วิเคราะห์บอล นอริช – แมนฯ ยูไนเต็ด

  นอริช

นกขมิ้นเหลืองอ่อนเก็บได้เพียง 7 แต้ม ซึ่งถือว่าน้อยที่สุดของพวกเขาหลังจากผ่านไป 9 นัดแรกในลีก ตั้งแต่ทำได้เท่ากันในฤดูกาล 2012-13 ซึ่งเกิดขึ้นในพรีเมียร์ลีกเหมือนกัน

ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือชาวเยอรมันจะได้ เบน ก็อดฟรี่ย์ เป็นตัวเลือกเหมือนเดิม แม้จะถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมสัปดาห์ก่อน เพราะปัญหาความฟิต หลังเพิ่งผ่าตัดไส้เลื่อนมา

กระนั้น ในรายของ ทิม โคลเซ่, มาริโอ วรันซิช, ราล์ฟ แฟห์รมันน์, แกรนท์ แฮนลี่ย์ และ คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์ ต่างยังชวดทั้งหมดเหมือนเดิม

แมนฯ ยูไนเต็ด

ทีมผีแดงเล่น 8 เกมเยือนในลีกสูงสุดโดยไม่สามารถเอาชนะได้เลย ซึ่งถือเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ที่พวกเขาเคยไร้ชัยนอกบ้าน 11 เกมติดระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงกันยายน ปี 1989

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์จะยังไม่ไม่มีนักเตะอย่าง ปอล ป็อกบา, ลุค ชอว์, เนมานย่า มาติช, ดีโอโก้ ดาโล่ต์ และ เอริก ไบยี่ ที่ยังบาดเจ็บเหมือนเดิม

นอกจากนี้ อักเซล ตวนเซเบ้ ก็ยังรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บสะโพก ซึ่งไม่แน่ว่าจะหายทันหรือไม่ แต่ทั้ง อารอน วาน-บิสซาก้า และ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ก็กลับมาฟิตสมบูรณ์แล้ว

    11 ตัวจริงตามคาด

    นอริช (4-1-4-1) : ทิม ครูล – แม็กซ์ อารอนส์, อิบราฮิม อามาดู, เบน ก็อดฟรี่ย์, จามาล ลูอิส – อเล็กซานเดอร์ เต็ตเตย์ – เอมิเลียโน่ บวนเดีย, โมริทซ์ ไลท์เนอร์, เคนนี่ แม็คลีน, ท็อดด์ แคนท์เวลล์ – ตีมู พุกกี้

   แมนฯ ยูไนเต็ด (3-4-3) : ดาบิด เด เคอา – วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, มาร์กอส โรโฮ – อารอน วาน บิสซาก้า, สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด, แอชลี่ย์ ยัง – แดเนียล เจมส์, อองโตนี่ มาร์กซิยาล, มาร์คัส แรชฟอร์ด

  ผู้ตัดสิน : สจ๊วร์ต แอ็ตต์เวลล์

   เกร็ดน่าสนใจ

– แมนฯ ยูไนเต็ด มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– แมนฯ ยูไนเต็ด เก็บไป 5 คลีนชีตจาก 6 นัดหลังสุดที่พบ นอริช รวมทุกรายการ

– นอริช มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– แมนฯ ยูไนเต็ด เอาชนะได้ 5 จาก 6 นัดหลังสุดที่พบ นอริช รวมทุกรายการ

– แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ชนะเลยตลอด 8 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ

– นอริช เสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
19/10/2019 บอร์มัธ 0 : 0 นอริช ซิตี้
05/10/2019 นอริช ซิตี้ 1 : 5 แอสตัน วิลล่า
28/09/2019 คริสตัล พาเลซ 2 : 0 นอริช ซิตี้
21/09/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 นอริช ซิตี้
14/09/2019 นอริช ซิตี้ 3 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
24/10/2019 ปาร์ติซาน เบลเกรด 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
20/10/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 1 ลิเวอร์พูล
06/10/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
03/10/2019 อาแซด 0 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
01/10/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 1 อาเซนอล
สถิติการพบกัน นอริช – แมนฯ ยูไนเต็ด
07/05/2016 นอริช ซิตี้ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
19/12/2015 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 2 นอริช ซิตี้
26/04/2014 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 0 นอริช ซิตี้
28/12/2013 นอริช ซิตี้ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
30/10/2013 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 0 นอริช ซิตี้
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 8 1 0 4 0 0 4 1 0 14 25
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 1 2 3 1 1 4 0 1 23 22
3.  เลสเตอร์ ซิตี้ 6 2 2 4 1 0 2 1 2 17 20
4.  เชลซี 6 2 2 2 2 1 4 0 1 7 20
5.  อาเซนอล 4 3 2 3 1 0 1 2 2 1 15
6.  คริสตัล พาเลซ 4 2 3 2 2 1 2 0 2 -2 14
7.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 4 3 2 0 3 1 4 0 1 13
8.  บอร์มัธ 3 4 3 1 3 1 2 1 2 0 13
9.  เวสต์แฮม 3 4 3 2 1 2 1 3 1 -2 13
10.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 3 3 3 1 1 0 2 2 2 12
11.  เบิร์นลี่ย์ 3 3 4 3 0 2 0 3 2 -1 12
12.  ไบรท์ตัน 3 3 4 2 2 1 1 1 3 -2 12
13.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 5 2 1 3 1 1 2 1 0 11
14.  แอสตัน วิลล่า 3 2 5 2 2 1 1 0 4 -1 11
15.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 4 3 2 2 1 0 2 2 1 10
16.  เอฟเวอร์ตัน 3 1 6 3 0 2 0 1 4 -6 10
17.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 2 5 1 2 1 1 0 4 -9 8
18.  เซาแธมป์ตัน 2 2 6 0 1 4 2 1 2 -16 8
19.  นอริช ซิตี้ 2 1 6 2 0 2 0 1 4 -11 7
20.  วัตฟอร์ด 0 5 5 0 3 2 0 2 3 -16 5

    แมนฯ ยูไนเต็ด ดูดีขึ้นหลังจาก โซลชา กล้าที่จะปรับเปลี่ยนแท็คติกการเล่น แม้ที่ผ่านมาฟอร์มนอกบ้านจะไม่ดี ทว่าด้วยสภาพทีมของพวกเขายังเหนือกว่า นอริช เยอะ ทีมเจ้าถิ่นนั้นมีแต่ทรงกับทรุด ดูแล้วยังเชื่อว่าผีแดงยังมีดีพอบุกมาเอาชนะแบบฉิวเฉียดได้

   ผลที่คาด

    นอริช แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 0-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply