วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล ตูลูส – โอลิมปิก ลียง

วิเคราะห์บอล ตูลูส - โอลิมปิก ลียง

ตูลูส

อาแล็ง กาซาโนว่า พลาดท่าแพ้ สตราส์บูร์ก คารัง ในเกมลีกนัดล่าสุด 1-2

ความพร้อมนัดนี้จะพลาดใช้งาน สเตฟาน เอ็มเบีย (ต้นขา) และ สตีเว่น ฟอร์ตส์ (กล้ามเนื้อ) ไม่พร้อมรบ ส่วน เกน โชจิ ไปช่วยทีมชาติญี่ปุ่นในศึกเอเชียน คัพ รวมไปถึง มักซ์ กราเดล และ อิสเซียก้า ซิลล่า ที่ติดโทษแบน

โอลิมปิก ลียง

บรูโน่ เชเนซีโอ้ ทำได้เพียงเปิดบ้านตามตีเสมอ แร็งส์ ด้วยสกอร์ 1-1

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน อามีน กูอีรี่ และ ราฟาเอล บาดเจ็บทั้งหมด ในราย นาบีล เฟกีร์ เพลย์เกมเกอร์ของทีมเจ็บข้อเท้าแต่ยังมีชื่อในทีม ส่วน แฟร์นานโด มาร์ซาล ติดโทษแบน

ในราย เฌเรมี่ โมแรล กับ ลูก้าส์ ตูซาร์ หายเจ็บกลับมาพร้อมรบ

11 ผู้เล่นตามคาด

ตูลูส (4-4-1-1) : บัปติสต์ เรย์เน่ต์ – บาโฟเด้ เดียกีเต้, เควิน อามีย็อง, คริสโตเฟร์ ฌูเลียง, ฟร็องซัวส์ มูบ็องเช่ – สตีเว่น โมไรร่า, จิมมี่ ดูร์มาซ, ยานนิค กาอูซัค, โกร็องแต็ง ฌอง – มาติเยอ ดอสเซวี่ – อารอน เลย่า อีเซก้า

โอลิมปิก ลียง (3-4-3) : อันโธนี่ โลเปส – เจสัน เดนาเยอร์, มาร์เซโล่, เฌเรมี่ โมแรล – เคนนี่ เตเต้, ต็องกี เอ็นดอมเบเล่, ฮุสเซ็ม อาอูอาร์, แฟร์ล็องด์ เมนดี้ – แบร์ทร็องด์ ตราโอเร่, มุสซ่า เดมเบเล่, เมมฟิส เดอปาย

สนาม :   สตาเดียม มูนิซิปัล

ผู้ตัดสิน : รุดดี้ บูเก้ต์

ผลงาน ตูลูส 5 นัดล่าสุด
13/01/2019 ตูลูส 1 : 2 สตราส์บูร์ก
06/01/2019 ตูลูส 4 : 1 นีซ
23/12/2018 ลีลล์ 1 : 2 ตูลูส
19/12/2018 ก็อง 2 : 1 ตูลูส
06/12/2018 แร็งส์ 0 : 1 ตูลูส
ผลงาน โอลิมปิก ลียง 5 นัดล่าสุด
12/01/2019 โอลิมปิก ลียง 1 : 1 แร็งส์
09/01/2019 โอลิมปิก ลียง 1 : 2 สตราส์บูร์ก
06/01/2019 Bourges 0 : 2 โอลิมปิก ลียง
23/12/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
20/12/2018 อาเมียงส์ 2 : 3 โอลิมปิก ลียง
สถิติการพบกัน ตูลูส – โอลิมปิก ลียง
02/04/2018 โอลิมปิก ลียง 2 : 0 ตูลูส
21/12/2017 ตูลูส 1 : 2 โอลิมปิก ลียง
12/03/2017 โอลิมปิก ลียง 4 : 0 ตูลูส
29/10/2016 ตูลูส 1 : 2 โอลิมปิก ลียง
23/04/2016 ตูลูส 2 : 3 โอลิมปิก ลียง
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ปารีส แซงต์แชร์กแมง 16 2 0 9 0 0 7 2 0 43 50
2.  ลีลล์ 11 4 5 6 3 1 5 1 4 12 37
3.  โอลิมปิก ลียง 9 6 4 6 3 2 3 3 2 9 33
4.  แซงต์ เอเตียน 9 6 4 7 2 0 2 4 4 7 33
5.  มงต์เปลลิเย่ร์ 8 7 4 4 4 2 4 3 2 10 31
6.  สตราส์บูร์ก 7 8 5 4 4 2 3 4 3 8 29
7.  แรนส์ 8 5 6 4 2 3 4 3 3 3 29
8.  นีซ 8 5 6 4 2 4 4 3 2 -3 29
9.  โอลิมปิก มาร์กเซย 8 4 6 5 3 1 3 1 5 4 28
10.  แร็งส์ 6 9 5 4 4 2 2 5 3 -3 27
11.  น็องต์ 6 5 8 4 3 3 2 2 5 0 23
12.  นีมส์ 6 5 7 2 3 3 4 2 4 -2 23
13.  บอร์กโดซ์ 5 7 6 4 4 2 1 3 4 -1 22
14.  ตูลูส 5 6 8 2 3 4 3 3 4 -11 21
15.  อองเช่ร์ 4 8 6 2 4 3 2 4 3 -2 20
16.  ก็อง 3 9 8 2 4 4 1 5 4 -8 18
17.  อาเมียงส์ 5 3 12 3 1 6 2 2 6 -17 18
18.  ดิฌง 4 5 10 2 2 5 2 3 5 -15 17
19.  โมนาโก 3 5 11 0 3 6 3 2 5 -13 14
20.  แก็งก็อง 2 5 12 0 3 6 2 2 6 -21 11

โอลิมปิก ลียง พยายามเร่งผลงานและเรียกฟอร์มเพื่อคว้าชัย แม้จะออกมาเยือนแต่โดยรวมยังดีกว่า ตูลูส พอสมควรเพราะเจ้าบ้านขาดแนวรุกตัวเก่งไปส่งผลแน่นอน โอแอล ยังมีทีเด็ดทีขาดมากกว่ามองว่าทีมเยือนน่าจะบุกมาเอาชนะออกไปได้

ผลที่คาด : โอลิมปิก ลียง ชนะ 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply