วิเคราะห์บอล นอริช – ลิเวอร์พูล

  นอริช

นกขมิ้นเหลืองอ่อน เอาชนะในเกมเปิดซีซั่นในพรีเมียร์ลีก ได้เพียงแค่ครั้งเดียวจาก 9 ครั้งที่ผ่านมา ซึ่งนั่นเกิดขึ้นในปี 1992 ที่ทุบ อาร์เซน่อล 4-2 ถึงไฮบิวรี่ (เสมอ 3 แพ้ 5)

กุนซือ ดาเนียล ฟาร์เค่ คาดว่าจะได้ ท็อดด์ แคนท์เวลล์ กลับมาเป็นตัวเลือก หลังมีอาการบาดเจ็บข้อเท้าไปก่อนหน้านี้ แต่ เพอร์เซมีสลาฟ พลาเชต้า ปีกโปแลนด์ยังไม่ฟิตเต็มที่หลังติดเชื้อโควิด-19  ทำให้ไม่พร้อมที่จะลงสนาม

ในรายของ แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่ กองหลังก็ยังไม่ชัวร์เหมือนกัน เนื่องจากเพิ่งฟื้นตัวจากทอนซิลอักเสบ แต่บรรดาแข้งใหม่อย่าง ปิแอร์ ลีส์-เมอลู, โจชัว ซาร์เจนท์, คริสตอส โซลิส, มิล็อต ราชิซ่า, แองกัส กันน์ และ บิลลี่ กิลมอร์ ต่างพร้อมเป็นตัวเลือกทั้งหมด จะมีเพียง แซม ไบแรม แค่รายเดียวที่บาดเจ็บยาว

ลิเวอร์พูล

หงส์แดง แพ้ในนัดเปิดซีซั่นพรีเมียร์ลีก แค่ครั้งเดียวเท่านั้นจาก 11 ฤดูกาลที่ผ่านมา (ชนะ 7 เสมอ 3) โดยพวกเขาทำได้ 19 ประตูจาก 5 นัดเปิดฤดูกาลใหม่ภายใต้การคุมทัพของ เจอร์เก้น คล็อปป์ (ชนะ 4 เสมอ 1)

คล็อปป์ ยืนยันแล้วว่า เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ พร้อมลงสนามในเกมทางการครั้งแรกนับตั้งแต่ที่บาดเจ็บหนักที่เข่าพักยาวมาจากเดือนตุลาคม ขณะที่ โจ โกเมซ ก็ฟิตเช่นเดียวกับ โฌแอล มาติป แล้ว ส่วน อิบราฮิมา โกนาเต้ ก็มีผลงานที่น่าประทับใจในช่วงปรีซีซั่น

กระนั้น จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และ ติอาโก้ อัลกันตาร่า เพิ่งจะซ้อมได้สัปดาห์เดียว ดังนั้นคงมีลุ้นแค่บนม้านั่งสำรอง ด้าน แอนดี้ โรเบิร์ตสัน มีอาการบาดเจ็บข้อเท้า ซึ่งนั่นหมายความว่า คอสตาส ซิมิคาส เตรียมลงตัวจริงในลีกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีม

11 ตัวจริงตามคาด

นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล – แม็กซ์ อารอนส์, แกรนท์ แฮนลี่ย์, เบน กิ๊บสัน, ดิมิทริส จานนูลิส – ปิแอร์ ลีส์ เมอลู, บิลลี่ กิลมอร์ – มิล็อต ราชิซ่า, มาริโอ วรันซิช, ท็อดด์ แคนท์เวลล์ – ตีมู พุกกี้

ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, อิบราฮิมา โกนาเต้, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, คอสตาส ซิมิคาส – เจมส์ มิลเนอร์, ฟาบินโญ่, นาบี เกอิต้า – โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ดีโอโก้ โชต้า, ซาดิโอ มาเน่

 ผู้ตัดสิน : อังเดร มาร์ริเนอร์

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
23/07/2021 นอริช ซิตี้ 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
20/07/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 0 Lincoln
17/07/2021 King’s Lynn 1 : 3 นอริช ซิตี้
08/05/2021 บาร์นสลีย์ 2 : 2 นอริช ซิตี้
01/05/2021 นอริช ซิตี้ 4 : 1 เร้ดดิ้ง
ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
30/07/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 4 : 3 ลิเวอร์พูล
23/07/2021 ลิเวอร์พูล 1 : 0 ไมนซ์
20/07/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 ลิเวอร์พูล
20/07/2021 Wacker Innsbruck 1 : 1 ลิเวอร์พูล
23/05/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 0 คริสตัล พาเลซ
สถิติการพบกัน นอริช – ลิเวอร์พูล
16/02/2020 นอริช ซิตี้ 0 : 1 ลิเวอร์พูล
10/08/2019 ลิเวอร์พูล 4 : 1 นอริช ซิตี้
23/01/2016 นอริช ซิตี้ 4 : 5 ลิเวอร์พูล
20/09/2015 ลิเวอร์พูล 1 : 1 นอริช ซิตี้
20/04/2014 นอริช ซิตี้ 2 : 3 ลิเวอร์พูล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  เบรนท์ฟอร์ด 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
2.  แอสตัน วิลล่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.  เชลซี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.  เอฟเวอร์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5.  ลิเวอร์พูล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
7.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10.  เวสต์แฮม 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11.  เบิร์นลี่ย์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12.  คริสตัล พาเลซ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13.  เลสเตอร์ ซิตี้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14.  นอริช ซิตี้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15.  เซาแธมป์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16.  วัตฟอร์ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
17.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18.  ไบรท์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
19.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
20.  อาเซนอล 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0

    ลิเวอร์พูล ต่อแพงตามชื่อชั้น แต่เกมเปิดซีซั่นแบบนี้ต้องบอกว่าไม่ง่ายเลย แถม นอริช เองก็เตรียมตัวมาดีด้วย การเสริมทัพก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลย มองแล้วกับเรตนี้ยังถือว่าแพงสำหรับทีมเยือน ถ้าชนะสกอร์ก็อาจไม่ขาด สวนรองเจ้าบ้านไปดีกว่า

 ผลที่คาด

นอริช แพ้ ลิเวอร์พูล 1-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply