วิเคราะห์บอล นอริช – วัตฟอร์ด

นอริช

นกขมิ้นเหลืองอ่อน เสี่ยงต่อการแพ้ทั้ง 5 เกมแรกของซีซั่นในลีก เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร

ดาร์เนียล ฟาร์เค่ กุนซือชาวเยอรมันจะได้ ดิมิทริส จานนูลิส และ จอช ซาร์เจนท์ กลับมาเป็นตัวเลือกได้อีกครั้ง หลังหายหน้าไปในเกมแพ้ อาร์เซน่อล เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย

อย่างไรก็ตาม ในรายของ คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์, แซม ไบแรม และ เพอร์เซมีสลาฟ พลาเชต้า ยังคงชวดต่อไปเหมือนเดิม

 วัตฟอร์ด

แตนอาละวาด เอาชนะในเกมเปิดบ้านเหนือ แอสตัน วิลล่า 3-2 แต่นับจากนั้นพวกเขาก็ทำประตูไม่ได้เลยตลอด 3 เกมหลังสุดในลีก

ชิสโก้ มูนญอซ กุนซือชาวสเปนได้ กีโก้ เฟเมเนีย ฟูลแบ็กชาติเดียวกันกลับมาซ้อมได้แล้ว หลังหายเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า และจะต้องรอประเมินความฟิตสำหรับเกมนี้

ในรายของ เบน ฟอสเตอร์ ผู้รักษาประตูสำรองก็กลับมาจากอาการบาดเจ็บได้เหมือนกัน แต่เกมนี้ยังคงเร็วเกินไปสำหรับ ชูเอา เปโดร ซึ่งใกล้หายจากปัญหาที่เข่าแล้ว

 11 ตัวจริงตามคาด

นอริช (4-3-3) : ทิม ครูล – แม็กซ์ อารอนส์, แอนดี้ โอโมบามิเดเล่, แกรนท์ แฮนลี่ย์, แบรนดอน วิลเลี่ยมส์ – ปิแอร์ ลีส์ เมอลู, ลูคัส รุพพ์, เคนนี่ แม็คลีน – ท็อดด์ แคนท์เวลล์, ตีมู พุกกี้, มิล็อต ราชิซ่า

 วัตฟอร์ด (4-1-4-1) : ดาเนียล บัคมันน์ – เจเรมี่ เอ็นกาเกีย, วิลเลี่ยม ทรอสต์ เอคอง, ฟรานซิสโก้ เซียร์รัลต้า, แดนนี่ โรส – ปีเตอร์ เอเตโบ – อิสไมล่า ซาร์, มุสซ่า ซิสโซโก้, ยูราย คุชก้า, เอ็มมานูเอล เดนนิส – โจชัว คิง

 ผู้ตัดสิน : โรเบิร์ต โจนส์

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
11/09/2021 อาเซนอล 1 : 0 นอริช ซิตี้
28/08/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
25/08/2021 นอริช ซิตี้ 6 : 0 บอร์มัธ
21/08/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 นอริช ซิตี้
14/08/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 3 ลิเวอร์พูล
ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
11/09/2021 วัตฟอร์ด 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
29/08/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 วัตฟอร์ด
25/08/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 คริสตัล พาเลซ
21/08/2021 ไบรท์ตัน 2 : 0 วัตฟอร์ด
14/08/2021 วัตฟอร์ด 3 : 2 แอสตัน วิลล่า
สถิติการพบกัน นอริช – วัตฟอร์ด
21/04/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 1 วัตฟอร์ด
27/12/2020 วัตฟอร์ด 1 : 0 นอริช ซิตี้
08/07/2020 วัตฟอร์ด 2 : 1 นอริช ซิตี้
09/11/2019 นอริช ซิตี้ 0 : 2 วัตฟอร์ด
12/05/2016 นอริช ซิตี้ 4 : 2 วัตฟอร์ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 1 0 2 0 0 1 1 0 8 10
2.  เชลซี 3 1 0 2 0 0 1 1 0 8 10
3.  ลิเวอร์พูล 3 1 0 1 1 0 2 0 0 8 10
4.  เอฟเวอร์ตัน 3 1 0 2 0 0 1 1 0 6 10
5.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 10 9
6.  ไบรท์ตัน 3 0 1 1 0 1 2 0 0 2 9
7.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 0 1 2 0 0 1 0 1 0 9
8.  เวสต์แฮม 2 2 0 1 1 0 1 1 0 5 8
9.  เลสเตอร์ ซิตี้ 2 0 2 1 0 1 1 0 1 -2 6
10.  เบรนท์ฟอร์ด 1 2 1 1 0 1 0 2 0 1 5
11.  คริสตัล พาเลซ 1 2 1 1 1 0 0 1 1 0 5
12.  แอสตัน วิลล่า 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -2 4
13.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -1 3
14.  เซาแธมป์ตัน 0 3 1 0 2 0 0 1 1 -2 3
15.  วัตฟอร์ด 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
16.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -7 3
17.  อาเซนอล 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -8 3
18.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 2 3 0 2 1 0 0 2 -7 2
19.  เบิร์นลี่ย์ 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -5 1
20.  นอริช ซิตี้ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -10 0

    นอริช แพ้มารวดตั้งแต่เปิดซีซั่น นัดนี้เป็นโอกาสดี เมื่อได้เฝ้ารังพบ วัตฟอร์ด ที่กำลังเป๋หนัก ทีมเยือนช่วงหลังเล่นกันไม่มีทรงเลย เชื่อว่าเกมนี้น่าจะเข้าทางเจ้าถิ่นที่มีแรงเชียร์หนุนหลัง และน่าจะบดเก็บชัยได้ในที่สุด

ผลที่คาด

นอริช ชนะ วัตฟอร์ด 1-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply