วิเคราะห์บอล ตุรกี – สวีเดน

ตุรกี - สวีเดน

 

ตุรกี

ทัพไก่งวงโชว์ฟอร์มไม่ดีเท่าไหร่ในชั่วโมงนี้ โดยแพ้รัสเซีย 0-2 ในเกมเนชั่นส์ ลีกเกมล่าสุด ทำให้ไม่ชนะมา 2 นัดแล้ว

มีร์เชีย ลูเชสคู เทรนเนอร์ชาวโรมาเนียแบโผทีมชุดนี้ออกมาโดยเปิดโอกาสให้ 2 แข้งหน้าใหม่อย่า โอคาน โคซุค และ เมริห์ เดมิรัล เข้ามาติดธงครั้งแรก

ส่วนแกนหลักรายอื่นๆ ก็ยังอยู่กันพร้อมหน้า นำโดย เจงกิซ อุนไดร์, โอกูซาน เอิซยาคุป, ฮาคาน ชาลาโนกลู และ เซงค์ โตซุน

สวีเดน

ขุนพลไวกิ้งเสมอสโลวาเกีย 1-1 ในเกมอุ่นเครื่องล่าสุด ทำให้ไม่ชนะมา 5 เกมแล้ว

เทรนเนอร์ ยานเน่ อันเดอร์สสัน ประกาศทีมชุดนี้ออกมาแล้ว โดยไม่มี เอมิล ฟอร์สเบิร์ก ที่หลุดโผไป เช่นเดียวกับ คริสโตเฟอร์ เพเตอร์สัน

แต่แกนหลักรายอื่นๆ ยังอยู่กันครบ นำโดย อันเดรียส กรานควิสต์ กองหลังกัปตันทีม, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ เซนเตอร์แบ็กจาก แมนฯ ยูไนเต็ด และ มาร์คุส เบิร์ก กองหน้า อัล ไอน์

11 นักเตะตามคาด   

 ตุรกี (4-2-3-1) : ซินาน โบลัต – เซกี เชลิค, เซอร์ดาร์ อาซิซ, ชักลาร์ โซยุนชู, ฮาซาน อาลี คัลดิริม – มาห์มุต เต็คเดเมียร์, โอคาย โยคุสลู – เจงกิซ อุนไดร์, โอกูซาน เอิซยาคุป, ฮาคาน ชาลาโนกลู – เซงค์ โตซุน

สวีเดน (4-4-2) : โรบิน โอลเซ่น – มิคาเอล ลุสติก, อันเดรียส กรานควิสต์, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, ลุดวิก เอากุสตินส์สัน – จิมมี่ ดูร์มาซ, เซบาสเตียน ลาร์สสัน, กุสตาฟ สเวนส์สัน, วิคเตอร์ เคลสสัน – มาร์คุส เบิร์ก, ไอซัค เธลิน

  ผู้ตัดสิน : อิสต์วาน โควัคส์ (โรมาเนีย)

 สนาม : คอนยา บูนุคเซฮีร์ เบเลดิเย่ สตาดี้

ผลงาน ตุรกี 5 นัดล่าสุด
14/10/2018 รัสเซีย 2 : 0 ตุรกี
12/10/2018 ตุรกี 0 : 0 Bosnia & Herzegovina
11/09/2018 สวีเดน 2 : 3 ตุรกี
08/09/2018 ตุรกี 1 : 2 รัสเซีย
05/06/2018 รัสเซีย 1 : 1 ตุรกี
ผลงาน สวีเดน 5 นัดล่าสุด
17/10/2018 สวีเดน 1 : 1 สโลวาเกีย
12/10/2018 รัสเซีย 0 : 0 สวีเดน
11/09/2018 สวีเดน 2 : 3 ตุรกี
07/09/2018 ออสเตรีย 2 : 0 สวีเดน
07/07/2018 สวีเดน 0 : 2 อังกฤษ
สถิติการพบกัน ตุรกี – สวีเดน
11/09/2018 สวีเดน 2 : 3 ตุรกี
25/03/2016 ตุรกี 2 : 1 สวีเดน
06/03/2014 ตุรกี 2 : 1 สวีเดน
07/02/2008 ตุรกี 0 : 0 สวีเดน
06/09/2001 ตุรกี 1 : 2 สวีเดน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.  ฝรั่งเศส 2 1 1 2 0 0 0 1 1 0 7
2.  เนเธอร์แลนด์ 2 0 1 2 0 0 0 0 1 4 6
3.  เยอรมัน 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group 2
1.  เบลเยียม 3 0 0 2 0 0 1 0 0 6 9
2.  สวิตเซอร์แลนด์ 2 0 1 1 0 0 1 0 1 6 6
3.  ไอซ์แลนด์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -12 0
Group 3
1.  โปรตุเกส 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2.  อิตาลี 1 1 1 0 1 0 1 0 1 0 4
3.  โปแลนด์ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -2 1
Group 4
1.  สเปน 2 0 2 1 0 1 1 0 1 5 6
2.  อังกฤษ 1 1 1 0 0 1 1 1 0 0 4
3.  โครเอเชีย 1 1 1 1 1 0 0 0 1 -5 4

    ตุรกี อาจได้เปรียบจากการเฝ้ารัง แต่สภาพทีมไม่ได้เป็นต่อสวีเดนเลย จะเป็นทีมเยือนเสียอีกที่มีดีในเกมรับ รวมถึงทีมเวิร์ค เชื่อว่านัดนี้ก็คงสูสีแน่นอน และมีโอกาสไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะลงเอยด้วยผลเสมอกันไป

    ผลที่คาด

ตุรกี เสมอ สวีเดน 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น