วิเคราะห์บอล ทเวนเต้ – เฮราเคิ่ลส์

ทเวนเต้ 

กอนซาโล่ มานูเอล การ์เซีย เทรนเนอร์ชาวสเปนวัย 35 ปี ไม่มี พอล แฟร์เฮก, วูต บราม่า กับ โฆเซ่ มาโตส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ราฟิค เซ็คนินี่ แนวรุกชาวนอร์วีเจี้ยนจะลงเล่นแทน เคอิโตะ นากามูระ ดาวรุ่งชาวญี่ปุ่นที่ติดโทษแบน ส่วน ก็อดฟรีด โรเมราโท จะกลับมาเป็นตัวจริงแทน โอรีโอล บุสเก็ตส์

ไอตอร์ กานตาลาเปียดร้า, ฮาริส วุชกิช, ราฟิค เซ็คนินี่ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ลินด้อน เซลาฮี, ก็อดฟรีด โรเมราโท, ฆาเบียร์ เอสปีโนซ่า ลงทำเกม ส่วน ฆูลีโอ เปลเกซวยโล่, พีท บีเยน, ชานโดร เชงค์, คัลวิน เฟอร์ดองค์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โชเอล ดรอมเมล เฝ้าเสา

เฮราเคิ่ลส์

แฟร้งค์ วอร์มูธ ไม่มี เซบาสเตียน ยาคูเบียค, โมฮัมเหม็ด ออสมาน กับ เยสเปอร์ โดรสต์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน เจเรมี่ ไซนต์เย่, ทวน ไบเยเฟลด์, แด็บนี่ย์ โดส ซานโตส ซูซ่า หรือ มักซิมิเลียน โรสส์มันน์ ยังเป็นสำรอง

ซิลเวสเตอร์ ฟาน เดอร์ วอเตอร์, ซีเรียล เดสเซอร์ส, โจอี้ โคนิ่งส์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี อเล็กซานเดอร์ แมร์เคิล, โอเรตีส คิโอมูร์โซลู, เมาโร จูเนียร์ แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส ลงทำเกม ส่วน ทิม บรอยเกอร์ส, โรบิน พร็อปเปอร์, มัทส์ โนสเตอร์, เลนนาร์ท ซีบอร์ร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยานีส บลาสวิช เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

ทเวนเต้ (4-3-3) : โชเอล ดรอมเมล – ฆูลีโอ เปลเกซวยโล่, พีท บีเยน, ชานโดร เชงค์, คัลวิน เฟอร์ดองค์ – ลินด้อน เซลาฮี, ก็อดฟรีด โรเมราโท, ฆาเบียร์ เอสปีโนซ่า – ไอตอร์ กานตาลาเปียดร้า, ฮาริส วุชกิช, ราฟิค เซ็คนินี่

เฮราเคิ่ลส์ (4-3-3) : ยานีส บลาสวิช – ทิม บรอยเกอร์ส, โรบิน พร็อปเปอร์, มัทส์ โนสเตอร์, เลนนาร์ท ซีบอร์ร่า – อเล็กซานเดอร์ แมร์เคิล, โอเรตีส คิโอมูร์โซลู, เมาโร จูเนียร์ แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส – ซิลเวสเตอร์ ฟาน เดอร์ วอเตอร์, ซีเรียล เดสเซอร์ส, โจอี้ โคนิ่งส์

สนาม : เดอ โกรลช์ เวสเต้

ผู้ตัดสิน : โยเชม คัมป์ฮุส

ผลงาน ทเวนเต้ 5 นัดล่าสุด
15/09/2019 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 2 : 3 ทเวนเต้
01/09/2019 ทเวนเต้ 3 : 1 อูเทรชท์
25/08/2019 ฮีเรนวีน 0 : 0 ทเวนเต้
18/08/2019 ทเวนเต้ 3 : 3 วาลไวก์
10/08/2019 โกรนิงเก้น 1 : 3 ทเวนเต้
ผลงาน เฮราเคิ่ลส์ 5 นัดล่าสุด
15/09/2019 เฮราเคิล 4 : 1 วิลเลม ทเว
01/09/2019 โกรนิงเก้น 1 : 2 เฮราเคิล
28/08/2019 เฮราเคิล 3 : 0 HHC
25/08/2019 เฮราเคิล 1 : 1 วิเทสส์
19/08/2019 เฮราเคิล 0 : 2 พีเอสวี
สถิติการพบกัน ทเวนเต้ – เฮราเคิ่ลส์
10/03/2018 เฮราเคิล 2 : 1 ทเวนเต้
30/09/2017 ทเวนเต้ 2 : 1 เฮราเคิล
21/01/2017 ทเวนเต้ 1 : 0 เฮราเคิล
02/10/2016 เฮราเคิล 1 : 1 ทเวนเต้
16/01/2016 ทเวนเต้ 4 : 0 เฮราเคิล
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  อาแย็กซ์ 4 1 0 2 0 0 2 1 0 14 13
2.  พีเอสวี 4 1 0 2 0 0 2 1 0 11 13
3.  ทเวนเต้ 3 3 0 1 2 0 2 1 0 5 12
4.  วิเทสส์ 3 2 1 2 1 0 1 1 1 1 11
5.  อาแซด 3 1 1 2 1 0 1 0 1 9 10
6.  อูเทรชท์ 3 1 2 2 0 1 1 1 1 3 10
7.  เฟเยนูร์ด 2 3 0 1 2 0 1 1 0 2 9
8.  วิลเลม ทเว 3 0 3 1 0 2 2 0 1 -2 9
9.  วีวีวี เวนโล 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -3 9
10.  เฮราเคิล 2 2 2 1 1 2 1 1 0 -2 8
11.  สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 2 2 2 1 0 1 1 2 1 -3 8
12.  พีอีซี ซโวลล์ 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -1 7
13.  ฮีเรนวีน 1 3 2 0 3 0 1 0 2 -1 6
14.  เอดีโอ เดนฮาก 2 0 4 1 0 2 1 0 2 -2 6
15.  โกรนิงเก้น 1 1 3 0 0 2 1 1 1 -3 4
16.  เอ็มเมน 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -9 3
17.  ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 0 2 3 0 1 2 0 1 1 -6 2
18.  วาลไวก์ 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -13 1

ทเวนเต้ ออกสตาร์ทดียังไม่แพ้ใครในซีซั่นนี้จากการลงเล่น 6 นัดแรก แต่ เฮราเคิ่ลส์ มาเยือนด้วยความมั่นใจจากการคว้าชัย 2 เกมหลังสุด ศักยภาพทีมเยือนยังไม่ได้ดูด้อยกว่าจึงน่าจะบุกมาสู้ได้แบบสนุกสูสีและมีโอกาสลุ้นแบ่งแต้มกลับถิ่น

ผลที่คาด : ทเวนเต้ เสมอ เฮราเคิ่ลส์ 2-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply