดรว่า, รัดย่า นาอิงโกลัน และ อีวาน เปริซิช ปั้นเกม ส่วนกองหน้ามีโอกาสที่ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ อาจจะได้เล่นก่อน เมาโร อีการ์ดี้ ที่ยิงไม่ได้มา 6 เกมติดแล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
นาโปลี (4-4-2) : อเล็กซ์ เมเร็ต – เอลเซอิด ฮีซาย, ราอูล อัลบิโอล, กาลิดู กูลิบาลี่, ฟาอูซี่ กูล็อม – โฆเซ่ กาเยฆอน, อัลลัน, ฟาเบียน รูอิซ, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ – อาร์คาดิอุส มิลิค, ดรีส์ เมอร์เท่นส์
อินเตอร์ มิลาน (4-2-3-1) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช – ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, ชูเอา มิรานด้า, มิลาน สคริเนียร์, ควัดโว อซาโมอาห์ – มาร์เซโล่ โบรโซวิช, มาติอัส เวซิโน่ – อันโตนิโอ คันเดรว่า, รัดย่า นาอิงโกลัน, อีวาน เปริซิช – เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ
ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ โดเวรี่
สนาม : สตาดิโอ ซาน เปาโล
ผลงาน นาโปลี 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 สปาล 1 : 2 นาโปลี
06/05/2019 นาโปลี 2 : 1 กายารี่
28/04/2019 โฟรซิโนเน่ 0 : 2 นาโปลี
23/04/2019 นาโปลี 1 : 2 อตาลันต้า
19/04/2019 นาโปลี 0 : 1 อาเซนอล
ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
14/05/2019 อินเตอร์ มิลาน 2 : 0 คิเอโว่
05/05/2019 อูดิเนเซ่ 0 : 0 อินเตอร์ มิลาน
28/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 ยูเวนตุส
21/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 โรม่า
15/04/2019 โฟรซิโนเน่ 1 : 3 อินเตอร์ มิลาน
สถิติการพบกัน นาโปลี – อินเตอร์ มิลาน
27/12/2018 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 นาโปลี
12/03/2018 อินเตอร์ มิลาน 0 : 0 นาโปลี
22/10/2017 นาโปลี 0 : 0 อินเตอร์ มิลาน
01/05/2017 อินเตอร์ มิลาน 0 : 1 นาโปลี
03/12/2016 นาโปลี 3 : 0 อินเตอร์ มิลาน
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ยูเวนตุส 28 5 3 15 3 0 13 2 3 42 89
2.  นาโปลี 23 7 6 12 4 2 11 3 4 36 76
3.  อินเตอร์ มิลาน 19 9 8 10 5 3 9 4 5 26 66
4.  อตาลันต้า 19 8 9 9 5 4 10 3 5 29 65
5.  เอซี มิลาน 17 11 8 11 4 3 6 7 5 16 62
6.  โรม่า 17 11 8 11 5 2 6 6 6 17 62
7.  โตริโน่ 15 15 6 11 2 5 4 13 1 16 60
8.  ลาซิโอ 17 7 12 9 4 5 8 3 7 12 58
9.  ซามพ์โดเรีย 14 7 15 9 2 7 5 5 8 7 49
10.  ซัสเซาโล่ 9 15 12 5 9 4 4 6 8 -5 42
11.  สปาล 11 9 16 5 7 6 6 2 10 -10 42
12.  กายารี่ 10 10 16 8 6 4 2 4 12 -17 40
13.  โบโลญญ่า 10 10 16 8 4 6 2 6 10 -9 40
14.  ฟิออเรนติน่า 8 16 12 5 8 5 3 8 7 3 40
15.  ปาร์มา 9 11 16 4 7 7 5 4 9 -20 38
16.  อูดิเนเซ่ 9 10 17 7 5 6 2 5 11 -16 37
17.  เจนัว 8 12 16 6 7 5 2 5 11 -18 36
18.  เอ็มโปลี 9 8 19 8 3 7 1 5 12 -21 35
19.  โฟรซิโนเน่ 5 9 22 1 5 12 4 4 10 -38 24
20.  คิเอโว่ 2 12 22 1 6 11 1 6 11 -50 15
ความน่าจะเป็นของเกม
นาโปลี เล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น แต่ส่งท้ายในบ้านก็คงต้องเน้นกันหน่อย ด้าน อินเตอร์ มิลาน ชนะเกมนี้จะคว้าตั๋วลุยถ้วยใหญ่ของยุโรปทันที แต่มาเยือนที่นี่ไม่ง่าย เกมนี้โอกาสแบ่งแต้มกันมีสูงเลย
ผลการแข่งขันที่คาด
นาโปลี เสมอ อินเตอร์ มิลาน 1-1

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply