วิเคราะห์บอล ทเวนเต้ – อาแจ็กซ์

ทเวนเต้

รอน ยานส์ จะปรับทัพด้วยการส่ง วูต บราม่า มิดฟิลด์ประสบการณ์ลงคุมแดนกลางกับ รามีซ เซอร์รูกี ด้าน ดานีโล่ เปเรยร่า ดา ซิลวา จะออกสตาร์ทแทน ลูก้า อิลิช ส่วน ส่วน ลินด้อน เซลาฮี, ไกส์ สมาล, ดาริโอ ดูมิช หรือ ดาน ร็อตส์ ยังเป็นสำรอง

วาชลาฟ แชร์นี่, ดานีโล่ เปเรยร่า ดา ซิลวา, ควีนซี่ย์ เมนิก จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ก็อดฟรีด โรเมราโท, วูต บราม่า, เยสส์ บอสช์ ลงทำเกม ส่วน ไทรอนน์ เอฮูเอฮี, ฆูลีโอ เปลเกซวยโล่, คิค พีรี่, เยย์เด้น ออสเตอร์โวลด์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โจแอล ดรอมเมล เฝ้าเสา

อาแจ็กซ์

เอริก เทน ฮาก ไม่มี ลาสซีน่า ตราโอเร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาวิด เนเรส ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ โมฮัมเหม็ด คูดุส ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน เซบาสเตียง อัลแลร์ หัวหอกคนใหม่ที่ย้ายมาจาก เวสต์แฮม พร้อมออกสตาร์ทหน้าเป้าแทน ซากาเรีย ลับยาด

เซบาสเตียง อัลแลร์ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อันโตนี่ มาเธอุส โดส ซานโตส, ควินซี่ย์ โพรเมส, ดูซาน ทาดิช เดินเกมรุก ขณะที่ ดาวี่ คลาสเซ่น จะคุมแดนกลางกับ ไรอัน กราเฟนเบิร์ค ส่วน นูสเซียร์ มาซราอุย, เพอร์ ชูร์ส, แดนนี่ บลินด์, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อองเดร โอนาน่า เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

ทเวนเต้ (4-3-3) : โจแอล ดรอมเมล – ไทรอนน์ เอฮูเอฮี, ฆูลีโอ เปลเกซวยโล่, คิค พีรี่, เยย์เด้น ออสเตอร์โวลด์ – ก็อดฟรีด โรเมราโท, วูต บราม่า, เยสส์ บอสช์ – วาชลาฟ แชร์นี่, ดานีโล่ เปเรยร่า ดา ซิลวา, ควีนซี่ย์ เมนิก

อาแจ็กซ์ (4-2-3-1) : อองเดร โอนาน่า – นูสเซียร์ มาซราอุย, เพอร์ ชูร์ส, แดนนี่ บลินด์, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ – ดาวี่ คลาสเซ่น, ไรอัน กราเฟนเบิร์ค – อันโตนี่ มาเธอุส โดส ซานโตส, ควินซี่ย์ โพรเมส, ดูซาน ทาดิช – เซบาสเตียง อัลแลร์

สนาม : เดอ โกรลช์ เฟสเต้

ผู้ตัดสิน : โพล ฟาน โบเคล

ผลงาน ทเวนเต้ 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 เอ็มเมน 1 : 4 ทเวนเต้
23/12/2020 ทเวนเต้ 0 : 2 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม
20/12/2020 วีวีวี เวนโล 1 : 2 ทเวนเต้
14/12/2020 ทเวนเต้ 1 : 3 อาแซด
06/12/2020 อาแย็กซ์ 1 : 2 ทเวนเต้
ผลงาน อาแจ็กซ์ 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 อาแย็กซ์ 2 : 2 พีเอสวี
24/12/2020 วิลเลม ทเว 1 : 1 อาแย็กซ์
20/12/2020 เอดีโอ เดนฮาก 2 : 4 อาแย็กซ์
17/12/2020 อาแย็กซ์ 5 : 4 อูเทรชท์
13/12/2020 อาแย็กซ์ 4 : 0 พีอีซี ซโวลล์
สถิติการพบกัน ทเวนเต้ – อาแจ็กซ์
06/12/2020 อาแย็กซ์ 1 : 2 ทเวนเต้
01/12/2019 ทเวนเต้ 2 : 5 อาแย็กซ์
11/02/2018 อาแย็กซ์ 2 : 1 ทเวนเต้
21/12/2017 ทเวนเต้ 2 : 1 อาแย็กซ์
03/12/2017 ทเวนเต้ 3 : 3 อาแย็กซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  อาแย็กซ์ 11 2 2 6 1 1 5 1 1 42 35
2.  วิเทสส์ 11 2 3 7 1 0 4 1 3 15 35
3.  พีเอสวี 10 4 1 7 0 0 3 4 1 22 34
4.  เฟเยนูร์ด 9 5 1 3 4 0 6 1 1 19 32
5.  อาแซด 7 7 1 4 2 1 3 5 0 13 28
6.  ทเวนเต้ 8 3 4 3 2 3 5 1 1 11 27
7.  โกรนิงเก้น 8 3 4 4 2 2 4 1 2 3 27
8.  ฮีเรนวีน 5 5 5 3 1 3 2 4 2 -1 20
9.  สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 5 3 7 2 2 4 3 1 3 -1 18
10.  อูเทรชท์ 3 9 4 2 5 1 1 4 3 -4 18
11.  เฮราเคิล 5 3 8 3 1 4 2 2 4 -7 18
12.  พีอีซี ซโวลล์ 3 8 4 2 4 2 1 4 2 -6 17
13.  ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 4 4 7 2 2 3 2 2 4 -10 16
14.  วาลไวก์ 3 3 9 1 3 4 2 0 5 -14 12
15.  วีวีวี เวนโล 3 3 9 2 2 4 1 1 5 -21 12
16.  เอดีโอ เดนฮาก 2 4 9 0 2 5 2 2 4 -21 10
17.  วิลเลม ทเว 2 3 10 2 1 4 0 2 6 -15 9
18.  เอ็มเมน 0 5 11 0 3 5 0 2 6 -25 5

เกรดบอลของ อาแจ็กซ์ เหนือกว่าชัดเจน แต่ประมาท ทเวนเต้ ไม่ได้เช่นกันหลังทำผลงานดีในซีซั่นนี้และยังเล่นในถิ่นดีพอตัว ดังนั้น ทเวนเต้ จึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองมากนัก ทว่า อาแจ็กซ์ ที่หมัดหนักกว่าจะบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย แต่อาจยิงไม่ขาด

ผลที่คาด : ทเวนเต้ แพ้ อาแจ็กซ์ 2-3


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply