วิเคราะห์บอล ทอนเดล่า – ปอร์โต้

ทอนเดล่า - ปอร์โต้

ทอนเดล่า

เปโดร มิเกล มาร์เกส ดา คอสต้า ฟีลีเป้ หรือ เปป้า ไม่มี ดาวิด บรูโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ชอร์เค่ แฟร์นานเดส หมดสิทธิ์ลงเล่นกับต้นสังกัดแท้จริง แต่ บรูโน่ มอนเตยโร่ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ชูเอา เปโดร, หลุยส์ เปโดร เดอ เฟรยตาส ปินโต้ ตราบูโล่ ปีเต้, คริสเตียน อารานโก้, อาซูก้า เตมเบง หรือ จอห์น มูรีโย่ ยังเป็นตัวสำรอง

อันโตนิโอ มานูเอล เปเรยร่า ชาเวียร์ โตมาเน่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อันโตนิโอ ชาเวียร์, เซร์คิโอ เปนญ่า, ฮวน อันโตนิโอ เดลกาโด้ เดินเกมรุก ขณะที่ ชูเอา ชากีเต้ จะลงคุมแดนกลางกับ บรูโน่ มอนเตยโร่ ส่วน ฟาด์ มูฟี่, ริคาร์โด้ อัลเวส, ริคาร์โด้ คอสต้า, ชูเอา การ์ลอส เรอีส กราซ่า ชูเอาซินโญ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เคลาดิโอ รามอส ลงเฝ้าเสา

ปอร์โต้ 

แซร์โจ้ กอนไซเซา ไม่มี มุสซ่า มาเรก้า กับ แว็งซ็องต์ อาบูบาการ์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟรานซิสโก้ ดาส ชากาส โซอาเรส โดส ซานโตส ตีกินโญ่ ติดโทษแบน ด้าน ยาซีน บราอิมี กับ ดานีโล่ เปเรยร่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน โอลีเบร์ ตอร์เรส, แฟร์นานโด อันดราเด้ โดส ซานโตส หรือ แอร์นานี่ ซานโตส พร้อมสลับลงตัวจริง

เฮซุส โกโรน่า, แฟร์นานโด อันดราเด้ โดส ซานโตส, อาเดรียน โลเปซ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี โอตาวีโอ เอ็ดมิลซอน ดา ซิลวา มอนเตยโร่ โอตาวินโญ่, เอคตอร์ เอร์เรร่า, โอลีเบร์ ตอร์เรส ลงทำเกม ส่วน วิลซอน มานาฟ่า, เอแดร์ มิลิเตา, เฟลีเป้ เอากุสโต้ เดอ อัลเมยด้า มอนเตยโร่, อเล็กซ์ เตลเลส จะลงคุมแนวรับ โดยมี อีเกร์ กาซียาส ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

ทอนเดล่า (4-2-3-1) : เคลาดิโอ รามอส – ฟาด์ มูฟี่, ริคาร์โด อัลเวส, ริคาร์โด้ คอสต้า, ชูเอา การ์ลอส เรอีส กราซ่า ชูเอาซินโญ่ – ชูเอา ชากีเต้, บรูโน่ มอนเตยโร่ – อันโตนิโอ ชาเวียร์, เซร์คิโอ เปนญ่า, ฮวน อันโตนิโอ เดลกาโด้ – อันโตนิโอ มานูเอล เปเรยร่า ชาเวียร์ โตมาเน่

ปอร์โต้ (4-3-3) : อีเกร์ กาซียาส – วิลซอน มานาฟ่า, เอแดร์ มิลิเตา, เฟลีเป้ เอากุสโต้ เดอ อัลเมยด้า มอนเตยโร่, อเล็กซ์ เตลเลส – โอตาวีโอ เอ็ดมิลซอน ดา ซิลวา มอนเตยโร่ โอตาวินโญ่, เอคตอร์ เอร์เรร่า, โอลีเบร์ ตอร์เรส – เฮซุส โกโรน่า, แฟร์นานโด อันดราเด้ โดส ซานโตส, อาเดรียน โลเปซ

สนาม : เอสตาดิโอ ชูเอา การ์โดโซ่

ผลงาน ทอนเดล่า 5 นัดล่าสุด
17/02/2019 Moreirense 2 : 0 Tondela
10/02/2019 Tondela 1 : 0 วิตอเรีย กิมาไรส์
02/02/2019 Rio Ave 2 : 2 Tondela
29/01/2019 Tondela 0 : 2 Aves
19/01/2019 Belenenses 2 : 2 Tondela
ผลงาน ปอร์โต้ 5 นัดล่าสุด
17/02/2019 ปอร์โต้ 2 : 0 Setubal
13/02/2019 โรม่า 2 : 1 ปอร์โต้
09/02/2019 Moreirense 1 : 1 ปอร์โต้
04/02/2019 วิตอเรีย กิมาไรส์ 0 : 0 ปอร์โต้
31/01/2019 ปอร์โต้ 3 : 0 Belenenses
สถิติการพบกัน ทอนเดล่า – ปอร์โต้
29/09/2018 ปอร์โต้ 1 : 0 Tondela
20/01/2018 ปอร์โต้ 1 : 0 Tondela
14/08/2017 Tondela 0 : 1 ปอร์โต้
18/02/2017 ปอร์โต้ 4 : 0 Tondela
19/09/2016 Tondela 0 : 0 ปอร์โต้
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ปอร์โต้ 17 3 2 10 0 1 7 3 1 32 54
2.  เบนฟิก้า 17 2 3 8 1 1 9 1 2 40 53
3.  บราก้า 15 4 3 10 1 0 5 3 3 19 49
4.  สปอร์ติ้ง ลิสบอน 14 3 5 10 1 1 4 2 4 19 45
5.  Moreirense 12 2 8 7 2 2 5 0 6 0 38
6.  วิตอเรีย กิมาไรส์ 10 5 7 6 3 2 4 2 5 6 35
7.  Belenenses 7 9 6 4 3 4 3 6 2 0 30
8.  Rio Ave 7 7 8 4 5 3 3 2 5 -1 28
9.  Santa Clara 8 3 11 3 1 7 5 2 4 -2 27
10.  Portimonense 8 3 11 5 3 3 3 0 8 -7 27
11.  Tondela 6 5 11 4 2 5 2 3 6 -7 23
12.  Boavista 6 5 11 5 1 5 1 4 6 -10 23
13.  Maritimo 7 2 13 3 1 6 4 1 7 -12 23
14.  Nacional 6 5 11 4 2 6 2 3 5 -21 23
15.  Setubal 5 7 10 3 3 4 2 4 6 -6 22
16.  Aves 6 3 13 3 3 6 3 0 7 -14 21
17.  Chaves 5 4 13 3 3 5 2 1 8 -14 19
18.  Feirense 2 8 12 1 5 4 1 3 8 -22 14

ปอร์โต้ ค่อนข้างกรอบหลังมีโปรแกรมลงเตะมาอย่างต่อเนื่อง สภาพทีมเยือนยังมีปัญหานักเตะบาดเจ็บและติดโทษแบนโดยเฉพาะแนวรุกที่มีตัวเลือกจำกัด แต่ศักยภาพทีมโดยรวมยังดูเหนือกว่า ขณะเดียวกัน ทอนเดล่า ทำผลงานแผ่วลงไปในช่วงหลัง แม้จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่นแต่คงจะต้านทีมเยือนลำบาก

ผลที่คาด : ทอนเดล่า แพ้ ปอร์โต้ 1-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply