วิเคราะห์บอล ซานตา คลาร่า – เบนฟิก้า

วิเคราะห์บอล ซานตา คลาร่า - เบนฟิก้า

ซานตา คลาร่า

ชูเอา เอ็นรีเกส ไม่มี ติอาโก้ ซานตาน่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์ติน เชรียน หมดสิทธิ์ลงสนามหลังถูกยืมตัวมาจากเบนฟิก้า ส่วน จับบาร์ ราชิด เดินทางไปทำศึก เอเชียน คัพ กับทีมชาติอิรัก แต่ เซซ่าร์ เอ็นรีเก้ มาร์ตินส์ พ้นโทษแบนกลับมาลงคุมแนวรับตามปกติ ด้าน ไคโอ ปานเตเลา หรือ อันเดร ฟีลีเป้ อัลเวส มอนเตยโร่ พร้อมคืนทีมตัวจริง

อาดอลโฟ่ สเตเฟ่นส์ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี โชเซ่ มานูเอล ซิลวา โอลิเวยร่า เซ มานูเอล, อันแดร์ซอน คาร์วัลโญ่, บรูโน่ ลามาส เดินเกมรุก ขณะที่ เปโดร มิเกล ปาเชโก้ จะลงคุมแดนกลางกับ ไคโอ ปานเตเลา ส่วน ปาตริค เดอ โอลิเวยร่า วิเอยร่า, เซซ่าร์ เอ็นรีเก้ มาร์ตินส์, ฟาบิโอ การ์โดโซ่, มามาดู ก็องเด้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี แซร์โจ้ กาเบรียล ดา ซิลวา อันดราเด้ แซร์จินโญ่ ลงเฝ้าเสา

เบนฟิก้า

บรูโน่ ลาเก้ ไม่มี ราฟา ซิลวา กับ ไทรอนน์ เอบูเอฮี สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โชนาส กอนซัลเวส พ้นโทษแบนกลับมาลุ้นแย่งตัวจริงกับ ชูเอา เฟลิกซ์ ดาวรุ่งวัย 19 ปี ส่วน อันดรีย่า ซิฟโควิช มีโอกาสลงเสียบแทน ฟรังโก้ เซร์วี่ แต่ ฟากุนโด้ เฟร์เรย์ร่า, นิโกลัส กาสตีโย่ หรือ เกดซอน แฟร์นานเดส ยังเป็นตัวสำรอง

ฮาริส เซเฟโรวิช จะลงเล่นกองหน้าคู่ ชูเอา เฟลิกซ์ แดนกลางมี เอดูอาร์โด้ ซัลวิโอ, ลูโบเมียร์ เฟย์ซ่า, หลุยส์ มิเกล อาฟอนโซ่ แฟร์นานเดซ ปิซซี่, อันดรีย่า ซิฟโควิช ลงทำเกม ส่วน อันเดร อัลเมยด้า, รูเบน ดีอาส, ชาร์เดล นีวาลโด้ วิเอยร่า, อเล็กซ์ กรีมาลโด้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โอดิสเซอัส วลาโชดิมอส ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

ซานตา คลาร่า (4-2-3-1) : แซร์โจ้ กาเบรียล ดา ซิลวา อันดราเด้ แซร์จินโญ่ – ปาตริค เดอ โอลิเวยร่า วิเอยร่า, เซซ่าร์ เอ็นรีเก้ มาร์ตินส์, ฟาบิโอ การ์โดโซ่, มามาดู ก็องเด้ – เปโดร มิเกล ปาเชโก้, ไคโอ ปานเตเลา – โชเซ่ มานูเอล ซิลวา โอลิเวยร่า เซ มานูเอล, อันแดร์ซอน คาร์วัลโญ่, บรูโน่ ลามาส – อาดอลโฟ่ สเตเฟ่นส์

เบนฟิก้า (4-4-2) : โอดิสเซอัส วลาโชดิมอส – อันเดร อัลเมยด้า, รูเบน ดีอาส, ชาร์เดล นีวาลโด้ วิเอยร่า, อเล็กซ์ กรีมาลโด้ – เอดูอาร์โด้ ซัลวิโอ, ลูโบเมียร์ เฟย์ซ่า, หลุยส์ มิเกล อาฟอนโซ่ แฟร์นานเดซ ปิซซี่, อันดรีย่า ซิฟโควิช – ฮาริส เซเฟโรวิช, ชูเอา เฟลิกซ์

สนาม : เอสตาดิโอ เดอ เซา มิเกล

ผลงาน ซานตา คลาร่า 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 Feirense 2 : 2 Santa Clara
02/01/2019 Santa Clara 1 : 2 Tondela
22/12/2018 Setubal 0 : 2 Santa Clara
16/12/2018 Santa Clara 1 : 2 ปอร์โต้
09/12/2018 Moreirense 0 : 1 Santa Clara
ผลงาน เบนฟิก้า 5 นัดล่าสุด
07/01/2019 เบนฟิก้า 4 : 2 Rio Ave
03/01/2019 Portimonense 2 : 0 เบนฟิก้า
29/12/2018 Aves 1 : 1 เบนฟิก้า
24/12/2018 เบนฟิก้า 6 : 2 บราก้า
20/12/2018 CDC Montalegre 0 : 1 เบนฟิก้า
สถิติการพบกัน ซานตา คลาร่า – เบนฟิก้า
19/01/2012 เบนฟิก้า 2 : 0 Santa Clara
14/11/2009 Santa Clara 1 : 2 เบนฟิก้า
23/03/2003 เบนฟิก้า 1 : 0 Santa Clara
04/11/2002 Santa Clara 1 : 2 เบนฟิก้า
07/04/2002 Santa Clara 0 : 0 เบนฟิก้า
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ปอร์โต้ 14 0 2 8 0 1 6 0 1 24 42
2.  บราก้า 11 3 2 8 1 0 3 2 2 15 36
3.  เบนฟิก้า 11 2 3 6 1 1 5 1 2 18 35
4.  สปอร์ติ้ง ลิสบอน 11 1 4 8 0 0 3 1 4 15 34
5.  Moreirense 9 1 6 5 1 2 4 0 4 -2 28
6.  วิตอเรีย กิมาไรส์ 7 4 5 4 2 1 3 2 4 4 25
7.  Belenenses 6 7 3 4 2 2 2 5 1 4 25
8.  Portimonense 7 2 7 5 2 1 2 0 6 -4 23
9.  Santa Clara 6 3 7 2 1 5 4 2 2 1 21
10.  Rio Ave 5 4 7 4 2 2 1 2 5 -3 19
11.  Nacional 5 4 7 3 1 4 2 3 3 -10 19
12.  Tondela 5 3 8 3 2 4 2 1 4 -3 18
13.  Setubal 5 3 8 3 1 4 2 2 4 -3 18
14.  Boavista 4 4 8 3 1 3 1 3 5 -6 16
15.  Maritimo 4 2 10 3 1 4 1 1 6 -11 14
16.  Feirense 2 6 8 1 5 2 1 1 6 -13 12
17.  Aves 3 2 11 2 2 4 1 0 7 -13 11
18.  Chaves 2 3 11 1 2 4 1 1 7 -13 9

เบนฟิก้า ต้องการชัยชนะเพื่อไล่ล่ากลุ่มทีมนำ แม้ ซานตา คลาร่า จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่นแต่ฟอร์มช่วงหลังไม่ดีนักและยังเล่นเกมรับรั่วเสียประตูง่ายด้วย ทีมเหยี่ยวลิสบอนซึ่งมาเยือนด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังจึงน่าจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : ซานตา คลาร่า แพ้ เบนฟิก้า 1-3


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply