วิเคราะห์บอล ญี่ปุ่น – เวเนซุเอลา

 

ญี่ปุ่น

ฮาจิเมะ โมริยาสึ หัวหน้าโค้ชของ ญี่ปุ่น เข้ามาคุมทีมหลังจบฟุตบอลโลก 2018 ลงอุ่นเครื่องไปแล้ว 3 นัด ชนะรวด 100 เปอร์เซนต์ คอสตาริกา 3-0, ปานามา 3-0 และ อุรุกวัย 4-3
ซามูไรบลู จะลงอุ่นเครื่องในบ้านต่ออีกสองนัดเจอกับ เวเนซูเอล่า และ คีร์กิซสถาน ในสัปดาห์นี้
ทีมของ โมริยาสึ ยึดนักเตะจากชุดที่แล้วเป็นหลัก จึงยังไม่มีดาวดัง ชินจิ คางาวะ, เคอิสึเกะ ฮอนดะ, มาโคโตะ ฮาเซเบะ, ทาคาชิ อินูอิ, ฮิโรชิ คิโยทาเกะ, โยชิโนริ มูโตะ, ชินจิ โอกาซากิ ที่หลุดโผต่อเนื่อง

เวเนซูเอล่า

ราฟาเอล ดูดาเมล เทรนเนอร์ เวเนซูเอล่า พาทีมลงอุ่นเครื่องสองนัดเมื่อเดือนที่แล้ว พ่ายต่อทีมแคว้นบาสก์ (เกมไม่เป็นทางการ) 2-4 และเอาชนะ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 2-0

สำหรับเกมอุ่นเครื่องสองนัดเยือน ญี่ปุ่น วันศุกร์ ต่อด้วยเตะกับ อิหร่าน ที่ กาตาร์ วันอังคาร นำทัพโดยสองกองหน้าอันตราย โฮเซ่ ซาโลมอน รอนดอน จากนิวคาสเซิ่ล กับ โฮเซฟ มาร์ติเนซ ดาวซัลโวเมเจอร์ลีก

11 ผู้เล่นตามคาด

ญี่ปุ่น (4-2-3-1) : มาซาอากิ ฮิงาชิงูจิ – เซอิ มูโรยะ, เงนตะ มิอูระ, โทโมอากิ มาคิโนะ, โช ซาซากิ – งากุ ชิบาซากิ, วาตารุ เอ็นโดะ – ริสึ โดอัน, ทาคูมิ มินามิโนะ, โชยะ นากาจิมะ – ยูยะ โอซาโกะ

เวเนซูเอล่า (4-3-3) : วิลเกร์ ฟารินเยซ – โรเบร์โต้ โรซาเลส, วิลเกร์ อังเกล, ยอร์ดาน โอโซริโอ, หลุยส์ มาโก้ – โตมาส รินกอน, จอน มูรีโย่, จูเนียร์ โมเรโน่ – เซร์คิโอ กอร์โดวา, โฮเซ่ ซาโลมอน รอนดอน, โฮเซฟ มาร์ติเนซ

สนาม : โออิตะ แบงค์ โดม, โออิตะ
ผลงาน ญี่ปุ่น 5 นัดล่าสุด
16/10/2018 ญี่ปุ่น 4 : 3 อุรุกวัย
12/10/2018 ญี่ปุ่น 3 : 0 ปานามา
11/09/2018 ญี่ปุ่น 3 : 0 คอสตาริกา
03/07/2018 เบลเยียม 3 : 2 ญี่ปุ่น
28/06/2018 ญี่ปุ่น 0 : 1 โปแลนด์
ผลงาน เวเนซุเอลา 5 นัดล่าสุด
16/10/2018 สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 0 : 2 เวเนซุเอลา
13/10/2018 Basque Country 4 : 2 เวเนซุเอลา
12/09/2018 ปานามา 0 : 2 เวเนซุเอลา
08/09/2018 โคลัมเบีย 2 : 1 เวเนซุเอลา
13/11/2017 เวเนซุเอลา 0 : 1 อิหร่าน
สถิติการพบกัน ญี่ปุ่น – เวเนซุเอลา
09/09/2014 ญี่ปุ่น 2 : 2 เวเนซุเอลา
15/08/2012 ญี่ปุ่น 1 : 1 เวเนซุเอลา
02/02/2010 ญี่ปุ่น 0 : 0 เวเนซุเอลา

 

ญี่ปุ่น ชนะรวด 3 นัดในยุคสร้างทีมใหม่ของ โมริยาสึ เจอกับ เวเนซูเอล่า ทีมระดับล่างของอเมริกาใต้ แต่ก็เป็นบอลสายรุก จึงไม่ใช่งานง่าย แม้ ซามูไรบลู มีโอกาสชนะมากกว่า แต่โอกาสเสมอก็มีไม่น้อย

ผลที่คาดญี่ปุ่น เสมอ เวเนซูเอล่า 2-2

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น